» Tìm kiếm:

trong mạng

Theo doi cac may trong mang local ket noi Internet 1 Theo dõi các máy trong mạng local kết nối Internet (1)

Hiện nay tôi đang dùng Internet Sharing của WinXP để chia đường kết nối Internet cho các máy trong mạng Local. Xin hỏi dùng chương trình..

Chia se may in trong mang nho Chia sẻ máy in trong mạng nhỏ

Phương pháp đơn giản và rẻ tiền nhất là nối máy in vào một máy tính rồi thiết lập cho các hệ thống khác trong mạng in qua máy tính đó. Tuy..

Tao WebServer trong mang LAN 1 Tạo WebServer trong mạng LAN (1)

Chào các cao thủ! Xin cho tôi hỏi làm thế nào để tạo WebServer trong mạng LAN. Ví dụ như gõ http://www.hoacat.com trong IE từ một máy trạm,..

Phan mem mien phi nhan tin trong mang noi bo Phần mềm miễn phí nhắn tin trong mạng nội bộ

LimPro là phần mềm giao tiếp có tính năng nhắn tin và giúp trao đổi nhanh văn bản giữa các máy trong mạng nội bộ. LimPro có thể chạy trên..

Chia se Internet co kiem soat trong mang LAN 2 Chia sẻ Internet có kiểm soát trong mạng LAN (2)

Cơ quan tôi có khoảng 50 máy tính nối mạng winserver 2003 (có domain). Hiện nay chúng tôi đã trang bị đường dây ADSL và muốn chia sẻ..

Chia se may in trong mot mang qui mo nho Chia sẻ máy in trong một mạng qui mô nhỏ

Nếu bạn đã thiết lập thành công hệ thống mạng cho vài máy trong gia đình hay văn phòng thì hẳn là một trong những bước kế tiếp sẽ là làm..

Mot nhan vat chu chot trong mang luoi cua alQueda o Irac sa luoi Một nhân vật chủ chốt trong mạng lưới của al-Queda ở Irắc sa lưới

Theo tin từ lầu năm góc, lực lượng quân đội Mĩ đã bắt được một thủ lĩnh chủ chốt trong mạng lưới của Al-Queda ở Irắc do Abu Musab..

Gui tin nhan mang LAN voi tien ich trong Windows XP Gửi tin nhắn mạng LAN với tiện ích trong Windows XP

Với các máy tính trong mạng nội bộ (LAN) sử dụng hệ điều hành Windows XP, bạn có thể gửi tin nhắn cho nhau mà không cần phải dùng các..

Anh xa dia chi IP cua ADSL router 1 Ánh xạ địa chỉ IP của ADSL router (1)

Chào các bạn. Tôi dùng ADSL Modem Router AR-411 A2C có 4 port RJ45 với nhà cung cấp ADSL Vietel. Tôi muốn mapping 1:1 giữa địa chỉ IP do..

Virus Dashfer dang bung phat o Viet Nam Virus Dashfer đang bùng phát ở Việt Nam

Sáng 27-12, Trung tâm an ninh mạng BKIS cảnh báo virus W32.Dashfer đang bùng phát tại VN và đã lây nhiễm vào gần 60.000 máy tính. Khi bị..

Tao mang LAN gia dinh Tạo mạng LAN gia đình

Việc tạo mạng LAN (local Area Network) trong gia đình giờ đây có chi phí thấp, dễ lắp đặt, ai làm cũng được. Có hai cách để thực hiện: LAN..

An cap ao bi bat that Ăn cắp ảo, bị bắt thật

TTO – Một cậu bé 17 tuổi người Hà Lan đã bị cảnh sát bắt vì tội ăn cắp đồ trong mạng xã hội ảo Habbo Hotel. Tổng số đồ vật cậu bé ăn cắp..

Windows Vista Chia se du lieu may in trong mang Windows Vista: Chia sẻ dữ liệu, máy in trong mạng

Trong Windows Vista, việc chia sẻ tập tin, thư mục cũng đơn giản như Windows XP nhưng vấn đề bảo mật cần phải được lưu tâm để tránh truy..

Chia se ket noi Internet bang ICS Chia sẻ kết nối Internet bằng ICS

Văn phòng hoặc gia đình bạn có một mạng máy tính nhỏ. Bạn muốn chia sẻ kết nối Internet tới tất cả các máy trong mạng. Nhưng bạn không biết..

PC trong LAN nhan ra nhau du khong co Internet 1 PC trong LAN nhận ra nhau dù không có Internet (1)

Công ty sử dụng mạng LAN ngang không có máy chủ. Làm thế nào để trong mạng LAN có máy chỉ vào Internet có máy không vào được mà các máy vẫn..

PC trong mang LAN khong nhin thay nhau 1 PC trong mạng LAN không "nhìn" thấy nhau (1)

Các bác cho em hỏi em có một mạng cục bộ (dùng trong dịch vụ Internet công cộng) nhưng không hiểu tại sao các máy lại không thể "nhìn" thấy..

Windows Vista Thu thuat mang co ban Windows Vista: Thủ thuật mạng cơ bản

TS – Bạn có thể tạo một mạng hay chia sẻ tập tin, thư mục cho các máy tính trong mạng sử dụng Windows XP dễ dàng nhưng trong Vista là một..

Cisco canh bao ve loi trong mang rieng ao Cisco cảnh báo về lỗi trong mạng riêng ảo

Theo các chuyên gia, những lỗi bảo mật trong mạng riêng ảo (VPN) 3000 series đang được doanh nghiệp sử dụng, cho phép tin tặc truy cập bất..

Phan quyen truy cap Internet trong mang noi bo 2 Phân quyền truy cập Internet trong mạng nội bộ (2)

Tôi đang làm việc trong một thư viện có 20 máy vi tính. Tôi sử dụng Internet và mạng nội bộ. Hiện nay tôi chỉ muốn dành riêng 4 máy vi tính..

Windows Vista Chia se thu muc trong moi truong mang Windows Vista: Chia sẻ thư mục trong môi trường mạng

Chia sẻ dữ liệu trong mạng nội bộ (LAN) là yêu cầu quan trọng của đa số người dùng. Tương tự Windows XP, chia sẻ thư mục trong môi trường..