» Tìm kiếm:

trong bệnh viện

Khanh Hoa Nghiem cam ca nhan khoa phong ban thuoc trong benh vien Khánh Hòa: Nghiêm cấm cá nhân, khoa, phòng bán thuốc trong bệnh viện

Sở Y tế vừa có văn bản chỉ đạo việc cung ứng, sử dụng thuốc trong bệnh viện. Theo đó, nghiêm cấm các cá nhân, khoa, phòng (thuộc bệnh viện)..

Cam dau thau mo co so ban le thuoc trong benh vien Cấm đấu thầu mở cơ sở bán lẻ thuốc trong bệnh viện

Đây là một trong những nội dung chính của Quy định về tổ chức và hoạt động của cơ sở bán lẻ thuốc trong bệnh viện do Bộ Y tế đang tập trung..

Osin chuyen nghiep trong benh vien "Ôsin chuyên nghiệp" trong bệnh viện

Y tá, bác sĩ quá quen họ; những bệnh nhân nhà neo người rất cần họ. Họ làm đủ việc: xoa bóp, bón thức ăn, giặt giũ, hút đờm, thậm chí vệ..

Co dam noi khong voi te dua phong bi trong benh vien Có dám nói không với tệ đưa "phong bì" trong bệnh viện?

Hiện nay, không cần phải điều tra, tìm hiểu mọi người đều khẳng định chuyện đưa phong bì trong bệnh viện là có thật. Nó đang diễn ra gần..

Bac si chi muon lam trong benh vien Bác sĩ chỉ muốn làm trong bệnh viện

Tôi là một bác sĩ đang có phòng khám tư. Tuy nhiên, việc mở phòng khám hiện nay chủ yếu là do thu nhập trong bệnh viện chưa đáp ứng được..

An Tet trong benh vien de cho sinh con Ăn Tết trong bệnh viện để chờ sinh con

"Mừng vì con trai sắp ra đời, nhưng nhớ bé gái đầu quá. Gọi điện, nó bảo mẹ ơi về ăn Tết với con" - chị Tuyết, đang nằm theo dõi tại Bệnh..

Cong nuong Kiko mung sinh nhat cung con trai trong benh vien Công nương Kiko mừng sinh nhật cùng con trai trong bệnh viện

Công nương Nhật Kiko hôm qua đã tổ chức sinh nhật lần thứ 40 của mình trong bệnh viện cùng cậu con trai mới 5 ngày tuổi, người sẽ nối ngôi..

Lam sao de xoa te dua phong bi trong benh vien Làm sao để xóa “tệ” đưa phong bì trong bệnh viện?

Gần đây, tôi được biết nhiều bệnh viện chủ trương lắp camera giám sát nhằm ngăn chặn, phát hiện, xử lý kịp thời thái độ làm việc tắc trách,..

Khoi thuoc la van bay trong benh vien Khói thuốc lá vẫn bay trong bệnh viện

Mặc dù Bộ Y tế đã cấm hút thuốc trong bệnh viện từ năm 1986 và nhắc lại điều đó trong một chỉ thị năm 2001 nhưng đến nay, vẫn chỉ hơn 23%..

Xin dung de khoi thuoc trong benh vien Xin đừng để khói thuốc trong bệnh viện

Bác sĩ mà vẫn hút thuốc thì đừng nói đến việc khuyên người ta bỏ thuốc mà ngay đến việc khuyên nhủ người bệnh những căn bệnh khác cũng gặp..

Trong benh vien Trong bệnh viện

Trong bệnh viện tâm thần, bác sĩ điều tra xem bệnh nhân nào có thể ra viện. Các câu hỏi đưa ra rất đơn giản như "mắt đâu", "miệng đâu"...

JLo nam trong benh vien VIP J.Lo nằm trong bệnh viện VIP

Các phòng trong bệnh viện giống như ở khách sạn hạng sang với những chiếc sofa rộng rãi, những chiếc tủ gỗ đẹp đẽ đựng dụng cụ y tế, một..

Khang sinh Dung bua bai chet chac "Kháng sinh: Dùng bừa bãi, chết chắc!"

TS-Dùng kháng sinh bừa bãi, vi khuẩn nhờn thuốc, bệnh chồng lên bệnh... Mời bạn đọc đặt câu hỏi với hai chuyên gia về vấn đề này.

Gia ret tim tai cham nguoi om trong benh vien Giá rét, tím tái chăm người ốm trong bệnh viện

Càng rét, người nhập viện-nbsp;cùng "đội quân" chăm sóc càng đông. Một chiếc chăn mỏng,-nbsp;hay manh chiếu, rải lên bất cứ chỗ trống nào..

12008 cong bo gia thuoc dau thau trong benh vien 1/2008, công bố giá thuốc đấu thầu trong bệnh viện

Từ tháng 1/2008, Cục Quản lý dược Việt Nam sẽ công bố toàn bộ giá thuốc đấu thầu trong bệnh viện năm 2007. Từ đó, các bệnh viện sẽ có cơ sở..

My Bat coc tre so sinh ngay trong benh vien Mỹ: Bắt cóc trẻ sơ sinh ngay trong bệnh viện

Một người đàn bà vừa thực hiện vụ bắt cóc một trẻ sơ sinh ngay trong bệnh viện của bang Texas. Trong trang phục của một nữ y tá, mụ ta đã..

Nguoi dan ong trong benh vien Người đàn ông trong bệnh viện

Gần hai mươi năm qua, thỉnh thoảng Nhài vẫn lấy lý do để vào bệnh viện, thực tình chỉ để mong gặp lại người đàn ông ngày xưa. Giờ đây, Nhài..

Ban chet vo trong benh vien Bắn chết vợ trong bệnh viện

Một người đàn ông 77 tuổi ở thành phố Prato, Italy, vừa bị bắt vì bắn chết bà vợ 82 tuổi trong bệnh viện trước sự chứng kiến của các y bác..

Dua sieu thi vao benh vien Đưa siêu thị vào... bệnh viện

Đó là Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Vĩnh Long. Từ khi mở siêu thị trong khuôn viên bệnh viện đã chấm dứt cảnh các “tiệm tạp hóa” trong bệnh..

Nguoi dan ong trong benh vien Người đàn ông trong bệnh viện

Gần hai mươi năm qua, thỉnh thoảng Nhài vẫn lấy lý do để vào bệnh viện, thực tình chỉ để mong gặp lại người đàn ông ngày xưa. Giờ đây, Nhài..