» Tìm kiếm:

trong buôn bán

Khoa hoc Luat thuong mai VN sua doi va phong chong rui ro trong buon ban trong nuoc va quoc te Khóa học: “Luật thương mại VN sửa đổi và phòng chống rủi ro trong buôn bán trong nước và quốc tế”

Nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng phân tích, vận dụng pháp luật Thương mại Việt Nam và quốc tế để giúp doanh nghiệp Việt Nam tháo gỡ khó..

Noi them ve da nghi trong buon ban Nói thêm về đa nghi trong buôn bán

Phan Bội Châu viết trong Việt Nam Quốc Sử khảo vào năm 1908: “Người châu Âu, người Nhật Bản làm việc gì cũng phải hợp đoàn mà làm.

Khoa hoc Luat Thuong mai Viet Nam sua doi va phong chong rui ro trong buon ban trong nuoc va quoc te cua truong DH Ngoai thuong Khóa học "Luật Thương mại Việt Nam sửa đổi và phòng chống rủi ro trong buôn bán trong nước và quốc tế" của trường ĐH Ngoại thương

Việt Nam chính thức trở thành thành viên của WTO kể từ ngày 7/11/2006. Doanh nghiệp Việt Nam sẽ có cơ hội mua bán hàng hóa, cung ứng dịch..

Phai song chung voi gian lan trong buon ban xang dau Phải “sống chung” với gian lận trong buôn bán xăng dầu?

Thực trạng người tiêu dùng mặt hàng xăng dầu bị “móc túi” đã kéo dài rất nhiều năm. Mặc cho các cơ quan quản lý nhà nước kiểm tra, xử..

Phai song chung voi gian lan trong buon ban xang dau Phải “sống chung” với gian lận trong buôn bán xăng dầu?

Người tiêu dùng mặt hàng xăng dầu bị “móc túi” đã kéo dài rất nhiều năm. Mặc cho các cơ quan quản lý nhà nước kiểm tra, xử phạt, tình..

Lan dau tien Nhat Ban tra dua My trong buon ban Lần đầu tiên Nhật Bản trả đũa Mỹ trong buôn bán

Cuộc tranh cãi giữa Nhật Bản với Mỹ về luật chống phá giá có tên “Luật Tu chính Byrd” đã dẫn đến kết cục Nhật sẽ trừng phạt trả đũa đối..

Thieu long thanh trong buon ban Thiếu lòng thành trong buôn bán

TPCN - Trước tiên ta lạm bàn đến cái cố tật nói thách hay cò kè, bớt một thêm hai trong lối giao thương của người Việt vẫn còn tồn tại..

My chiem uu the trong buon ban vu khi o chau A Mỹ chiếm ưu thế trong buôn bán vũ khí ở châu Á

Các nhà sản xuất súng đạn Mỹ đang nhờ vào ưu thế quân sự, chính trị của nước mình để kiếm chác những hợp đồng lớn với mạng lưới đồng minh ở..

Anh giam dan tham hut thuong mai Anh giảm dần thâm hụt thương mại

Bản báo cáo của Phòng Thống kê Anh (ONS) đưa ra hôm qua (20/3) cho thấy, thâm hụt cán cân thương mại trong buôn bán giữa Anh với các nước..

Thang du thuong mai voi My tang manh Thặng dư thương mại với Mỹ tăng mạnh

Uỷ ban Hiệp thương Quốc tế Mỹ vừa công bố số liệu thống kê xuất nhập khẩu của nước này nửa đầu năm. Trong đó, đáng chú ý là tình trạng nhập..

Viet Nam Thai Lan ky hiep uoc binh on gia gao Việt Nam - Thái Lan ký hiệp ước bình ổn giá gạo

Tờ Bangkok Post cho biết, Thái Lan và Việt Nam đã từng bước tiến gần đến hợp tác trong buôn bán gạo - trong đó có việc ký hiệp ước bình ổn..

Co dat duoc nhung dieu tung hy vong Có đạt được những điều từng hy vọng?

Báo Asia Times Online có bài đánh giá về những khó khăn và bất lợi của ngành dệt may Việt Nam trong buôn bán với Mỹ sau khi Việt Nam gia..

Viet Nam va Thai Lan ky hiep uoc binh on gia gao Việt Nam và Thái Lan ký hiệp ước bình ổn giá gạo

Tờ Bangkok Post cho biết, Thái Lan và Việt Nam đã từng bước tiến gần đến hợp tác trong buôn bán gạo nhằm ngăn chặn tình trạng rớt giá. Hiệp..

Co dat duoc nhung dieu tung hy vong Có đạt được những điều từng hy vọng?

Báo Asia Times Online có bài đánh giá về những khó khăn và bất lợi của ngành dệt may Việt Nam trong buôn bán với Mỹ sau khi Việt Nam gia..

Ca tin ham cua bi lua ban sang Trung Quoc Cả tin, ham của, bị lừa bán sang Trung Quốc

Tuy mới 30 tuổi, nhưng từ lâu Vũ Thị Thoan, trú tại xã Tân Việt, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên đã nổi tiếng trong giới chạy chợ ở khu vực cửa..

Trung Quoc cam ket tuan thu cac rang buoc cua WTO Trung Quốc cam kết tuân thủ các ràng buộc của WTO

Trung Quốc cam kết sẽ tiếp tục có các biện pháp cụ thể để thực hiện những điều khoản đã hứa khi gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO),..

Ong Buu Huy da ve den Ha Noi Ông Bửu Huy đã về đến Hà Nội

Khoảng 8h30 tối 9/10, ông Bửu Huy, Phó giám đốc Công ty XNK Nông sản thực phẩm An Giang, Giám đốc Xí nghiệp Đông lạnh thủy sản AFIEX đã về..

Viet Nam va Thai Lan ky hiep uoc binh on gia gao Việt Nam và Thái Lan ký hiệp ước bình ổn giá gạo

Trung tâm Xúc tiến Thương mại TP.HCM (ITPC) dẫn nguồn tin Bangkok Post cho biết, hai nhà sản xuất và xuất khẩu gạo lớn nhất thế giới, Thái..

2005 Thang du cua Trung Quoc co the vuot 70 ty USD 2005: Thặng dư của Trung Quốc có thể vượt 70 tỷ USD

Theo dự báo của Bộ Thương mại Trung Quốc đưa ra hôm nay (7/7), thặng dư trong buôn bán trên phạm vi toàn cầu của nước này sẽ đạt hơn 70 tỷ..