» Tìm kiếm:

trong đấu thầu trang 2

Chinh phu xem xet lieu co tieu cuc trong dau thau SVD quoc gia Chính phủ xem xét liệu có tiêu cực trong đấu thầu SVĐ quốc gia

"Thường trực Chính phủ đã họp đến 3 lần về vấn đề đấu thầu sân vận động quốc gia và giao cho hội đồng thẩm định và chủ dự án xem xét cẩn..

Gan 100 quan chuc quoc phong Nhat bi ky luat Gần 100 quan chức quốc phòng Nhật bị kỷ luật

82 quan chức cấp cao thuộc Cục phòng vệ và Cục quản lý các cơ sở phòng vệ Nhật bị xử lý trách nhiệm hoặc kỷ luật. Đây là vụ xử lý kỷ luật..

Sa thai Pho giam doc Cong ty Dien luc TP HCM Sa thải Phó giám đốc Công ty Điện lực TP HCM

Chiều 15/7, Tổng Giám đốc Công ty Điện lực Việt Nam Đào Văn Hưng đã ký quyết định cho thôi việc ông Lê Văn Hoành, Phó Giám đốc công ty Điện..

Luat ho nha thau van co the dien kich Luật "hở" - nhà thầu vẫn có thể "diễn kịch"

Các đại biểu Quốc hội cho rằng, Luật Đấu thầu vẫn "hở", do đó, nhà thầu vẫn có thể diễn kịch "chân gỗ, chân thật"...

TP HCM Gan 45 trieu USD de giam that thoat nuoc TP.HCM: Gần 45 triệu USD để giảm thất thoát nước

Theo Tổng công ty cấp nước Sài Gòn (Sawaco), nguyên nhân căn bản khiến các biện pháp chống thất thoát nước ở TP.HCM trong thời gian qua..

Cam ket tao moi truong kinh doanh thuan loi cho cac DN duoc nuoc ngoai Cam kết tạo môi trường kinh doanh thuận lợi cho các DN dược nước ngoài

Hội nghị giữa Bộ Y tế với các doanh nghiệp dược có vốn đầu tư nước ngoài đã được tổ chức ngày 18/10, tại Hà Nội. Tại hội nghị, đại diện các..

Khong nen chon nha thau chi vi gia bo thau thap Không nên chọn nhà thầu chỉ vì giá bỏ thầu thấp!

Trong bản giải trình, chỉnh lý dự thảo Luật Đấu thầu hôm qua (22.11), Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã tiếp thu đa số các kiến nghị của các..

Nhat Ban Xu ly 82 quan chuc cap cao tham nhung Nhật Bản: Xử lý 82 quan chức cấp cao tham nhũng

82 quan chức cấp cao thuộc Cục phòng vệ và Cục quản lý các cơ sở phòng vệ, có liên quan đến các vụ gian dối trong đấu thầu xây dựng của hai..