» Tìm kiếm:

trung học

Ha Noi 20.000 chi tieu he trung cap chuyen nghiep Hà Nội: 20.000 chỉ tiêu hệ trung cấp chuyên nghiệp

TP - Năm nay các trường trung cấp chuyên nghiệp (hoặc các trường CĐ có tuyển sinh hệ trung cấp) của Hà Nội có tổng cộng 17.770 chỉ tiêu hệ..

Truoc nam 2010 TP HCM pho cap giao duc bac trung hoc Trước năm 2010, TP.HCM phổ cập giáo dục bậc trung học?

TS- Sau khi quận Gò Vấp và quận 10 được công nhận đạt chuẩn phổ cập giáo dục bậc trung học, nhiều quận, huyện đăng ký phấn đấu cùng đạt..

Trung hoc chuyen nghiep TP HCM lo thieu thi sinh Trung học chuyên nghiệp TP HCM lo thiếu thí sinh

Thống kê từ Văn phòng đại diện Bộ Giáo dục Đào tạo TP HCM, năm nay có khoảng 1.800 bộ hồ sơ đăng ký vào các THCN và hệ trung học của các CĐ..

TP HCM cong bo thong tin tuyen sinh lop 10 cua 177 truong TP.HCM công bố thông tin tuyển sinh lớp 10 của 177 trường

Sở GD-ĐT TP.HCM vừa công bố thông tin tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2007-2008 của 177 trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Trường..

Ban da hieu ro cac nganh Y Duoc Kien truc Xay dung Luat Bạn đã hiểu rõ các ngành "Y Dược , Kiến trúc-Xây dựng, Luật"?

Bạn quan tâm đến các ngành học thuộc lĩnh vực "Y Dược, Kiến trúc - Xây dựng, Luật" ? Bạn muốn được giải đáp các thắc mắc liên quan đến: Mục..

Nhac Vien TP HCM Nhạc Viện TP.HCM

Nhạc Viện TP.HCM năm nay tuyển 450 thí sinh cho 2 bậc: ĐH chính quy (4 năm) và Trung học chính quy (4 năm, 6, 7 và 9 năm). Ký hiệu trường:..

Trung hoc phan ban khong phai la tien tien Trung học phân ban không phải là tiên tiến

Từ lâu, tôi đã không tán thành chủ trương phân ban trong giáo dục phổ thông bậc trung học và đã có viết một số bài bênh vực nhà trường..

Tu van ve co hoi hoc Cao dang THCN va Cong nhan ky thuat Tư vấn về cơ hội học Cao đẳng, THCN và Công nhân kỹ thuật

10h sáng nay (29/10), Thanhnien Online đã tổ chức buổi trực tuyến xung quanh vấn đề học nghề ở bậc THCN và Công nhân kỹ thuật cũng như..

Giao duc trung hoc va cao dang Singapore Giáo dục trung học và cao đẳng Singapore

Chương trình Tiểu học và Trung học công lập của Singapore được chính phủ hỗ trợ nên học phí rất thấp, bậc Tiểu học có học phí 100..

TP HCM pho cap trung hoc gan voi xoa doi giam ngheo TP HCM phổ cập trung học gắn với xóa đói giảm nghèo

“Đào tạo phổ cập trung học không phải là kiểu bắt buộc thực hiện như nghĩa vụ quân sự mà là người dân phải tự nguyện. Chính vì vậy các..

Hoi thao 5 truong DH Trung hoc va Hoc vien New Zealand Hội thảo 5 trường ĐH, Trung học và Học viện New Zealand

Vào lúc 9g ngày 20-3-2005, hội thảo về chương trình đào tạo của 5 trường học New Zealand gồm ĐH Tổng hợp Victoria – Wellington, Trung học..

Ban hanh qui dinh tam thoi ve tieu chuan pho cap trung hoc Ban hành qui định tạm thời về tiêu chuẩn phổ cập trung học

UBND TP.HCM vừa ban hành qui định tạm thời về tiêu chuẩn phổ cập giáo dục bậc Trung học (PCGDBTH) của TP.HCM giai đoạn 2003-2005. Tiêu..

Mot hanh trinh phieu luu Một hành trình phiêu lưu!

Từ cuối hè 2005 đến nay, các hội thảo về chương trình trao đổi văn hóa trung học Mỹ liên tục được tổ chức. Các trung tâm tư vấn du học ra..

Truong nao dao tao lien thong Trường nào đào tạo liên thông?

Năm học 2006-2007, nhiều trường ĐH, CĐ khu vực phía Nam được phép tuyển sinh đào tạo thông từ bậc dạy nghề lên trung học chuyên nghiệp hoặc..

Hinh chop nguoc Hình chóp ngược

Đào tạo nguồn nhân lực, nhu cầu phát triển của bất cứ nước nào cũng phải bảo đảm một cơ cấu hình tháp, tức là tỷ trọng công nhân kỹ thuật..

Cac truong cong an tuyen 1.560 chi tieu truong quan doi tuyen 2.520 chi tieu dan su Các trường công an tuyển 1.560 chỉ tiêu, trường quân đội tuyển 2.520 chỉ tiêu dân sự

Bộ Công an và Ban tuyển sinh Quân sự (Bộ Quốc phòng) đã chính thức công bố chỉ tiêu trong kỳ thi tuyển sinh vào các trường ĐH, Học viện,..

Nhung bo phim thoi trung hoc hay nhat Những bộ phim thời trung học hay nhất

Có rất nhiều bộ phim nói về thế giới tuổi teen, nhưng trong số đó, có bao nhiêu bộ phim thời trung học xuất sắc nhất? Một đội ngũ giáo viên..

TP HCM 62 phuong xa dat chuan pho cap giao duc bac trung hoc TP.HCM: 62 phường, xã đạt chuẩn phổ cập giáo dục bậc trung học

TP.HCM hiện có 62/313 phường, xã, thị trấn đạt chuẩn phổ cập giáo dục bậc trung học. Phấn đấu đến năm 2005, sẽ có 12 quận nội thành đạt..

Truong DH Quoc te tuyen SV nuoc ngoai Trường ĐH Quốc tế tuyển SV nước ngoài

Trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP.HCM) cho biết, sẽ xét thêm những sinh viên nước ngoài và sinh viên Việt Nam đã theo học chương trình trung học ở..

Hoc trung hoc tai My can co SLEP hay TOEFL Học trung học tại Mỹ cần có SLEP hay TOEFL?

Em vừa học xong lớp 11 và đang làm giấy tờ đi du học Mỹ, xin học trung học lớp 11 ở Mỹ được không? Đi lúc này có tiện không và em cần phải..