» Tìm kiếm:

trung niên

The manh tuoi trung nien Thế mạnh tuổi trung niên

Tuy không còn hừng hực khí thế, không dễ vào cuộc, không dày đặc tần suất như hồi còn trẻ, nhưng đời sống tình dục của những đôi vợ chồng..

Dan ong trung nien nen an uong the nao Ðàn ông trung niên nên ăn uống thế nào?

Theo các chuyên gia tim mạch, đàn ông trung niên bị tăng huyết áp hoặc bị tim do mạch vành thường do ăn rất mặn, ăn nhiều mỡ động vật và..

Phuc trang tuoi trung nien Phục trang tuổi trung niên

Ở lứa tuổi trung niên, người phụ nữ bắt đầu đạt đến độ chín trong nghề nghiệp và cảm nhận đầy đủ giá trị cuộc sống của mình và cả những gì..

Benh thuong gap o phu nu tuoi trung nien Bệnh thường gặp ở phụ nữ tuổi trung niên

Tuổi thọ của nữ giới ngày một gia tăng. Các nhà khoa học ước tính phụ nữ trung bình sẽ sống khoảng 30 - 50 năm ở tuổi mãn kinh. Vì thế, sức..

Giu suc khoe va sac dep o tuoi trung nien Giữ sức khỏe và sắc đẹp ở tuổi trung niên

Phụ nữ ở tuổi trung niên luôn bị ám ảnh bởi chỉ số cân nặng của mình. Họ hạn chế ăn uống, loại bỏ các chất bổ dưỡng có nguồn gốc động vật..

Mua xuan nac tham Mùa xuân nấc thầm

Gã khách trung niên nửa tỉnh nửa say vào mua một suất tích kê dài hai tiếng, uống một hơi hết cả cốc trà đá rồi vào toa lét cố như nôn mà..

Cac ong chong trung nien tro chung Các ông chồng trung niên "trở chứng"

Hơn 50 tuổi, có mọi thứ trong tay, ông Khương thấy tiếc cuộc sống "chẳng biết gì đời" của mình, nên muốn được trải nghiệm. Và từ khi ra..

An kieng o tuoi trung nien se giup song lau hon Ăn kiêng ở tuổi trung niên sẽ giúp sống lâu hơn

Một nghiên cứu trên cơ thể chuột cho thấy việc hạn chế lượng calorie hấp thu vào ở độ tuổi trung niên có thể giúp kéo dài tuổi thọ của..

Cham soc da tuoi trung nien Chăm sóc da tuổi trung niên

Năm nay tôi gần 40 tuổi, da của tôi đã bắt đầu xuất hiện nếp nhăn và có dấu hiệu lão hóa. Hãy tư vấn giúp tôi phương pháp chăm sóc da tuổi..

Khi cac ong chong trung nien tro chung Khi các ông chồng trung niên "trở chứng"

Hơn 50 tuổi, có mọi thứ trong tay, ông Khương thấy tiếc cuộc sống "chẳng biết gì đời" của mình, nên muốn được trải nghiệm. Và từ khi ra..

Khi cac ong chong trung nien tro chung Khi các ông chồng trung niên "trở chứng"

Hơn 50 tuổi, có mọi thứ trong tay, ông Khương thấy tiếc cuộc sống "chẳng biết gì đời" của mình, nên muốn được trải nghiệm. Và từ khi ra..

Loi khuyen cho cac ba vo tuoi trung nien Lời khuyên cho các bà vợ tuổi trung niên

Khi bước vào giai đoạn chuẩn bị tiền mãn kinh, nhiều người phụ nữ luôn có suy nghĩ bi quan về sự “già nua” của mình. Nhiều người mất tự..

Trung nien Nhat nghi cach tieu tien Trung niên Nhật nghĩ cách tiêu tiền

Sau nhiều năm làm việc, giới trung niên sắp tới tuổi nghỉ hưu ở Nhật đang theo đuổi những thú vui xa hoa để tiêu số tiền họ tích cóp được.

Phu nu tuoi trung nien de bi dot quy hon nam gioi Phụ nữ tuổi trung niên dễ bị đột quỵ hơn nam giới

Một nghiên cứu mới cho thấy nhiều phụ nữ ở độ tuổi trung niên dễ bị đột quỵ hơn nam giới. Các nhà nghiên cứu cho biết bệnh tim và bụng to..

That bo doan Thật bồ đoàn

Ven hồ Gươm ở phía lề đường bên phải, cách chân tượng vua Lê Thái Tổ ước ngoài trăm mét, luôn có một bồ đoàn.

Lam dep nguc cho tuoi trung nien Làm đẹp ngực cho tuổi trung niên

Mấy hôm trước tôi có đọc bài tư vấn: “Ngực đẹp không cần phẫu thuật” trên báo Ngôi Sao. Tôi rất quan tâm vì cũng đang ở độ tuổi trung..

5 dau hieu suc khoe can luu y o tuoi trung nien 5 dấu hiệu sức khỏe cần lưu ý ở tuổi trung niên

Cuộc sống bận rộn, ít thời gian quan tâm đến sức khỏe, nên khi có một vài dấu hiệu sức khỏe bất thường nho nhỏ vào độ tuổi trung niên..

Tap yoga giup ngua tang can o tuoi trung nien Tập yoga giúp ngừa tăng cân ở tuổi trung niên

Tập yoga có thể giúp nam nữ ở độ tuổi trung niên đẩy lùi khuynh hướng tăng cân và thậm chí có thể giúp loại bỏ trọng lượng thừa.

Chuyen quan he o nu gioi tuoi trung nien Chuyện "quan hệ" ở nữ giới tuổi trung niên

Mỗi phụ nữ đến tuổi trung niên cần hiểu rõ những thay đổi trong cơ thể để có những hành xử thích hợp trong cuộc sống lứa đôi và gìn giữ..

Yoga giup ngan ngua tang can o lua tuoi trung nien Yoga giúp ngăn ngừa tăng cân ở lứa tuổi trung niên

Những người tuổi trung niên thường "kêu trời" về thân hình ngày càng tăng lên đáng sợ của mình. Nhưng một nghiên cứu mới chỉ ra, Yoga không..