Them 13 truong thong bao tuyen thang Thêm 13 trường thông báo tuyển thẳng

Đến thời điểm này, có thêm 13 trường ĐH, Học viện công bố chi tiết về hình thức ưu tiên xét tuyển thẳng trong kỳ thi tuyển sinh vào ĐH-CĐ..

Dieu kien tuyen thang xet tuyen vao cac truong DHQG Y duoc Luat Su pham GTVT TP HCM DH Hue Điều kiện tuyển thẳng, xét tuyển vào các trường: ĐHQG, Y dược, Luật, Sư phạm, GTVT TP.HCM, ĐH Huế

ĐHQG TP.HCM ưu tiên tuyển thẳng vào ĐH hoặc CĐ các TS đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn HS giỏi lớp 12 THPT năm 2007 được xét tuyển..

Se co nhieu diem chinh sua trong ky thi tuyen sinh sap toi Sẽ có nhiều điểm chỉnh sửa trong kỳ thi tuyển sinh sắp tới!

TS Nguyễn Đức Nghĩa, phó giám đốc ĐHQG TP.HCM, thành viên ban chỉ đạo tuyển sinh ĐH, CĐ đã cho biết như vậy trong cuộc phỏng vấn trực tuyến..

Lam the nao de cong diem thuong khi thi vao DH CD Làm thế nào để cộng điểm thưởng khi thi vào ĐH, CĐ?

* Con tôi được giải khuyến khích trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia 2006, theo thông báo của Bộ GD-ĐT thì được cộng thêm 0.5 điểm trong kỳ..

Phat hien hang loat gian doi trong ky tot nghiep THPT Phát hiện hàng loạt gian dối trong kỳ tốt nghiệp THPT

Hàng nghìn thí sinh đạt điểm giỏi trong kỳ tốt nghiệp THPT nhưng thi đại học 0,5 -2 điểm. Dẫn đầu trong danh sách đen là một số tỉnh phía..

Chon nganh nao truong nao de thi Chọn ngành nào, trường nào để thi?

Bạn muốn tìm hiểu thêm các trường, các ngành trước khi đi đến quyết định cuối cùng? Kinh nghiệm phòng thi, phương pháp làm bài thi đạt kết..

DH Luat Nong nghiep HV Tai chinh uu tien HSG quoc gia ĐH Luật, Nông nghiệp, HV Tài chính ưu tiên HSG quốc gia

Theo đúng quy định của Bộ GD-ĐT, các trường tiếp tục thông báo công khai phương án tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển HSG quốc gia.

Them 4 truong thong bao tuyen thang Thêm 4 trường thông báo tuyển thẳng

Học viện Báo chí và Tuyên truyền, ĐH Sư phạm Đồng Tháp và ĐH Hồng Đức, CĐ Phát thanh - Truyền hình II vừa thông báo tuyển thẳng trong kỳ..

De thi se dam bao cong bang Đề thi sẽ đảm bảo công bằng

Trong vòng hơn 1 giờ đồng hồ, Cục trưởng Khảo thí Nguyễn An Ninh đã giải đáp cho độc giả những thắc mắc về cách ra đề thi tốt nghiệp THPT..

Nhung thay doi nao trong ky thi tuyen sinh 2007 Những thay đổi nào trong kỳ thi tuyển sinh 2007?

Kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ năm nay có những thay đổi mới nào? Quy chế thi có khác so với năm trước? Thi vào ngành Âm nhạc trường nào, nộp hồ..

Them nhieu truong cong bo uu tien xet tuyen HSG quoc gia Thêm nhiều trường công bố ưu tiên xét tuyển HSG quốc gia

30/3 là hạn cuối cùng để các trường ĐH, CĐ công bố công khai phương án ưu tiên xét tuyển đối với đối tượng thí sinh đạt giải trong kỳ thi..

Ap dung 4 mon trac nghiem trong ky DH CD Áp dụng 4 môn trắc nghiệm trong kỳ ĐH, CĐ

12h hôm nay, Hội nghị thi và tuyển sinh 2007 đã thống nhất, mở rộng thêm 3 môn trắc nghiệm là Lý, Hóa, Sinh. Toàn quốc sẽ chỉ còn 1 đợt thi..

Thi sinh dat diem tuyet doi trong ky thi DH nam 2006 co co hoi hoc chuong trinh Cu nhan quoc te IBDNEU Thí sinh đạt điểm tuyệt đối trong kỳ thi ĐH năm 2006 có cơ hội học chương trình Cử nhân quốc tế IBD@NEU

Năm 2006, trường ĐH Kinh tế Quốc dân sẽ dành 03 suất học bổng giá trị 100% học phí của 3 năm học cho các thí sinh thi đại học đạt điểm..

10 3 phat hanh cuon Nhung dieu can biet tuyen sinh DH CD 2007 10-3 phát hành cuốn Những điều cần biết tuyển sinh ĐH, CĐ 2007

Mời bạn đọc theo dõi nội dung trả lời về hồ sơ dự thi ĐH-CĐ 2007, thời điểm phát hành và nộp hồ sơ đăng ký dự thi, những thay đổi của quy..

Thu khoa Nguyen Duc Duy voi bi quyet thanh cong trong ky thi TN Thủ khoa Nguyễn Đức Duy với bí quyết thành công trong kỳ thi TN

Được tin cậu học trò "cưng" Nguyễn Đức Duy trở thành thủ khoa của thành phố Hồ Chí Minh với số điểm cao ngất ngưởng 59/60 điểm trong kỳ thi..

Em xin Bo GDDT hay bo diem thuong "Em xin Bộ GD-ĐT hãy bỏ điểm thưởng"

(TP)" Bệnh chạy theo thành tích đang diễn ra ở các trường. Cha mẹ lúc nào cũng muốn con mình học giỏi. Nhưng với cái cách đút lót tiền cho..

Tranh luan ve cach day va hoc nhan bai van duy nhat dat diem 10 Tranh luận về cách dạy và học nhân bài văn duy nhất đạt điểm 10

Hiện tượng bài văn duy nhất trên cả nước trong kỳ thi ĐH-CĐ vừa qua đạt điểm 10 lại quá giống với bài văn mẫu đã gây sự chú ý của bạn đọc...

Nang cao chat luong chat van trong ky hop Quoc hoi Nâng cao chất lượng chất vấn trong kỳ họp Quốc hội

Hôm nay, Ủy ban thường vụ Quốc hội đã đánh giá kết quả kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa 11. Các đại biểu đặc biệt nhấn mạnh tới sự cần thiết..

Hoc vien Cong nghe Buu chinh tuyen thang uu tien xet tuyen Học viện Công nghệ Bưu chính tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển

Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông vừa quy định về tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển đối với học sinh giỏi quốc gia trong kỳ thi tuyển..

Phat hien hang loat gian doi trong ky tot nghiep THPT Phát hiện hàng loạt gian dối trong kỳ tốt nghiệp THPT

Hàng nghìn thí sinh đạt điểm giỏi trong kỳ tốt nghiệp THPT nhưng thi ĐH chỉ được 0,5-2 điểm. Dẫn đầu trong danh sách đen là một số tỉnh..