» Tìm kiếm:

truyền đạt

Suy nghi ve dich thuat Suy nghĩ về dịch thuật

Bất cứ người nào đã học qua một ngoại ngữ cũng thấy ngay rằng dịch sát từng chữ là cách tốt nhất để dịch sai hoàn toàn...

Truyen thong cho ke hoach cai to Truyền thông cho kế hoạch cải tổ

Tiến hành một số thay đổi vì mục đích duy trì và phát triển công việc chung ở mỗi tổ chức là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên sự thành..

Truyen dat noi dung hoi nghi trung uong 9 den can bo chu chot Truyền đạt nội dung hội nghị trung ương 9 đến cán bộ chủ chốt

Chiều 28-1-2004 tại Hà Nội, Phó thủ tướng Vũ Khoan - bí thư Trung ương Đảng - đã truyền đạt những nội dung cơ bản Hội nghị Trung ương 9,..

Sau khi quyet dinh Sau khi quyết định

Một quyết định - đặc biệt là quyết định quan trọng - chỉ được xem là điểm mốc, chứ không phải là điểm kết thúc của chặng đường. Sau khi ra..

Khoan viec cho ben ngoai Khoán việc cho bên ngoài

Bart Perkins, thành viên ban quản lý Leverage Partners, một Công ty Tư vấn về đầu tư công nghệ thông tin có trụ sở tại thành phố..

Bat dau huan luyen Bắt đầu huấn luyện

Khi bắt đầu huấn luyện, bạn hãy truyền đạt các ý kiến sao cho người được huấn luỵện có thể nắm bắt và nhìn nhận giá trị của chúng. Với một..

Cac cung trong hinh tron lanh dao Các cung trong hình tròn lãnh đạo

Nếu xem các hoạt động nhằm cải thiện kỹ năng lãnh đạo nằm trong một hình tròn, thì hình tròn đó sẽ gồm 4 cung: tự chủ, truyền đạt tầm nhìn,..

Day tre khuyet tat bang do re mi Dạy trẻ khuyết tật bằng… "đồ, rê, mi…"

TP - Bà Marianne Wiersema, chuyên gia về Âm nhạc trị liệu người Hà Lan, vừa sang Việt Nam để truyền đạt phương pháp hết sức mới mẻ và đầy..

Anh van bac dai hoc Truyen dat nham doi tuong Anh văn bậc đại học: Truyền đạt “nhầm” đối tượng?

Cháu hiện là sinh viên năm nhất ngành quản trị kinh doanh. Khi vừa lên đại học, cháu đã rất háo hức tiết dạy đầu tiên của môn ngoại ngữ...

Truyen dat kien thuc am nhac truyen thong cho SV Hue Truyền đạt kiến thức âm nhạc truyền thống cho SV Huế

GS-TS Trần Văn Khê ngày 16-12 đã có buổi nói chuyện về âm nhạc VN với giảng viên và SV Trường ĐH Nghệ thuật và Cao đẳng Sư phạm Thừa Thiên..

Ban tron truc tuyen De hoc sinh rung dong truoc nhung ang van hay Bàn tròn trực tuyến : Để học sinh rung động trước những áng văn hay

(TPO) Việc dạy và học văn trong nhà trường bao giờ cũng hết sức quan trọng, nó giúp hoàn thiện tâm hồn và nhân cách đẹp cho các thế hệ học..

Huan luyen chu dong Huấn luyện chủ động

Khi hai bên đã sẵn sàng để bắt đầu việc huấn luyện, hãy quay lại cuộc thảo luận và xác nhận sự nhất trí của bạn đối với những mục tiêu huấn..

Richard Stevens tuong dai cua networking Richard Stevens - tượng đài của networking

Khi tôi viết bài viết này Richard Stevens đã mất được gần bảy năm, 7 năm sẽ là dài với một cuộc đời, nhưng có thể vẫn là ngắn vì đến giờ..

Hue Hoc cach truyen dat co nhac trong truong pho thong Huế: Học cách truyền đạt cổ nhạc trong trường phổ thông

Sáng 23-8, Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế đã khai giảng khóa tập huấn phương pháp, kỹ năng truyền dạy âm nhạc truyền thống và nhạc..

Toc do duong truyen dat 6 25 GBgiay Tốc độ đường truyền đạt 6,25 GB/giây

Trong nỗ lực hướng tới thế hệ Internet băng rộng tốc độ cao hơn, một nhóm nghiên cứu của Viện Công nghệ California Mỹ (Caltech) phối hợp..

Truyen dat cho con nhung kien thuc ve gioi tinh Truyền đạt cho con những kiến thức về giới tính

Anh Long rất ấn tượng khi nghe tiếng kêu của một người mẹ lúc phát hiện trong cặp con trai 17 tuổi một túi bao cao su. Bà lo sợ con mình đã..

Se cham dut gian lan thi cu benh thanh tich va loi truyen dat thay doc tro chep Sẽ chấm dứt gian lận thi cử, bệnh thành tích và lối truyền đạt “thầy đọc, trò chép”

Tìm biện pháp để loại bỏ tiêu cực trong thi cử là vấn đề được quan tâm nhất tại hội nghị tổng kết năm học 2005-2006 và triển khai phương..

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan 1 Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần 1)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..

APEC truyen dat kinh nghiem thu hut dau tu APEC truyền đạt kinh nghiệm thu hút đầu tư

Tìn từ Bộ Kế hoạch đầu tư, trong khuôn khổ các hoạt động hợp tác đầu tư APEC, Bộ này sẽ chủ trì tổ chức một cuộc hội thảo "Kinh nghiệm của..