» Tìm kiếm:

trong trường

Thi de chung duoc xet tuyen ca CD va DH Thi đề chung, được xét tuyển cả CĐ và ĐH?

* Đợt 1 em đăng ký dự thi vào hệ CĐ của Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM, em thi đề chung của Bộ GD-ĐT, vậy em vẫn được dùng điểm của đợt thi này..

TP HCM Truong TCCN nao tuyen sinh ca nuoc TP.HCM: Trường TCCN nào tuyển sinh cả nước?

Em không có hộ khẩu tại TP.HCM, em thấy nhiều trường TCCN chỉ tuyển sinh các tỉnh lân cận với TP.HCM. Em muốn biết một số trường TCCN nào..

6 ky nang lam viec khong duoc day trong truong lop 6 kỹ năng làm việc không được dạy trong trường lớp

Kinh doanh kiếm tiền quả là một thế giới khác lạ so với những gì được học trong trường lớp và một trong những minh chứng rõ nét là có những..

Co hoi hoc DH khong can tot nghiep THPT Cơ hội học ĐH không cần tốt nghiệp THPT

Nhiều trường ĐH, CĐ, TCCN mở rộng cửa đón những thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THCS. Đây sẽ là cơ hội để những thí sinh mới tốt nghiệp cấp 2..

Thuyet hap dan moi cua Bui Minh Tri "Thuyết hấp dẫn mới" của Bùi Minh Trí

Theo yêu cầu độc giả, TS xin đăng toàn bộ công trình đang gây tranh cãi của vị kiến trúc sư 75 tuổi. Nghiên cứu có tên là "Trường quyển vật..

Truong TCCN nao o TP HCM tuyen sinh ca nuoc Trường TCCN nào ở TP.HCM tuyển sinh cả nước?

* Hộ khẩu của em ở Hà Nội nhưng em đang ở TP.HCM. Em muốn nộp hồ sơ xét tuyển vào các trường TCCN ở TP.HCM, xin cho em biết một số trường..

Truong TCCN cong lap tai TP HCM xet tuyen hoc ba THPT Trường TCCN công lập tại TP.HCM xét tuyển học bạ THPT?

Nhiều thí sinh thắc mắc những trường TCCN công lập, bán công nào tại TP.HCM xét tuyền bằng học bạ THPT? Các trường này tuyển sinh những..

Can day manh cong tac xa hoi hoa giao duc – Cần đẩy mạnh công tác xã hội hoá giáo dục

Hiện nay, công tác xã hội hoá giáo dục trong các trường học đang là vấn đề đặt ra cho xã hội nói chung và ngành giáo dục nói riêng. Đặc..

Chi tieu tuyen sinh trung cap cua DHSP Nghe thuat T U CDSP T U CDSP T U Nha Trang Chỉ tiêu tuyển sinh trung cấp của ĐHSP Nghệ thuật T.Ư, CĐSP T.Ư, CĐSP T.Ư Nha Trang

Tuyển sinh TCCN 2007, hệ trung cấp trong Trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật T.Ư có 200 chỉ tiêu; hệ Trung cấp trong Trường CĐ Sư phạm T.Ư có..

Bo Cong nghiep Thuong mai Tai chinh tuyen sinh THCN Bộ Công nghiệp, Thương mại, Tài chính tuyển sinh THCN

Nhằm giới thiệu tới thí sinh những thông tin cần thiết về tuyển sinh Trung học Chuyên nghiệp (THCN), từ hôm nay, TS giới thiệu với các bạn..

Truong CD DH nao tai TP HCM tuyen sinh TCCN lien thong Trường CĐ, ĐH nào tại TP.HCM tuyển sinh TCCN liên thông?

Băn khoăn khi đăng ký xét tuyển, thi tuyển vào hệ TCCN, bạn đọc atinhtandt@... gửi email về TS hỏi: Trường CĐ, ĐH nào tại TP.HCM tuyển sinh..

Thi diem day tieng Nhat va tieng Duc trong truong pho thong Thí điểm dạy tiếng Nhật và tiếng Đức trong trường phổ thông

Chiều qua, trong buổi làm việc với Sở GD-ĐT TP HCM, Bộ trưởng GD-ĐT Nguyễn Minh Hiển đề nghị Sở lên kế hoạch thí điểm dạy tiếng Nhật và..

Sinh vien goc Viet khang dinh vi tri trong truong DH My Sinh viên gốc Việt khẳng định vị trí trong trường ĐH Mỹ

Vượt qua nhiều ánh nhìn không thiện cảm về nguồn gốc châu Á của mình, sinh viên năm 2 Chris Nguyen đến từ Việt Nam đã khẳng định chỗ đứng..

Thong tin tuyen sinh THCN vung Bac Trung Bo Thông tin tuyển sinh THCN vùng Bắc Trung Bộ

Giới thiệu Thông tin tuyển sinh THCN các địa phương: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế

The nghiem giao duc am nhac dan toc trong truong tieu hoc Hoc ma choi choi ma hoc Thể nghiệm giáo dục âm nhạc dân tộc trong trường tiểu học: Học mà chơi, chơi mà học

Khóa học thể nghiệm phương pháp giáo dục âm nhạc dân tộc trong trường tiểu học tổ chức tại TP Hồ Chí Minh đang thu hút rất nhiều sự quan..

Thong tin tuyen sinh THCN cac tinh phia Bac Thông tin tuyển sinh THCN các tỉnh phía Bắc

Thông tin tuyển sinh vào các trường THCN thuộc các địa phương: Hải Phòng, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hòa Bình, Thái Bình, Ninh Bình, Hưng Yên,..

Xet tuyen THPT vao cac truong TCCN o TP HCM Xét tuyển THPT vào các trường TCCN ở TP.HCM?

* Vì điều kiện không cho phép nên em không thi ĐH, nay em muốn học ngành Tin học ở TP.HCM nhưng em chưa biết trường nào chỉ dành cho hình..

Hoc trung cap chuyen ve dau khi mo Học trung cấp chuyên về dầu khí, mỏ...?

Đi làm một năm sau khi tốt nghiệp TCCN, muốn học liên thông trước thời hạn một năm được không? Hệ Trung cấp trong Trường ĐH Nông lâm TP.HCM..