» Tìm kiếm:

trong suốt

Xu huong trong suot hoa trong thiet ke xe hoi Xu hướng “trong suốt hóa” trong thiết kế xe hơi

Hiện tại trên xe hơi, các tấm cửa xe và tấm cản nói chung đều được làm bằng thép, đôi khi chúng được làm bằng nhôm hay vật liệu composite,..

Lam tieu ban trong suot nhu the nao Làm tiêu bản trong suốt như thế nào?

Mười năm sau khi cuốn “Người tàng hình” ra đời, giáo sư giải phẫu học người Đức Spantegonxo đã biến ý tưởng đó thành sự thật. Ông không..

Ech trong suot dau tien cua the gioi Ếch trong suốt đầu tiên của thế giới

Các nhà khoa học Nhật Bản đã cho sinh sản thành công ếch trong suốt, có thể nhìn rõ các nội tạng qua da, cho phép họ nghiên cứu được các..

Ech trong suot Ếch trong suốt

Các nhà khoa học Nhật Bản thông báo họ vừa tạo ra những chú ếch trong suốt (ảnh) đầu tiên trên thế giới. Người ta có thể nhìn thấy các mạch..

Nen trong suot o bieu tuong tren Desktop XP Nền trong suốt ở biểu tượng trên Desktop XP

Windows XP có khả năng hiển thị các nhãn biểu tượng trong suốt và tạo hiệu ứng bóng đổ (drop -shadow). Tuy nhiên, vì một lý do nào đó..

Tao ra chu ech trong suot Tạo ra chú ếch trong suốt

Các nhà khoa học Nhật Bản đã nhân giống thành công những con ếch trong suốt, giúp họ quan sát được nội tạng, mạch máu và trứng của chúng..

Tang hinh co phai la chuyen hoang duong Tàng hình có phải là chuyện hoang đường?

Trong cuốn tiểu thuyết “Người tàng hình” của nhà văn Anh Herbert George Wells, nhân vật chính - một nhà vật lý học thiên tài - đã khám..

Ca trong suot Cá trong suốt

Các nhà nghiên cứu ở bệnh viện Nhi Boston đã tạo được một loài cá trong suốt. Mô hình sẽ được áp dụng trong tương lai nhằm phục vụ các..

Lam trong suot Window bang Actual Title Button Làm trong suốt Window bằng Actual Title Button

TP – Nếu muốn các cửa sổ trong Windows được trong suốt, bạn có thể sử dụng chương trình Actual Title Button. Chương trình có nhiều tính..

TransBar 1.4.2 Taskbar trong suot tren man hinh TransBar 1.4.2 - Taskbar trong suốt trên màn hình…

Bạn có muốn biến thanh taskbar của mình trở nên trong suốt đến vô hình hoặc thay đổi chức năng Auto Hide (tự động ẩn) bằng tính năng… ẩn..

Ech trong suot o Hiroshima Ếch trong suốt ở Hiroshima

Sản phẩm lai tạo mới nhất của Viện nghiên cứu Động vật lưỡng cư thuộc trường ĐH Hiroshima: con ếch có làn da “trong trẻo” tới mức người..

Vanh xe trong suot Vành xe trong suốt

Triển lãm về xe và phụ kiện nâng cấp xe SEMA diễn ra vào mùa thu hàng năm tại Las Vegas (Mỹ). Những ý tưởng ngông cuồng nhất đều có chỗ ở..

eXasis chiec xe trong suot eXasis, chiếc xe trong suốt

Nếu nhìn eXasis lần đầu, người xem sẽ liên tưởng ngay lập tức đến hình ảnh của không gian 3 chiều hay một bức tranh mới chỉ phác qua đường..

Motoming dien thoai man hinh cam ung nho nhat Motoming - điện thoại màn hình cảm ứng nhỏ nhất

Xuất hiện vào tháng 2 tại Trung Quốc, sản phẩm đã nhanh chóng giúp Motorola chiếm vị trí số 1 với 50% thị phần điện thoại thông minh tại..

Motoming dien thoai man hinh cam ung nho nhat Motoming - điện thoại màn hình cảm ứng nhỏ nhất

Xuất hiện vào tháng 2 tại Trung Quốc, sản phẩm đã nhanh chóng giúp Motorola chiếm vị trí số 1 với 50% thị phần điện thoại thông minh tại..

Tranh mat ngu khi mang thai Tránh mất ngủ khi mang thai

Thông thường khi mới mang thai bạn ngủ nhiều hơn nhưng khi em bé ngày càng lớn thì bạn lại mệt mỏi và mất ngủ. Tại sao bạn khó ngủ khi mang..

Lam dep ngay xuan Làm đẹp ngày xuân

Những ngày đầu xuân có lẽ là những ngày tuyệt vời nhất trong năm bởi đó là lúc mà ai cũng nghỉ ngơi và dành thời gian vui chơi, tham dự..

Han Quoc that chat an ninh chong bom long Hàn Quốc thắt chặt an ninh chống bom lỏng

(VM)- Tin từ ĐSQ Hàn Quốc tại Hà Nội, bắt đầu từ 00h01 ngày 1/3/2007, Cục an toàn hàng không thuộc Bộ giao thông vận tải Hàn Quốc thực hiện..

Luot di TK Cup UEFA Vinh quang cho Tay Ban Nha Lượt đi TK Cúp UEFA: Vinh quang cho Tây Ban Nha

Ở Champions League mùa này, người Tây Ban Nha đã hoàn toàn lép vế so với người Anh nhưng Cúp UEFA lại là một câu chuyện hoàn toàn khác...

Lam viec dem Tac nhan gay ung thu Làm việc đêm: Tác nhân gây ung thư

Cơ quan quốc tế Nghiên cứu về bệnh ung thư (IARC) vừa quyết định đưa những giờ làm việc ban đêm vào danh sách những tác nhân gây ung thư...