» Tìm kiếm:

trung thực

Nguoi trung thuc o dau Người trung thực ở đâu?

Cách đây đúng 50 năm, trong một bài thơ của mình, Văn Cao đã viết: "Bây giờ ở đâu cũng có tiếng - Chưa nói lên". 50 năm sau, chẳng lẽ câu..

Trung thuc bao nhieu la du Trung thực bao nhiêu là đủ?

Biết gì nói nấy, nói cả những điều không cần thiết hoặc giấu giếm cả những chuyện nhỏ nhặt, tung hỏa mù... Cả hai xu hướng đều không thể..

Ton vinh cac doanh nghiep vi loi ich nguoi tieu dung Tôn vinh các doanh nghiệp vì lợi ích người tiêu dùng

Sáng 29/6, Cục quản lý cạnh tranh (Bộ Thương mại) cùng Hiệp hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng (Vinastars) đã tổ chức họp giới thiệu..

Khong can no chi can trung thuc Không cần “nổ”, chỉ cần trung thực

Nhiều ứng viên khiến cho nhà tuyển dụng phải đau đầu vì các trò “ma lanh” trong phỏng vấn tuyển dụng. Năng động, thạo việc, ham học..

Nhan doc bai Ket qua tu long trung thuc Nhân đọc bài: "Kết quả từ lòng trung thực"

Là cựu cán bộ Đoàn nay làm quản lý doanh nghiệp, đọc bài "Kết quả từ lòng trung thực" đăng trên TT ngày 12-12-2007, tôi cảm phục sự can..

Tim viec Khong can no chi can trung thuc Tìm việc: Không cần “nổ”, chỉ cần trung thực

Nhiều ứng viên khiến cho nhà tuyển dụng phải đau đầu vì các trò “ma lanh” trong phỏng vấn tuyển dụng. Năng động, thạo việc, ham học..

TP Ho Chi Minh Tap trung thuc hien binh on gia ca TP Hồ Chí Minh: Tập trung thực hiện bình ổn giá cả

Tại cuộc họp về các giải pháp phát triển kinh tế trong 3 tháng cuối năm 2005 tổ chức ngày 14/10, Phó chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Hữu Tín..

Da Nang Tap trung thuc hien cai cach hanh chinh tren 20 dau cong viec Đà Nẵng: Tập trung thực hiện cải cách hành chính trên 20 đầu công việc

UBND thành phố Đà Nẵng vừa phê duyệt Kế hoạch công tác cải cách hành chính (CCHC) năm 2008 kèm theo Quyết định số 283/QĐ-UBND. Theo kế..

Con nguoi trung thuc liem chinh o dau ra Con người trung thực, liêm chính - ở đâu ra?

“Để hội nhập với thế giới không chỉ cần những mặt hàng tốt mà còn cần những người VN mới: trung thực, liêm chính...”. Là một giáo viên,..

Bong da trung thuc Bóng đá trung thực

TTCN - Ba Tê được phân công theo dõi giải bóng đá U(n+5)! Cái tên này hắn đặt ra đấy. Với kinh nghiệm dạn dày của một phóng viên thể thao,..

Nguoi ham mo co quyen duoc nghe cau tra loi trung thuc Người hâm mộ có quyền được nghe câu trả lời trung thực

Nếu chúng ta không thẳng thắn giải quyết được những tồn tại nhỏ, tầm thường và cực kỳ dai dẳng, thì đừng bao giờ mơ tưởng là sẽ đạt được..

Ban doc chuc mung sinh nhat TS tron 4 tuoi 3 Bạn đọc chúc mừng sinh nhật TS tròn 4 tuổi (3)

Nhìn hình các cháu, tôi rất vui mừng cho người trẻ Việt Nam đã nhìn thấy "tin tức trung thực" rất quan trọng. Trung thực đã và đang mang..

Danh du mot nguoi trung thuc Danh dự một người trung thực

Có một nữ kế toán trưởng một ngân hàng cổ phần bị đuổi việc vì dám giữ nguyên tắc trung thực của nghề kế toán. Và suốt ba năm trời, chị đeo..

Tu tin thang than trung thuc khiem ton “Tự tin, thẳng thắn, trung thực, khiêm tốn”

Từ năm 1946, chương trình Fulbright, do nghị sĩ Hoa Kỳ J.W. Fulbright khởi xướng, xúc tiến việc trao đổi giáo dục, giao lưu văn hóa giữa..

Long trung thuc o dau Lòng trung thực ở đâu?

Thời gian gần đây, dư luận phản ánh quá nhiều trường hợp sao chép. Lĩnh vực nào cũng thấy xuất hiện hiện tượng này, từ âm nhạc cho đến..

Trung thuc voi ca 3 anh do la lua chon dung dan cua Phuong Trung thực với cả 3 anh, đó là lựa chọn đúng đắn của Phượng

Bạn không nên băn khoăn quá về chuyện đối xử với các anh chàng kia thế nào. Trung thực, đó là cách hợp lý nhất, dễ nhất. Đơn giản vì bạn có..

Trung Quoc dieu tra cac nha khoa hoc thieu trung thuc Trung Quốc điều tra các nhà khoa học thiếu trung thực

TP – Một quan chức đầu ngành khoa học Trung Quốc vừa lên tiếng cảnh báo các nhà khoa học trong nước không nên thiếu trung thực trong..

Duong den thanh cong Đường đến thành công

Có một câu ngạn ngữ của Mỹ: "Nếu bạn không biết bạn đang đi đâu, thì con đường nào cũng đưa bạn tới đích, có điều bạn sẽ không biết khi nào..

Long trung thuc cua mot nguoi ban xoi Lòng trung thực của một người bán xôi

Hơn 10 giờ đêm, trong cái rét tê người ở Hà Nội, vẫn tiếng rao bán xôi quen thuộc như xuyên vào màn đêm: "Xôi đỗ, xôi ngô, xôi gấc, à quên,..

Dong dao ban doc len tieng ung ho thay giao Khoa Đông đảo bạn đọc lên tiếng ủng hộ thầy giáo Khoa

Sau khi TPO đưa tin về việc thầy giáo Đỗ Việt Khoa (trường THPT Vân Tảo, Thường Tín, Hà Tây) khẳng định sẽ chống tiêu cực đến cùng tại HĐ..