» Tìm kiếm:

trong máy tính

Khac phuc nhung truc trac kho chiu cua Outlook Express Khắc phục những trục trặc khó chịu của Outlook Express

Kể từ khi Outlook Express ra đời, cho đến nay, nó vẫn mang lại rất nhiều sự ngạc nhiên cho người dùng. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp..

Su co anh sex Tran Quan Hy Neu o Viet Nam thi xu sao Sự cố ảnh sex Trần Quán Hy: Nếu ở Việt Nam thì xử sao?

Pháp luật Việt Nam có điểm tương đồng với pháp luật Hong Kong nhưng cũng có những khác biệt... Xung quanh vụ nam ca sĩ kiêm diễn viên Trần..

Bill Gates noi ve Windows Vista va Windows XP Media Center Bill Gates nói về Windows Vista và Windows XP Media Center

Chủ tịch tập đoàn của Microsoft Bill Gates đã cho ra mắt phiên bản mới Windows® với nhiều tính năng vượt trội trong bài phát biểu của mình..

Truy lung gian diep trong may tinh Truy lùng gián điệp trong máy tính

Spyware - như tên gọi của nó - là tên gián điệp đáng ghét ẩn trong máy tính của bạn. "Hắn" âm thầm đọc lén thông tin, đánh cắp mật khẩu tài..

Truy bat cac phan mem doc hai Truy bắt các phần mềm độc hại

Thật khó chịu khi bạn tìm tới ứng dụng Task Manager và phát hiện một đống các chương trình bạn chưa biết tới đang chạy và tiêu tốn tài..

Phan mem bao mat mien phi chuan Phần mềm bảo mật miễn phí, chuẩn

Phần mềm liên tục kiểm soát và bảo vệ máy tính bạn khỏi các cuộc tấn công ác ý từ Internet. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn đọc 7..

Esan Mp3 Builder Dem ca the gioi am nhac vao trong may tinh Esan Mp3 Builder: Đem cả thế giới âm nhạc vào trong máy tính

Trong hệ điều hành Windows, khi bạn muốn chép những bài hát trên đĩa CD vào trong máy tính, bạn dùng Windows Explorer để truy xuất. Nhưng..

Cach dung fax trong may tinh 3 Cách dùng fax trong máy tính (3)

Tôi xin hỏi về cách dùng fax trong máy tính. Tôi có biết là có thể dùng gửi một văn bản từ máy tính tới một máy fax. Tuy nhiên tôi không rõ..

PCI Express Cach mang giao thong trong may tinh PCI Express: Cách mạng "giao thông" trong máy tính

Khi nói đến máy tính, bạn thường nói đến hay được kể đến những "nhân vật" quan trọng như bộ vi xử lý, ổ đĩa cứng, bộ nhớ mà quên rằng một..

Tro cu dien lai Sony lai dung rootkit "Trò cũ diễn lại", Sony lại dùng... rootkit?

Hãng bảo mật Phần Lan F-Secure vừa phát hiện một hiện tượng có thể khiến Sony "rắc rối to": ổ flash Sony Microvault USM-F đã lén lút cài..

Xuat hien virus ma hoa file de tong tien Xuất hiện virus mã hóa file để tống tiền

TS – Một chương trình mã độc dạng trojan khá độc đáo vừa xuất hiện có khả năng khóa cứng các file trong máy tính, sau đó nó yêu cầu khổ..

Tao dia DVD that de voi DVD Santa Tạo đĩa DVD thật dễ với DVD Santa

DVDSanta là một tiện ích tất cả trong một (All-in-One) thể hiện tính tự động rất cao. Với DVDSanta bạn có thể dễ dàng tạo bản sao, tạo đĩa..

Truy tim nhung thu doc hai trong may tinh Truy tìm những thứ độc hại trong máy tính

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều các trang web “đen” cùng với sự yếu kém của bộ lọc ngăn chặn trên các máy chủ của các nhà cung cấp,..

Xuat hien virus ma hoa file de tong tien Xuất hiện virus mã hóa file để tống tiền

Một chương trình mã độc dạng trojan khá độc đáo vừa xuất hiện có khả năng khóa cứng các file trong máy tính, sau đó nó yêu cầu khổ chủ phải..

Ky luc the gioi moi ve toc do chip di dong Kỷ lục thế giới mới về tốc độ chip di động

Các nhà khoa học Anh vừa phát hiện được một phương pháp xử lý chất silicon mới giúp tạo ra những con chip cực nhanh dành cho điện thoại di..

Spyware the chan virus trong may tinh doanh nghiep Spyware thế chân virus trong máy tính doanh nghiệp

Phần mềm gián điệp đang trở nguy hiểm và tinh vi hơn nhưng người sử dụng vẫn không thể thực hiện các biện pháp sơ đẳng nhất để tự bảo vệ..

Sony dung rootkit Sony dùng... rootkit?

Hãng bảo mật Phần Lan F-Secure vừa phát hiện một hiện tượng có thể khiến Sony "rắc rối to": ổ flash Sony Microvault USM-F đã lén lút cài..

Hinh anh 3 chieu trong may tinh cam tay Hình ảnh 3 chiều trong máy tính cầm tay

Các nhà khoa học tại trung tâm nghiên cứu của Microsoft ở Cambridge, Anh đang thử nghiệm đưa những bộ cảm ứng tí hon, được dùng để tăng..

Cong nghe Centrino loi kep trong may tinh Acer Công nghệ Centrino lõi kép trong máy tính Acer

Hệ thống chip mới có tên Napa này cho phép tiết kiệm năng lượng và đẩy tốc độ xử lý của máy tính xách tay cao hơn 68%. Centrino Duo Core có..