» Tìm kiếm:

trong trường học

Tham sat da man trong truong hoc tai My Thảm sát dã man trong trường học tại Mỹ

Vụ thảm sát dã man trong trường học mới đây đặt ra nhiều tranh cãi về an ninh học đường ở Mỹ và việc kiểm soát sử dụng súng.

My sung lai no trong truong hoc Mỹ: súng lại nổ trong trường học

Thêm một vụ nổ súng trong trường học tại Mỹ, nhưng lần này, may mắn máu đã không đổ. Sáng 9-10, tại thành phố Joplin, bang Missouri, một..

Ke bat coc con tin trong truong hoc Duc tu sat Kẻ bắt cóc con tin trong trường học Đức tự sát

Tay súng 18 tuổi bắt cóc con tin tại trường trung học ở Emsdetten, Đức, đã tự kết liễu cuộc đời sau khi lọt vào ngôi trường cùng khối thuốc..

Ngon ngu va kinh te toan cau hoa Ngôn ngữ và kinh tế toàn cầu hóa

Có mối quan hệ nào giữa ngôn ngữ và kinh tế? Câu hỏi tưởng chừng vu vơ này thật ra rất đáng suy ngẫm, nhất là trong thời toàn cầu hóa, biên..

Phap Luat cam choang khan Hoi giao trong truong hoc co hieu luc Pháp: Luật cấm choàng khăn Hồi giáo trong trường học có hiệu lực

Hôm qua, thời hạn chót ở Pháp để thu hồi luật cấm học sinh Hồi giáo choàng khăn trong trường học (theo yêu sách của nhóm bắt cóc hai con..

Phap van cam choang khan trong truong hoc Pháp vẫn cấm choàng khăn trong trường học

Hôm qua, người phát ngôn Chính phủ Pháp Jean-Franøois Cope tuyên bố nước này sẽ không thu hồi lệnh cấm choàng khăn trong trường học như..

7 vu tham sat kinh hoang trong truong hoc 7 vụ thảm sát kinh hoàng trong trường học

Những năm gần đây liên tiếp xảy ra các vụ thảm sát đẫm máu trong trường học, cướp đi sinh mạng của hàng chục học sinh và giáo viên trên..

Australia chan dung am muu tham sat trong truong hoc Australia chặn đứng âm mưu thảm sát trong trường học

Hai thiếu niên Australia âm mưu tiến hành một vụ thảm sát trong trường học theo kiểu Mỹ đã được đưa vào viện điều trị tâm thần hôm nay..

Trong truong hoc cung co com tu Trong trường học cũng có "cơm tù"?

Lâu nay chúng ta chỉ nghe nói đến "cơm tù, xe dù" xuất hiện trên các tuyến quốc lộ bắt chẹt hành khách đi xe chứ chưa ai nghe "cơm tù"..

Da Nang Chan chinh lai cac khoan thu trong truong hoc Đà Nẵng: Chấn chỉnh lại các khoản thu trong trường học

- Ngày 31/8, UBND thành phố Đà Nẵng vừa cho ban hành Quyết định số 5845/QĐ-UBND nhằm mục đích chấn chỉnh và thực hiện thống nhất các khoản..

Thuy Dien pha am muu no sung trong truong hoc Thụy Điển phá âm mưu nổ súng trong trường học

Hai thiếu niên Thụy Điển đã bị bắt hôm 9.11 vì toan tính bắt chước hành động thảm sát trong trường học ở Phần Lan trước đó. AP dẫn lời..

Anh lo lang ve viec su dung mang wi fi trong truong hoc Anh lo lắng về việc sử dụng mạng wi-fi trong trường học

Hiệu trưởng các trường học ở Anh khẩn thiết yêu cầu các nhà khoa học phải đưa ra được kết luận về lợi ích của mạng không dây trong trường..

Anh vu hanh quyet trong truong hoc My Ảnh vụ "hành quyết" trong trường học Mỹ

Tay súng bắt các nữ sinh xếp thành hàng, dùng dây điện trói các em lại, bắn vào đầu nạn nhân, sau đó tự tử hôm qua. Vụ việc xảy ra tại một..

Nhieu uu dai cho su dung Internet trong truong hoc Nhiều ưu đãi cho sử dụng Internet trong trường học

Ngày 30/7/2004 Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cho biết, Bưu điện Hà Nội vừa quyết định miễn cước đấu nối hòa mạng điện..

Nan bat nat ban trong truong hoc Nhat Ban Nạn bắt nạt bạn trong trường học Nhật Bản

Nạn bắt nạt bạn trong các trường học Nhật Bản đã tăng hơn 5% trong năm 2003 so với năm trước đó, theo một nghiên cứu của Chính phủ Nhật Bản..

Chiec khan choang Hoi giao trong truong hoc Chiếc khăn choàng Hồi giáo trong trường học

Chiếc khăn choàng đầu đang trở thành đề tài tranh luận tại Pháp, nơi trước giờ vẫn cho rằng ăn mặc thế nào là tự do cá nhân. Cuộc tranh cãi..

Khong nuoi gia cam trong truong hoc Không nuôi gia cầm trong trường học

Trong ngày 30-1, nhiều bạn đọc là phụ huynh học sinh bức xúc khi dịch cúm gà đang có chiều hướng gia tăng thì một số trường mầm non, mẫu..

Nu sinh My xin chet de bao ve ban Nữ sinh Mỹ xin chết để bảo vệ bạn

Một cô bé 13 tuổi đã xin kẻ hành quyết nữ sinh trong trường học bang Pennsylvania, Mỹ, bắn cô với hy vọng các bạn còn lại sẽ được thả. >..

Nan hanh hung hoc sinh goc A trong truong hoc My Nạn hành hung học sinh gốc Á trong trường học Mỹ

Chen Tsu, 18 tuổi, đang đứng chờ ở sân ga tàu điện ngầm Brooklyn (New York) sau giờ tan trường, thì 4 bạn học đến gần và đòi tiền. Cậu cho..

Giai toa ho dan trong truong hoc con vap nhieu khau Giải tỏa hộ dân trong trường học - còn vấp nhiều khâu

Để trường học đảm bảo môi trường sư phạm, UBND TP HCM đã chỉ đạo giải tỏa các hộ dân trong trường từ năm 2002. Nhưng đến nay tiến độ thực..