» Tìm kiếm:

truyền thuyết

Camilo Jose Cela Camilo Jose Cela

Về phần mình, tôi phải tự hào tuyên bố rằng trong cái sứ mệnh này, một sứ mệnh phần nhiều chưa được hoàn thành, truyền thuyết văn chương đã..

So Seo Noh Nguoi dep trong Truyen thuyet Ju Moong So Seo Noh - Người đẹp trong "Truyền thuyết Ju Moong"

TP - Suốt từ ngày 7/3 đến nay, bộ phim Truyền thuyết Ju Moong được chiếu trên kênh VTV1 luôn thu hút khán giả màn hình nhỏ Việt Nam đủ các..

Con sot Joo Mong "Cơn sốt" Joo Mong

Nếu trên màn ảnh nhỏ, Truyền thuyết Joo Mong gây sốt bao nhiêu thì ngoài đời, phim trường ngoại cảnh của nó – công viên chuyên đề..

Truyen thuyet Joo Mong Phim an khach nhat Han Quoc toi VN “Truyền thuyết Joo Mong” - Phim ăn khách nhất Hàn Quốc tới VN

Từ tháng 5/2006 đến nay, “Truyền thuyết Joo Mong” (Joo Mong) đã trụ vững ở vị trí số 1 trong bảng xếp hạng những bộ phim truyền hình ăn..

Ke chuyen Trung Thu Kể chuyện Trung Thu

Đêm Trung Thu trăng sáng như gương, khí hậu mát mẻ, người người vui vẻ đón trăng lên như một điều tất yếu của trời đất. Nhưng ngày tết..

Nhung truyen thuyet ve Tet Những truyền thuyết về Tết

Vào dịp tết, mọi người trong nhà thường quây quần bên bếp luộc bánh chưng và kể cho nhau nghe những truyền thuyết về Tết Nguyên đán. Hương..

Truyen thuyet ve Jumoong va nhung van de gay tranh cai "Truyền thuyết về Ju-moong" và những vấn đề gây tranh cãi

Với tổng số tiền đầu tư 46 tỷ VNĐ, bộ phim truyền hình 60 tập “Truyền thuyết về Ju-moong” (đang chiếu trên VTV1 vào 21h hàng ngày), đã..

Han Hye Jin An tuong voi Truyen thuyet Joo Mong Han Hye Jin - Ấn tượng với "Truyền thuyết Joo Mong"

Ra đời tháng 5.2006, lập tức bộ phim Truyền thuyết Joo Mong của Đài truyền hình MBC (Hàn Quốc) đứng vào hàng "best seller" không chỉ tại..

Dai hong thuy truyen thuyet va khoa hoc Đại hồng thủy - truyền thuyết và khoa học

Theo truyền thuyết, đại hồng thủy là sự trừng phạt của thần linh đối với sự bướng bỉnh bất tuân của loài người. Nhiều dấu vết tìm được mới..

Dai hong thuy truyen thuyet va khoa hoc Đại hồng thủy - truyền thuyết và khoa học

Theo truyền thuyết, đại hồng thủy là sự trừng phạt của thần linh đối với sự bướng bỉnh bất tuân của loài người. Nhiều dấu vết tìm được mới..

Con sot Truyen thuyet ve Ju moong va nhung dieu gay tranh cai Cơn sốt “Truyền thuyết về Ju-moong” và những điều gây tranh cãi...

TP - Với tổng số tiền đầu tư 46 tỷ VNĐ, bộ phim truyền hình 60 tập “Truyền thuyết về Ju-moong” (đang chiếu trên VTV1 vào 21h hàng..

Nhung dieu ban muon biet them ve Truyen thuyet Joo Mong Những điều bạn muốn biết thêm về "Truyền thuyết Joo Mong"

Truyền thuyết Joo Mong và Tình yêu cuối là “người một nhà”Hai bộ phim này tuy phát sóng trên hai đài truyền hình khác nhau - Truyền..

Kinh Dich di san sang tao cua Viet Nam Kinh Dịch - di sản sáng tạo của Việt Nam?

Đã có khá nhiều công trình nghiên cứu của các học giả Việt Nam về Kinh Dịch, trong số đó có một công trình đặt lại vấn đề " tác quyền" của..

Truyen thuyet Joo Mong Lang man dan xen gay can Truyền thuyết Joo Mong: Lãng mạn đan xen gay cấn

Bộ phim trụ vững ở vị trí số một trong bảng xếp hạng những bộ phim truyền hình ăn khách tại Hàn Quốc - Truyền thuyết Joo Mong (ảnh - 60..

Truyen thuyet tinh yeu Truyền thuyết tình yêu

Truyền thuyết bắt đầu từ một cuộc chia ly- Người con gái mang dung nhan đi về phía biển

Truyen thuyet Joo Mong tinh tay ba thoi chien "Truyền thuyết Joo Mong" - tình tay ba thời chiến

Khác với bộ phim truyền hình "Nàng Dae Jang Guem" có tiết tấu nhẹ nhàng từng rất ăn khách tại Việt Nam, “Truyền thuyết Joo Mong” nói về..

Truyen thuyet Ho Guom Chuyen cua ba nhac si ngoai dao “Truyền thuyết Hồ Gươm”- Chuyện của ba nhạc sĩ ngoại đạo

Truyền thuyết Hồ Gươm – tên ca khúc của Hoàng Phúc Thắng lấy làm chủ đề đêm nhạc của Lương Hải, Hoàng Phúc Thắng và Trương Quý Hải. Cuộc..

Tieu thuyet va lich su Tiểu thuyết và lịch sử

Trong vòng dăm chục năm trở lại đây ở ta đã hình thành một số quan niệm và quy phạm (không thành văn, cố nhiên) cho sáng tác...

Truyen thuyet Ju Mong tan bi kich thoi chien Truyền thuyết Ju Mong - tấn bi kịch thời chiến

10 tập đầu chưa là nhiều để giải mã cho sự thành công, nhưng những gì mà Truyền thuyết Ju Mong thể hiện trong những tập đầu khiến khán giả..

Phat hien moi nhat lien quan den truyen thuyet cac Vua Hung Phát hiện mới nhất liên quan đến truyền thuyết các Vua Hùng

Thời đại Hùng Vương trải qua tới 18 đời. Dấu tích văn hóa khảo cổ có liên quan đến thời kỳ này cũng được khẳng định kéo dài từ khoảng 4.000..