» Tìm kiếm:

trung tâm dữ liệu

Viet Nam se xay dung thanh cong mo hinh Chinh phu dien tu "Việt Nam sẽ xây dựng thành công mô hình Chính phủ điện tử"

Tại Hội thảo về Chính phủ điện tử vừa diễn ra vào cuối tuần qua với chủ đề "Những sáng tạo đột phá dành cho các chính phủ tại Châu Á", các..

APC gioi thieu giai phap InfraStruXure InRow APC giới thiệu giải pháp InfraStruXure InRow

Từ 20 đến 23/3/2007, tại Hà Nội và TP.HCM, APC Việt Nam đã tổ chức họp báo giới thiệu giải pháp làm mát mới cho trung tâm dữ liệu -..

Microsoft du dinh dat trung tam du lieu tai Nga Microsoft dự định đặt trung tâm dữ liệu tại Nga

Ngày 26/11, Microsoft xác nhận đã ký một biên bản ghi nhớ với chính quyền vùng Xi-bia (Nga), theo đó hãng này sẽ đặt trung tâm dữ liệu tại..

Giai phap tong the cho ha tang trung tam du lieu o Viet Nam va Dong Nam A Giải pháp tổng thể cho hạ tầng trung tâm dữ liệu ở Việt Nam và Đông Nam Á

Đây là nội dung chính của hội thảo do APC, nhà cung cấp các thiết bị bảo vệ nguồn điện và các hệ thống trung tâm dữ liệu phối hợp với Frost..

Van hanh Trung tam du lieu tap trung dau tien tai Viet Nam Vận hành Trung tâm dữ liệu tập trung đầu tiên tại Việt Nam

Sáng 23/10, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty CP và Dịch vụ Dữ liệu CNTT Vina (VinaData) đã chính thức đưa vào hoạt động Trung tâm dữ liệu đầu..

Xay dung Trung tam Du lieu tieu chuan quoc te tri gia 5 trieu USD Xây dựng Trung tâm Dữ liệu tiêu chuẩn quốc tế trị giá 5 triệu USD

Sáng nay (25.4), tại Khu định cư Việt-Sing, xã Thuận Giao, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương, ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)..

IBM tinh chuyen tiet kiem nang luong IBM tính chuyện tiết kiệm năng lượng

IBM hiện đang triển khai một dự án với mục đích tăng gấp đôi hiệu quả sử dụng năng lượng của các trung tâm dữ liệu máy tính và các khách..

Xay dung Chinh phu Dien tu Viet Nam Dang o buoc khoi dau Xây dựng Chính phủ Điện tử Việt Nam: Đang ở bước khởi đầu!

Trong ngày thứ nhất của Hội nghị thường niên lần thứ IV về Chính phủ điện tử (CPĐT), đã có nhiều đại biểu quốc tế tham dự và chia sẻ những..

Cisco Nganh dau khi can phai co trung tam du lieu rieng Cisco: Ngành dầu khí cần phải có trung tâm dữ liệu riêng

Các chuyên gia Cisco System khuyến cáo ngành dầu khí Việt Nam cần sớm thành lập một trung tâm dữ liệu riêng. Ngày 19/10/2007, tại cuộc Hội..

Giai phap tong the cho ha tang trung tam du lieu Giải pháp tổng thể cho hạ tầng trung tâm dữ liệu

Hệ thống InfraStruXure cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn, làm mát và an ninh mạng trong kiến trúc tủ giá chuẩn, là sự lựa chọn tối ưu..

Cisco cong bo nen tang trung tam du lieu Nexus 7000 series Cisco công bố nền tảng trung tâm dữ liệu Nexus 7000 series

Vừa qua, công ty hàng đầu thế giới về công nghệ mạng và truyền thông Cisco công bố một nền tảng hệ thống chuyển mạch cấp độ trung tâm dữ..

Microsoft xay dung trung tam du lieu tri gia 550 trieu USD Microsoft xây dựng trung tâm dữ liệu trị giá 550 triệu USD

Vào ngày hôm qua, 18/01, gã khổng lồ phần mềm Microsoft cho biết hãng sẽ xây dựng một trung tâm dữ liệu trị giá 550 triệu USD ở San Antonio..

Ra mat Trung tam Du lieu hang dau Viet Nam Ra mắt Trung tâm Dữ liệu hàng đầu Việt Nam

Ngày 12.7, các tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu thế giới và ICT Partneship, phối hợp với Công ty VinaData JSC. đã làm lễ ra mắt dịch..

Google Them mot trung tam du lieu o Iowa Google: Thêm một trung tâm dữ liệu ở Iowa

Một trung tâm dữ liệu mới trị giá 600 triệu dollar nằm ngay miền trung nước Mỹ - bang Iowa. Và Google hi vọng nó sẽ đi vào hoạt động từ đầu..

Giai phap tong the cho ha tang trung tam du lieu Giải pháp tổng thể cho hạ tầng trung tâm dữ liệu

Hệ thống InfraStruXure - cung cấp giải pháp tổng thể cho xây dựng trung tâm dữ liệu hiện tại và mở rộng trong tương lai đã được giới thiệu..

Ha tang thich ung cua HP Nen tang cho trung tam du lieu the he moi Hạ tầng thích ứng của HP: Nền tảng cho trung tâm dữ liệu thế hệ mới

Ngày nay, các trung tâm dữ liệu đang gặp phải những thách thức ngày càng lớn và càng tốn kém về hạ tầng thiết bị. Trước tình hình đó, HP..

Sacombank xay dung Trung tam du lieu lon nhat Viet Nam Sacombank xây dựng Trung tâm dữ liệu lớn nhất Việt Nam

Nhằm đảm bảo quy mô hoạt động và phát triển liên tục với mức độ sẵn sàng và an toàn cao nhất, Sacombank đã chính thức đầu tư xây dựng một..