» Tìm kiếm:

trong phiên họp trang 2

Chinh phu dong y pha do phat nang nha xay sai phep Chính phủ đồng ý phá dỡ, phạt nặng nhà xây sai phép

(VM) – Đây là những thông tin được công bố trong phiên họp báo thường kỳ của Chính phủ chiều 6/4. Theo đó Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý..

Khong duoc tang gia mat hang thiet yeu Không được tăng giá mặt hàng thiết yếu

Ngày 30/3, trong phiên họp Chính phủ thường kỳ, Thủ tướng Phan Văn Khải yêu cầu các bộ, ngành kiểm soát và xử lý nghiêm tình trạng đầu cơ,..

Thao luan tai Quoc hoi Khong duoc thanh tra chong cheo lam kho doanh nghiep Thảo luận tại Quốc hội: Không được thanh tra chồng chéo làm khổ doanh nghiệp

Ngày 19/5, trong phiên họp tại hội trường, các đại biểu Quốc hội (QH) đã thảo luận, xây dựng 2 dự án luật: Luật Thanh tra và Luật Giao..

Quoc hoi nong van de phong chong bao luc gia dinh Quốc hội “nóng” vấn đề phòng, chống bạo lực gia đình

Trong phiên họp chiều nay (1/11) sau khi nghe Chủ nhiệm Uỷ ban Pháp luật của QH Nguyễn Văn Thuận trình bày Báo cáo tiếp thu, chỉnh lý Dự..

Ve that bai cua de an 112 Chinh phu nhan trach nhiem buong long quan ly Về thất bại của đề án 112: Chính phủ nhận trách nhiệm buông lỏng quản lý

- Ban quản lý hoạt động kiêm nhiệm, không có kinh nghiệm trong vấn đề được giao, nhiệm vụ được giao quá nặng so với khả năng… dẫn đến..

Can dot pha de co toc do tang GDP 8 2 Cần đột phá để có tốc độ tăng GDP 8,2%

Thủ tướng Phan Văn Khải đã đưa ra yêu cầu này đối với các bộ, ngành trong phiên họp thường kỳ Chính phủ tháng 8 khai mạc sáng nay tại Hà..

Da co kich ban doi pho voi lam phat tang cao Đã có “kịch bản” đối phó với lạm phát tăng cao

Bộ trưởng Tài chính Vũ Văn Ninh cho biết, Chính phủ đã có “kịch bản” đối phó khả năng lạm phát tăng cao, với các phương án khác nhau và..

Chot lai 90 toa huyen duoc thuc hien tham quyen xet xu moi Chốt lại 90 tòa huyện được thực hiện thẩm quyền xét xử mới

Chiều nay, Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội Vũ Đức Khiển, thông báo trong phiên họp thứ 18, Ủy ban thường vụ Quốc hội đã ra nghị..