» Tìm kiếm:

trung tâm nghiên cứu khoa học

Chay o trung tam nghien cuu khoa hoc lon nhat Anh Cháy ở trung tâm nghiên cứu khoa học lớn nhất Anh

(TP) Vụ hỏa hoạn lớn xảy ra ngày hôm qua, 30/10, đã thiêu rụi một phòng máy tính của Trung tâm nghiên cứu khoa học trực thuộc trường Đại..

Nha khoa hoc vao cuoc canh tranh Nhà khoa học vào cuộc cạnh tranh

Sẽ có ít nhất 500 viện, trung tâm nghiên cứu khoa học... lâu nay được Nhà nước “nuôi” chịu tác động của việc thực thi cơ chế tự chủ, tự..

Da Lat se la trung tam nghien cuu khoa hoc Đà Lạt sẽ là trung tâm nghiên cứu khoa học

Chính phủ vừa phê duyệt đề án điều chỉnh quy hoạch Đà Lạt đến năm 2020, phát huy thế mạnh du lịch, đồng thời đưa thành phố trở thành trung..

Khoi cong Trung tam nghien cuu khoa hoc tai Ha Noi Khởi công Trung tâm nghiên cứu khoa học tại Hà Nội

Sáng qua, tháp đôi Hòa Bình đã được khởi công xây dựng tại số 124 đường Hoàng Quốc Việt. Tòa nhà cao 15 tầng nằm trên khu đất rộng hơn..

Truong dai hoc phai la trung tam nghien cuu khoa hoc Trường đại học phải là trung tâm nghiên cứu khoa học

Ngày 20-5-2005 tại Hà Nội, Hội đồng Quốc gia giáo dục (HĐQGGD) đã thảo luận báo cáo của Bộ Giáo dục - đào tạo về “Dự thảo đề cương chi..

Ech Thai khong hai ra tien Ếch Thái không hái ra tiền

Háu ăn, thậm chí ăn thịt lẫn nhau; bụng to, đùi nhỏ, lại khá lười biếng... là những đặc điểm dễ thấy nhất ở ếch Thái Lan. Chúng đã ồ ạt..

Bo doc quyen trong dao tao chung khoan Bỏ độc quyền trong đào tạo chứng khoán

Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Xuân Hà tuyên bố sẽ bãi bỏ quy định phải theo học 3 khoá tại Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Đào tạo chứng..

Tu ngan sach nuoi khoa hoc den khoa hoc tu nuoi minh Từ ngân sách “nuôi” khoa học đến khoa học “tự nuôi mình”

Chỉ còn tròm trèm hơn ba năm nữa (tức cuối năm 2009) hàng trăm viện, trung tâm nghiên cứu khoa học nhà nước... buộc “phải tự làm tự..

Bo doc quyen trong dao tao chung khoan Bỏ độc quyền trong đào tạo chứng khoán

Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Xuân Hà tuyên bố sẽ bãi bỏ quy định phải theo học 3 khoá tại Trung tâm Nghiên cứu khoa học và Đào tạo chứng..

Kham pha dong thuc vat quy hiem o Phong Nha Ke Bang Khám phá động thực vật quý hiếm ở Phong Nha - Kẻ Bàng

Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng - Di sản thiên nhiên thế giới, hiện là nơi cư ngụ của nhiều loại động thực vật vô cùng quý hiếm và đang..

HBO 185 Doom HBO 18/5: Doom

Năm 2045, trên Sao Hoả, ở một trung tâm nghiên cứu khoa học được bảo vệ nghiêm ngặt, một loạt những thí nghiệm bí mật đã biến thành thảm..

Nhung phat hien chan dong ve Phong Nha Ke Bang Những phát hiện chấn động về Phong Nha - Kẻ Bàng

Người ta đang kỳ vọng với những phát hiện mới, Phong Nha - Kẻ Bàng sẽ trở thành ngôi nhà chung lưu giữ những gì mà nhân loại ngỡ là đã biến..

Bien ca kho dinh duong va nguon lieu y sinh hoc Biển cả - kho dinh dưỡng và nguồn liệu y sinh học

Biển cả là một nguồn dự trữ dược phẩm và dinh dưỡng quý giá cho nhân loại, mà trong khoảng 40 năm qua, khoa học đã nhận dạng được hơn 500..

Som xa hoi hoa nghien cuu khoa hoc Sớm xã hội hóa nghiên cứu khoa học

Bạn tôi công tác ở phòng khoa học của một trường đại học nọ. Anh cho biết cứ vào cuối năm, đơn vị anh lại phải vội vã thẩm định những đề..

Nhan giong thanh cong cay Hue quy hiem Nhân giống thành công cây Huê quý hiếm

Huê là loại cây gỗ cực kỳ quý hiếm, chỉ có ở núi đá vôi Phong Nha - Kẻ Bàng. Về mặt kinh tế, Huê chỉ đứng sau trầm hương. Từ nhiều năm nay,..

Nghien cuu sinh VN se lam cho dat nuoc hung manh "Nghiên cứu sinh VN sẽ làm cho đất nước hùng mạnh"

Tiến sĩ Palmer Beasley, Hiệu trưởng trường Y tế Cộng đồng, Trung tâm nghiên cứu Khoa học Y tế thuộc Đại học Texas-Houston (Mỹ) đã tới Hội..

Nhan giong thanh cong cay Hue quy hiem Nhân giống thành công cây Huê quý hiếm

Huê là loại cây gỗ cực kỳ quý hiếm, chỉ có ở núi đá vôi Phong Nha - Kẻ Bàng. Từ nhiều năm nay, nó được xác định là tuyệt chủng do bị khai..

San lung nhan vien trong nganh chung khoan Săn lùng nhân viên trong ngành chứng khoán

Cơn khát về nguồn nhân lực trong ngành chứng khoán vẫn chưa được giải nhiệt, ngược lại nó như đang lên đỉnh điểm khi các công ty chứng..

Vi sao cac lop chung khoan do SRTC to chuc luon qua tai Vì sao các lớp chứng khoán do SRTC tổ chức luôn quá tải?

Các lớp nói trên do Trung tâm Nghiên cứu khoa học và đào tạo chứng khoán (SRTC) thuộc Ủy ban Chứng khoán Nhà nước tổ chức. Người theo học..

An nhu nha du hanh vu tru Ăn như nhà du hành vũ trụ

Đến cuối năm nay, người dân Trung Quốc sẽ được thưởng thức những món ăn đặc biệt mà trước đây chỉ dành riêng cho những phi hành gia của..