» Tìm kiếm:

trong không trung

Dieu hau luon nhu the nao Diều hâu lượn như thế nào?

Từ đỉnh núi cao, con diều hâu giang rộng đôi cánh, chao liệng trong không trung rồi từ từ lướt xuống mặt đất. Suốt chặng đường đầu nó không..

Takatis hanh trinh trong khong trung Takatis - hành trình trong không trung

Trong trò chơi này, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những hành động mạnh mẽ và hiệu ứng 3 chiều ngập tràn. Trò chơi là điều khiển một chiếc tàu..

Video toa nha quay trong khong trung Video tòa nhà quay trong không trung

Một loạt các tòa nhà chuyển động dựa trên Kiến trúc Động lực học sẽ được xây dựng khắp thế giới, bắt đầu từ Dubai. Khái niệm về Kiến trúc..

Luon cho em cup may truoc Luôn chờ em cúp máy trước

Ngày ấy, khi cô gái và chàng trai đang yêu nhau thắm thiết. Mỗi lần gọi điện thoại, hai người chuyện trò tưởng chừng không bao giờ dứt...

Luon cho em cup may truoc Luôn chờ em cúp máy trước

Ngày ấy, khi cô gái và chàng trai đang yêu nhau thắm thiết. Mỗi lần gọi điện thoại, hai người chuyện trò tưởng chừng không bao giờ dứt...

Vi sao bong tuyet co hinh luc giac Vì sao bông tuyết có hình lục giác?

Nếu qua châu Âu đón Noel, bạn sẽ có dịp thấy những bông tuyết trắng bay lả tả, quay tròn trong không trung, vương trên vai, trên tóc, đọng..

San xuat kinh sieu tinh khiet Sản xuất kính siêu... tinh khiết

Các nhà khoa học NASA đã chế tạo thành công một loại kính hoàn toàn mới, siêu tinh khiết - vật liệu được hình thành khi bồng bềnh trong..

Mot truong hop tai sinh cua Hecquyn Một trường hợp "tái sinh" của... Héc-quyn

Liam Hoekstra treo chân vào xà, chúc ngược đầu xuống đất và nhẹ nhàng thực hiện bài tập co duỗi trong không trung, vạt áo rơi để lộ khoảng..

Xem tin nhan DTDD ngoai khong trung Xem tin nhắn ĐTDĐ ngoài không trung

Nokia sắp đưa ra điện thoại di động 3220 cho phép bạn viết tin nhắn trong không trung. Những tin nhắn này được viết bằng một dãy đèn LED..

Than Chau 6 tro ve Trai Dat Thần Châu 6 trở về Trái Đất

Sau 5 ngày đêm du hành trong vũ trụ, 4 giờ 33 sáng 17/10 (giờ Bắc Kinh), hai nhà du hành Phí Tuấn Long và Nhiếp Hải Thắng đã trở về Trái..

Roi tu tang 12 xuong khong chet Rơi từ tầng 12 xuống không chết

Darko Mirinovic, một thanh niên 25 tuổi người Sloven ở Nam Tư, có lẽ là người hiếm hoi trên thế giới này được tận hưởng cảm giác bất ngờ bị..

Doa hai duong Chau Tan Đóa hải đường Châu Tấn

Châu Tấn, nàng Hoàng Dung xinh xắn, yêu đắm say, sống nồng nhiệt trong phim Anh hùng xạ điêu của Trương Kỷ Trung, đã đăng quang ngôi vị Ảnh..

Nhen det cong nghe thong tin Nhện dệt... công nghệ thông tin

Trên màn hình, một chú nhện tí hon đang hiện ra trong bóng tối, trượt dài trên một sợi tơ và treo lơ lửng trong không trung. Thoắt một cái,..

Nha tren noc Nhà trên nóc

Làm sao một ngôi nhà lại có thể nằm chỏng chơ giữa trời thế kia? Điều này được giải thích như sau: Ngôi nhà sau khi lượn lờ bay trong không..

May bay khong nguoi lai su dung nang luong hat nhan Máy bay không người lái sử dụng năng lượng hạt nhân

Không lực Hoa Kỳ ( USAF) đang kiểm tra tính khả thi của một loại máy bay không người lái, sử dụng năng lượng hạt nhân. USAF hy vọng nó sẽ..

Truyen ngan Tam ve so Truyện ngắn: Tấm vé số

TTCN - Mảnh giấy chao liệng trong không trung rồi len qua dòng người đang hối hả bước lên cầu thang nhà ga để kịp đón chuyến tàu chở họ về..

Choi golf trong vu tru Chơi golf trong vũ trụ

Một nhà du hành vũ trụ Nga sẽ đánh một quả golf đi 3,2 tỷ km trong không trung từ Trạm vũ trụ quốc tế.

Cuoc chu du trong vu tru Cuộc chu du trong vũ trụ

Orbiter là trò chơi diễn ra trong một không gian huyền bí. Bạn sẽ vào vai một nhà du hành và bay lượn trong không trung, triển khai các..

Mot gai ban dam bi cuop o nha nghi Tan Thanh 2 Một gái bán dâm bị cướp ở nhà nghỉ Tân Thành 2

Đêm 23/3, một phụ nữ nhoài người ra ngoài cửa sổ tầng hai nhà nghỉ trên tại số 84 Nguyễn Văn Cừ, Gia Lâm, Hà Nội, với hai tay bị trói khua..