» Tìm kiếm:

trong không gian

Khong gian va thoi gian Không gian và thời gian

Những ý niệm của chúng ta hiện nay về chuyển động của các vật bắt nguồn từ Galileo và Newton. Trước họ, người ta tin Aristotle, người đã..

Con duong phia truoc Con đường phía trước

Mùa đông năm 1996 tôi tháp tùng bà Madeleine Albright, Đại sứ của Hoa Kỳ tại Liên Hiệp Quốc thời đó sang những vùng chiến sự ở châu Phi,..

Chuyen sex trong khong gian 2 Chuyện sex trong không gian (2)

Trong khi các nhà khoa học Mỹ mạnh dạn nghiên cứu vấn đề sex trong không gian nhằm bảo tồn nòi giống con người trong những chuyến thám hiểm..

My dieu chinh chinh sach ve khong gian Mỹ điều chỉnh chính sách về không gian

Tổng thống Mỹ G.Bush đã phê chuẩn một chính sách không gian quốc gia cứng rắn nhằm bảo vệ cáác quyền lợi của Mỹ trong không gian và ngăn..

Lot thom trong khong gian sach Lọt thỏm trong không gian sách

(Blog Việt) - Cảm giác lọt thỏm trong không gian toàn sách là sách thật thú vị. Bạn như một người lãng du, qua hết “đảo” sách này đến..

Su song da xuat hien trong khong gian lien hanh tinh Sự sống đã xuất hiện trong không gian liên hành tinh

Các nhà nghiên cứu Pháp - Đức đã có bằng chứng cho thấy sự sống đã xuất hiện trong không gian, bằng cách phân tích các “phân tử sự..

My Nguoi phu nu pha ky luc thuc hien chuyen bay dai ngay trong khong gian Mỹ: Người phụ nữ phá kỷ lục thực hiện chuyến bay dài ngày trong không gian

Sunita Williams, phi hành gia người Mỹ trên trạm không gian quốc tế đã phá kỷ lục thực hiện chuyến bay dài ngày nhất trong không gian đối..

Song trong khong gian sach Sống trong không gian sách

Gặp nhau để đọc sách, nghe nói chuyện và sống trong không gian sách, trân trọng giá trị của việc đọc sách trong cuộc sống hiện đại… là..

Nga ra canh bao ve vu khi khong gian Nga ra cảnh báo về vũ khí không gian

Tướng Vladimir Popovkin, Chỉ huy Lực lượng không gian Nga, hôm qua cảnh báo Nga sẽ trả đũa nếu các nước khác triển khai vũ khí trong không..

Hon 60 mon an trong khong gian le hoi dan gian Hơn 60 món ăn trong không gian lễ hội dân gian

Hơn 60 món ăn tiêu biểu của các tỉnh miền Bắc sẽ được giới thiệu trong không gian sinh hoạt hội hè của những miền quê ở nông thôn, lồng vào..

Chuyen sex trong khong gian 1 Chuyện sex trong không gian (1)

Từ nhiều năm nay, khi nghiên cứu những vấn đề về sinh học, về cảm xúc trong các chuyến thám hiểm không gian dài ngày, các nhà khoa học đã..

Windows Vista Xem qua trinh chan doan he thong trong khong gian 3 chieu Windows Vista: Xem quá trình chẩn đoán hệ thống trong không gian 3 chiều

Microsoft đã cung cấp cho Windows Vista một công cụ chẩn đoán hệ thống mạnh mẽ có tên System Assessment Tool, đi kèm theo nó là khá nhiều..

Trung Quoc tuyen chien voi My trong khong gian ao Trung Quốc tuyên chiến với Mỹ trong không gian ảo

TP - Các chuyên gia máy tính Trung Quốc vừa tuyên chiến với Mỹ nhằm tranh giành vị thế dẫn đầu thế giới trong kybernetic (không gian sinh..

Hai phi hanh gia tren Tram Khong Gian Quoc Te thuc hien cuoc di bo trong khong gian Hai phi hành gia trên Trạm Không Gian Quốc Tế thực hiện cuộc đi bộ trong không gian

Phi hành đoàn 2 người trên Trạm Không Gian Quốc Tế sẽ thực hiện một cuộc đi bộ trong không gian kéo dài 5 giờ 30 phút ngày hôm nay.

Internet trong khong gian Internet trong không gian

Một chương trình khởi động việc sử dụng phương thức giao tiếp Internet trong không gian đang được chính phủ Mỹ thực hiện.

My chi trich Trung Quoc thu vu khi diet ve tinh Mỹ chỉ trích Trung Quốc thử vũ khí diệt vệ tinh

Mỹ, Australia và Canada đã bày tỏ lo ngại đối với Trung Quốc khi nước này tiến hành vụ thử nghiệm vũ khí hủy vệ tinh trong không gian lần..

Chuyen sex trong khong gian Chuyện sex trong không gian

Từ nhiều năm nay, khi nghiên cứu những vấn đề về sinh học, về cảm xúc trong các chuyến thám hiểm không gian dài ngày, các nhà khoa học đã..

Cua trong khong gian noi that Cửa trong không gian nội thất

Cánh cửa, dù giữ bất cứ vai trò nào trong không gian nội thất - một thành trì vững chắc sau cùng để khép kín một không gian hay chỉ là một..

Nha du hanh pha ky luc song trong khong gian Nhà du hành phá kỷ lục sống trong không gian

Cơ quan Không gian Nga cho biết phi hành gia Sergei Krikalyov, đang làm việc trên Trạm không gian quốc tế, đã phá kỷ lục sống lâu trong..

Dung tay dieu khien anh sang laser trong khong gian Dùng tay điều khiển ánh sáng laser trong không gian

Các nhà nghiên cứu tại học viện công nghệ Nam California (Mỹ) dùng kỹ thuật giao thoa ánh sáng laser để tạo ra các đối tượng 3D ảo trong..