» Tìm kiếm:

trong cửa sổ

Cong cu chuyen doi tap tin 10 trong 1 Công cụ chuyển đổi tập tin 10 trong 1

Tất cả tính năng chuyển đổi tập tin như từ PDF sang Word, PDF sang Excel... đều nằm gọn trong Able2Extract - gói chương trình chuyển đổi..

76 meo vat trong Windows Phan II 76 mẹo vặt trong Windows (Phần II)

Bạn có thể điều chỉnh sao cho hiển thị nhiều biểu tượng hơn ở khung bên phải trong cửa sổ Explorer khi xem ở chế độ Thumbnails, bằng cách..

Tao header footer cho file MS Excel 2003 Tạo header - footer cho file MS Excel 2003

Tương tự như trong Word, trong Excel bạn cũng có thể tạo header - footer cho văn bản. Tuy nhiên khác với Word, header và footer của một..

Tien ich xem anh cua Windows va nhung tinh nang an Tiện ích xem ảnh của Windows và những tính năng ẩn

Khi nhấn đúp lên tập tin .bmp, .gif, .fpj, .tif hoặc một tập tin ảnh bất kỳ trong Windows Explorer hay trong cửa sổ folder, mặc định tập..

Vai thu thuat hay voi Registry Vài thủ thuật hay với Registry

Vài thủ thuật nhỏ với Registry được giới thiệu trong bài này sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả hơn với chiếc máy tính của mình. Để sửa đổi..

Ong chu ve toc do luot web “Ông chủ” về tốc độ lướt web

TweakMASTER Pro (TP) là một trong những chương trình tăng tốc cho modem hàng đầu hiện nay. Nó kết hợp 10 tiện ích độc đáo khác nhau giúp..

Kham pha thanh cong cu MS Word Khám phá thanh công cụ MS Word

Những thủ thuật sau đây sẽ giúp bạn tùy biến môi trường Microsoft Word nhằm mục đích tăng tính hữu dụng của các thanh công cụ và tăng tốc..

Truy bat cac phan mem doc hai Truy bắt các phần mềm độc hại

Thật khó chịu khi bạn tìm tới ứng dụng Task Manager và phát hiện một đống các chương trình bạn chưa biết tới đang chạy và tiêu tốn tài..

Tien ich mien phi de khai thac kha nang cua Windows Tiện ích miễn phí để khai thác khả năng của Windows

Có lẽ điều tuyệt vời nhất của Windows lại chính là những chương trình mà các nhà lập trình ngoài Microsoft tạo ra để bổ sung cho hệ điều..

Tay sai phishing trong IE 7 lo dien "Tay sai phishing" trong IE 7 lộ diện

Một lỗi bảo mật chết người mới có thể giúp những kẻ lừa đảo trực tuyến hợp pháp hoá website độc hại của chúng lại vừa được phát hiện trong..

Hai sau may tinh nguy hiem lan tran tai Viet Nam Hai sâu máy tính nguy hiểm lan tràn tại Việt Nam

(VM) – Theo cảnh báo của các chuyên gia bảo mật Công ty Misoft, Trendmicro hiện nay, các hệ thống mạng tại Việt Nam đang nhiễm nhiều hai..

Web the he moi Web thế hệ mới

Sẵn sàng cho cuộc cách mạng trực tuyến? Những công cụ web thế hệ mới giúp bạn làm việc, tìm kiếm, liên lạc và chia sẻ thông tin theo cách..

La m thie p Te t co a nh chuye n do ng va tuong ta c vo i nguo i xem Làm thiệp Tết có ảnh chuyển động và tương tác với người xem

Hiện nay, một trong những ứng dụng phổ biến của Flash là tạo ra những tấm thiệp chúc mừng dành cho bạn bè và người thân. Trong bài viết..

Tao o dia ao bao mat tren thiet bi USB Tạo ổ đĩa ảo bảo mật trên thiết bị USB

Ổ đĩa ảo bảo mật (Portable Safe) sẽ có chức năng như một ổ đĩa thông thường nhưng điểm khác biệt ở chổ, tất cả dữ liệu lưu trữ trong nó..

Tang toc cho Windows Vista Tăng tốc cho Windows Vista

Hiệu suất là thứ không sờ thấy được nhưng lại là thứ đáng mong muốn nhất khi nói đến các máy tính, việc điều chỉnh để có được hiệu suất..

Khong hien thi chu o trong Yahoo Messenger Không hiển thị chữ ở trong Yahoo Messenger

Tôi vừa mới cài YM phiên bản BETA, nhưng không hiểu sao khi chat thì không thấy hiển thị chữ ở trong cửa sổ chat của YM. Tất cả chỉ là màn..

Cach chia o dia va backup trong Vista ban quyen 3 Cách chia ổ đĩa và backup trong Vista bản quyền (3)

Cũng xin chỉ giúp tôi cách Backup và Restore trong Vista. Cám ơn các bạn nhiều.(mới xài laptop lần đầu mong các bạn giúp đỡ).

Boi tron co may tinh Bôi trơn cỗ máy tính

Quá chán nản với cảnh tượng "chiến mã” Windows khởi động chậm như rùa bò, "cô giao liên" trình duyệt lê bước nặng nề, "anh lính" Word..

Chuyen doi dinh dang Audio Video voi GX Transcoder Chuyển đổi định dạng Audio, Video với GX Transcoder

Có nhiều chuẩn định dạng đối với các file phim ảnh, âm thanh. Và có nhiều phần mềm giúp chuyển đổi qua lại giữa các định dạng ấy để phù hợp..

Tao o dia CD Rom ao bang Virtual Driver 7.1 Tạo ổ đĩa CD Rom ảo bằng Virtual Driver 7.1

Bạn muốn chơi games hay nghe nhạc nhưng lại không muốn phải mất công đưa đĩa vào ổ đĩa CD Rom mỗi lần chơi games hoặc nghe nhạc? Bạn muốn..