» Tìm kiếm:

trong phạm vi

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Du thao Luat phong chong tham nhung Dự thảo Luật phòng, chống tham nhũng

Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992 đã được sửa đổi, bổ sung theo Nghị quyết số 51/2001/QH10 ngày 25..

Bi hai dat ten doanh nghiep Bi hài đặt tên doanh nghiệp

Theo Tổ công tác và thi thành Luật Doanh nghiệp và Luật Đầu tư, vấn đề đặt tên doanh nghiệp được ghi nhận là một trong những vướng mắc khi..

Doi dau so EPhone sang so di dong Đổi đầu số E-Phone sang số di động

Mặc dù EVNTelecom đã trình phương án lên Bộ BCVT, nhưng đại diện Vụ viễn thông (BCVT) cho biết, Bộ hiện chưa nhận được phương án cung cấp..

Du thao Nghi dinh ve quyen han co cau cua Bo Dự thảo Nghị định về quyền hạn, cơ cấu của Bộ

CHÍNH PHỦ Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam----------- Độc lập - Tự do - Hạnh phúc Số: /2007/NĐ-CPDự thảo

Them 8 hanh vi duoc coi la tham nhung Thêm 8 hành vi được coi là tham nhũng?

Thanh tra Chính phủ vừa đưa ra Dự thảo các nội dung chính của Luật Phòng chống tham nhũng. Theo đó, các hành vi đưa hối lộ, môi giới hối..

Mo rong duong Ma Lo chi hien dat trong pham vi 6m Mở rộng đường Mã Lò: chỉ hiến đất trong phạm vi 6m

+ Sau khi báo TT chuyển đơn của nhiều người dân khiếu nại việc thay đổi phương án mở rộng đường Mã Lò, Q.Bình Tân (TP.HCM), Ban quản lý dự..

Pham vi tieu huy cang rong muc do an toan cang cao Phạm vi tiêu hủy càng rộng, mức độ an toàn càng cao

Ngày 8-2, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn ra công điện 05 đề nghị chỉ tiêu hủy gia cầm trong ổ dịch đang phát sinh. Trước đó, các..

Chi thi cua Bo Chinh tri ve tang cuong su lanh dao cua Dang doi voi cong tac xay dung xa hoi hoc tap Chỉ thị của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác xây dựng xã hội học tập

Ngày 13/4/2007, Bộ Chính trị đã ban hành Chỉ thị số 11- CT/TW về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác khuyến học, khuyến tài,..

Khong co gi trong pham vi cua con nguoi ma xa la voi chung ta "Không có gì trong phạm vi của con người mà xa lạ với chúng ta”!

"Cảm giác của tôi lúc này đã dần trở lại bình thường, sau một đêm thao thức với niềm vui và sự bất ngờ", Hiệp sĩ công nghệ thông tin Trịnh..

Di cung nha nong tren duong hoi nhap Đi cùng nhà nông trên đường hội nhập

Cùng với nông dân ở các quốc gia thuộc thế giới thứ ba, nông dân VN đang làm quen dần với nền sản xuất nông nghiệp cơ giới hóa và theo định..

Cau vuot Nguyen Huu Canh lun trong pham vi cho phep "Cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh lún trong phạm vi cho phép"

Chiều qua (30/5), ông Quách Văn Điệp, chủ đầu tư công trình đường Nguyễn Hữu Cảnh, đã báo cáo như vậy với Sở GTCC TP HCM về tình hình cầu..

Phuong phap tinh thoi gian an toan cung khong an toan Phương pháp tính thời gian an toàn cũng không an toàn?

Muốn thụ tinh cho trứng có kết quả thì trứng cần phải được thụ tinh trong phạm vi 12-24 giờ đồng hồ sau khi trứng rụng và tinh trùng cũng..

Tra lai dat tai dinh cu cho dan "Trả lại" đất tái định cư cho dân?!

Bí thư Thành ủy TPHCM Lê Thanh Hải đã chỉ đạo xây 12.500 căn hộ chung cư, đáp ứng yêu cầu tái định cư cho dân tại những khu vực mà các cấp..

Bang rong khong day san sang cat canh Băng rộng không dây sẵn sàng “cất cánh”

Có thể bạn không để ý, nhưng thế giới đang phát triển theo xu hướng “không dây” (wireless). Điện thoại di động và các thiết bị cầm..

Ong gia 70 tuoi lap phan mem chong tham nhung Ông già 70 tuổi lập phần mềm chống tham nhũng

Chỉ cần làm một động tác nhấp chuột đơn giản, tên tuổi và toàn bộ tài sản đất đai của bất cứ ai cần tìm sau vài giây sẽ hiện ra trên màn..