» Tìm kiếm:

trong một chừng mực nào đó

Phai co nhung giai phap khong truyen thong Phải có những giải pháp không truyền thống

TP - "Một tình huống đòi hỏi có chuyển biến mạnh thì giải pháp phải có tính chất không truyền thống. Tức là có va chạm, có đau đớn và trong..

Xa hoi se dao lon neu moi nguoi deu song nhu Duc Xã hội sẽ đảo lộn nếu mọi người đều sống như Đức

Anh nói rằng trong cuộc sống hiện đại thì tình dục, trong một chừng mực nào đó, cũng chỉ là phản ứng sinh lý cơ thể của con người. Đói thì..

Ruou vang do chua beo phi Rượu vang đỏ chữa béo phì?

Nghiên cứu mới nhất của nhóm nhà khoa học ở khoa Y Trường Harvard và Học viện quốc gia Aging (Mỹ) cho thấy, uống rượu vang đỏ trong một..

Chuyen ve cac pho tuong Chuyện về các “phó tướng”

Không “đứng mũi chịu sào” như các HLV trưởng, họ là những người đứng sau thành công cũng như thất bại của đội bóng. Song vẫn chưa có..

Gia biet bloatware don chao Web apps Giã biệt “bloatware“, đón chào Web apps!

“Bloatware” là một cách nói ám chỉ những phần mềm mà phiên bản của chúng càng mới thì dung lượng lại càng … lớn đến mức báo động!..

Cai phan mem cho smartphone Cài phần mềm cho smartphone

Trong một chừng mực nào đó có thể coi smartphone như một chiếc PC với nhiều chức năng phục vụ công việc và giải trí. Người thích nhiều có..

Nhac tho Moi luong duyen nay con dau Nhạc - thơ: Mối lương duyên nay còn đâu

Thơ ca trong một chừng mực nào đó đã được âm nhạc chắp cánh trở thành một tác phẩm được đón nhận rộng rãi. Và ngược lại, các ca khúc lưu..

Cai dat phan mem cho PDA Phan2 Cai phan mem len Palm Cài đặt phần mềm cho PDA - Phần2: Cài phần mềm lên Palm

So với việc cài đặt phần mềm cho Pocket PC, việc tương tự trên Palm khác nhiều. Người sử dụng có nhiều lựa chọn hơn, không nhất thiết cần..

Nghich ly “Nghịch lý”

Sau khi đọc xong phóng sự “Tuổi thơ trên đồng muối trắng”, tôi cảm nhận rất rõ khoảng cách giàu - nghèo của những đứa trẻ. Trong một..

4 mon an tang cuong tri thong minh 4 món ăn tăng cường trí thông minh

Y học cổ truyền cho rằng con người thông minh hay không, trong một chừng mực nào đó được quyết định ở sự thịnh suy của thận. Sự di truyền..

Yeu to con nguoi trong du thao ngan sach Yếu tố con người trong dự thảo ngân sách

Trong một chừng mực nào đó, việc chuẩn bị ngân sách là vấn đề xử lý các con số, một quy trình ngày càng được thực hiện bởi các phần mềm lập..

Trung Quoc voi con khat dau Trung Quốc với cơn khát dầu

Trung Quốc đang rất cần dầu để có thể lèo lái nền công nghiệp đang phát triển mạnh mẽ và trong một chừng mực nào đó cũng nhằm thỏa mãn niềm..

Hay tu quyet dinh trong luong cua minh Hãy tự quyết định trọng lượng của mình

Gầy hay béo có thể do tạng người. Nhưng nếu hiểu biết, bạn có thể điều chỉnh được thể trọng của mình trong một chừng mực nào đó. Bài trắc..

Everton Blackburn Tim quen trong chien thang Everton - Blackburn: Tìm quên trong chiến thắng

Được đánh giá là hai đội bóng có nhiều tiến bộ nhất ở Premier League trong thời gian gần đây nên trong một chừng mực nào đó, cuộc đối đầu..