» Tìm kiếm:

trung gian hòa giải

Nha van Marquez dong vai tro trung gian hoa giai o Colombia Nhà văn Marquez đóng vai trò trung gian hòa giải ở Colombia

Giữa tháng 12/2005, nhà văn Colombia được giải thưởng Nobel Gabriel Garcia Marquez đã bắt tay vào sứ mệnh trung gian hòa giải giữa Chính..

Thoi cua ke ngoai cuoc Thời của kẻ ngoài cuộc

Những hiệp định được ký kết giữa Indonesia và Iran nhân chuyến thăm Indonesia của tổng thống Iran M.Ahmadinejad góp phần tăng cường quan hệ..

Thoi cua ke ngoai cuoc Thời của kẻ ngoài cuộc

Những hiệp định được ký kết giữa Indonesia và Iran nhân chuyến thăm Indonesia của tổng thống Iran M.Ahmadinejad góp phần tăng cường quan hệ..

Su hang hai co tinh toan Sự hăng hái có tính toán

Tổng thống Pháp N.Sarkozy lại có bước đi đối ngoại bất ngờ nữa khi tuyên bố ngừng mọi liên hệ ngoại giao với Syria "chừng nào không thấy có..

Tam ngung cuoc dam phan ve vu tranh chap tai Darfur Tạm ngưng cuộc đàm phán về vụ tranh chấp tại Darfur

Các nhà trung gian hòa giải đã ngưng đợt đàm phán mới nhất về cuộc tranh chấp tại Darfur, Sudan, giữa lúc bạo động gia tăng gây phương hại..

Cac phe phai tai Palestine dong y ngung ban Các phe phái tại Palestine đồng ý ngưng bắn

Những nhà trung gian hòa giải quốc tế hôm nay cho biết, hai nhóm đang đối đầu nhau tại Palestine là Hamas và Fatah đã đạt thỏa thuận chấm..

Macedonia ky hiep dinh hoa binh Macedonia ký hiệp định hòa bình

Lễ ký diễn ra hôm qua (13/8) tại nhà riêng của Tổng thống Boris Trajkovski, một sự kiện không quá sôi nổi. Tuy nhiên, văn bản dày 15 trang..

Indonesia de nghi lam trung gian hoa giai van de Iran Indonesia đề nghị làm trung gian hòa giải vấn đề Iran

Báo Tuổi trẻ tổng hợp tin từ Tân Hoa xã, BBC và Reuters cho biết Indonesia, quốc gia có mối quan hệ thân thiết với Iran, hôm 10/5 đã đề..

Bo tu dung ra lam trung gian hoa giai cho cuoc xung dot IsraelPalestine Bộ tứ đứng ra làm trung gian hòa giải cho cuộc xung đột Israel-Palestine

Nga cho hay các đặc sứ của bốn bên tại Trung Đông, được gọi là bộ tứ, đang đứng ra làm trung gian hòa giải cho cuộc xung đột giữa Israel và..

Indonesia de nghi lam trung gian hoa giai van de Iran Indonesia đề nghị làm trung gian hòa giải vấn đề Iran

Indonesia, quốc gia có mối quan hệ thân thiết với Iran, hôm nay (10-5) đã đề nghị làm trung gian hòa giải cho nước cộng hòa Hồi giáo này..

LHQ lam trung gian hoa giai giua Hezbollah va Israel LHQ làm trung gian hòa giải giữa Hezbollah và Israel

Tổng thư ký Kofi Annan thông báo hôm qua Israel và Hezbollah đã đồng ý để Liên Hợp Quốc thương thuyết tranh chấp xung quanh vụ nhóm chiến..

Vu biem hoa Hamas de nghi lam trung gian hoa giai Vụ biếm họa, Hamas đề nghị làm trung gian hòa giải

Trước những xung đột căng thẳng giữa phương Tây và các nước Hồi giáo, quanh bức biếm họa đấng tiên tri Mohamed, nhóm hồi giáo vũ trang..

Ukraina ngo y lam trung gian hoa giai Nga Grudia Ukraina ngỏ ý làm trung gian hòa giải Nga - Grudia

Tổng thống Ukraina Leonid Kuchma đưa ra đề nghị này kèm theo lời giải thích rằng quan hệ Nga - Grudia xấu đi đã đặt Ukraina vào một tình..

LHQ se lam trung gian hoa giai giua Israel va Hezbollah LHQ sẽ làm trung gian hòa giải giữa Israel và Hezbollah

Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc (LHQ), ông Kofi Annan hôm 4/9 cho biết cả Israel và lực lượng Hezbollah ở Li-băng đều đã đồng ý để cho LHQ đứng..

Nha trung gian hoa giai nguoi Viet o Nepal Nhà trung gian hòa giải người Việt ở Nepal

TTCN - Một người VN đã tình nguyện đứng ra làm trung gian hòa giải cho Nepal là hòa thượng Huyền Diệu. Và một lần nữa, đất nước VN được đề..

Tong thong Iran tham Indonesia khong chi vi dau mo Tổng thống Iran thăm Indonesia không chỉ vì dầu mỏ

TT Indonesia Susilo Bambang Yudhoyono khẳng định ông đã chủ động đề xuất việc Indonesia muốn làm trung gian hòa giải giữa Iran và phương..

Tong thong Ai Cap Khong co anh sang cuoi duong ham Tổng thống Ai Cập: "Không có ánh sáng cuối đường hầm"

Một đồng minh Ảrập cốt cán của Mỹ cho báo TIME hay rằng phản ứng của Washington trước cuộc xung đột mới ở Trung Đông là "quá ít, quá muộn"..

Putin yeu cau phuong tay khong can thiep vao Ukraina Putin yêu cầu phương tây không can thiệp vào Ukraina

Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm qua cho rằng, việc các nước giúp làm trung gian hòa giải trong cuộc khủng hoảng chính trị ở Ukraina thật..