» Tìm kiếm:

triều cường

TP HCM 38 doan bo bao bi vo do trieu cuong dang rat cao TP HCM: 38 đoạn bờ bao bị vỡ do triều cường dâng rất cao

Tính đến 17 giờ ngày 26/11/2007, trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh đã có 38 đoạn bờ bao bị vỡ. Mặc dù đã có sự thông báo về đợt triều cường cuối..

Trieu cuong dang cao di thuong cac nha khoa hoc noi gi Triều cường dâng cao dị thường: các nhà khoa học nói gì?

(VietNam Net) - Thuỷ triều có độ mực nước lớn trong năm cộng thêm các yếu tố gió mùa Đông Bắc và quy hoạch chưa đồng bộ khiến cho TP.HCM..

Hang ngan ho dan dieu dung vi trieu cuong Hàng ngàn hộ dân điêu đứng vì triều cường

Triều cường khiến nhiều khu dân cư, trường học, bệnh viện... ngập trong nước. Người dân phải dắt díu nhau sơ tán, học sinh phải nghỉ học,..

TP HCM Se con phai hung chiu 8 dot trieu cuong nua TP.HCM: Sẽ còn phải hứng chịu 8 đợt triều cường nữa

"Theo dự báo TP.HCM sẽ còn phải hứng chịu khoảng 8 đợt triều cường nữa. Đỉnh triều sẽ thấp hơn 1,48 m nếu không kết hợp với gió, mưa…."-..

Hang ty dong troi theo dot trieu cuong lich su Hàng tỷ đồng trôi theo đợt triều cường lịch sử

Thiệt hại nhiều nhất trong đợt triều cường cao nhất 48 năm qua là quận Thủ Đức, với 570 triệu đồng bị mất do hư hỏng hoa màu, vỡ đê bao...

Hang nghin ho dan khon don vi trieu cuong Hàng nghìn hộ dân khốn đốn vì triều cường

TP - Liên tiếp trong mấy ngày qua, triều cường trên các sông, rạch tại TP.HCM dâng cao bất thường, gây sạt lở và vỡ nhiều tuyến đê bao..

TPHCM Trieu cuong bat thuong anh huong giao thong sinh hoat TP.HCM: Triều cường bất thường ảnh hưởng giao thông, sinh hoạt

Nhiều khu vực ở một số các quận, huyện trung tâm và ngoại thành TP.HCM đang phải đối phó với đợt triều cường được coi là bất thường xảy ra..

TP HCM Trieu cuong gay ngap hon 400 ha thiet hai ban dau uoc hon 1 ty dong TP.HCM: Triều cường gây ngập hơn 400 ha, thiệt hại ban đầu ước hơn 1 tỷ đồng

Ngày 29.10, Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão (PCLB) TP.HCM đã báo cáo tình hình thiệt hại của đợt triều cường cuối tháng 10 với ước tính ban..

Nhieu kha nang xuat hien trieu cuong trong dip Tet Nhiều khả năng xuất hiện triều cường trong dịp Tết

Theo Ban chỉ huy phòng chống lụt bão thành phố Hồ Chí Minh, trong thời gian Tết Mậu Tý 2008 (từ ngày 6 đến 10/2/2008), nhiều khả năng sẽ..

Trieu cuong tan cong lang chai Trung Bo Triều cường tấn công làng chài Trung Bộ

Hàng năm, khi mùa mưa bão sắp kết thúc thì cũng là lúc các đợt triều cường bắt đầu tàn phá làng chài ven biển miền Trung. Năm nay, triều..

TPHCM Trieu cuong gay thiet hai hon 1 ty dong TP.HCM: Triều cường gây thiệt hại hơn 1 tỷ đồng

Ngày 29/10, Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão (PCLB) TP.HCM đã báo cáo tình hình thiệt hại của đợt triều cường cuối tháng 10 với ước tính ban..

Trieu cuong dang DBSCL ngap nang Triều cường dâng, ĐBSCL ngập nặng

nbsp;Mưa lớn mấy ngày qua cùng triều cường lên nhanh đang nhấn chìm nhiều khu dân cư và diện tích cây trồng tại các tỉnh Cần Thơ, Sóc..

Trie u cuo ng ta i TP HCM Ngap rong hon Triều cường tại TP.HCM: Ngập rộng hơn!

Ngày 6-11, nhiều tuyến đường ở TP.HCM tiếp tục ngập sâu trong nước, thiệt hại của người dân ngày càng gia tăng do ảnh hưởng của đợt triều..

TPHCM mat tien ti trong moi dot trieu cuong TPHCM mất tiền tỉ trong mỗi đợt triều cường

Mỗi tháng TPHCM đều đặn “đón” hai đợt triều cường, một năm có 12 đợt trong mùa mưa, đỉnh triều lên rất cao, làm vỡ đê bao và gây ngập..

TP HCM Hom nay 2612 trieu cuong se dat dinh cao nhat TP HCM: Hôm nay 26/12 triều cường sẽ đạt đỉnh cao nhất

Theo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ, dự báo mực nước cao nhất tại trạm Phú An (sông Sài Gòn) lúc 3 giờ 30 ngày 25/12 là 1,38m và..

TP Ho Chi Minh Khon kho vi trieu cuong TP Hồ Chí Minh: Khốn khổ vì triều cường

Đợt triều cường lớn ở Nam Bộ xuất hiện từ ngày 6/10 cho đến nay đã ảnh hưởng lớn đến đời sống của nhiều người dân TP.HCM. Mực nước sông Sài..

Trieu cuong cao co the do TP HCM dang bi lun Triều cường cao có thể do TP HCM đang bị lún

Các cơn hồng thủy cao xấp xỉ 1,5 m liên tiếp tấn công thành phố trong hai tháng qua, khiến giới khoa học đặt nhiều câu hỏi tìm nguyên nhân...

Trieu cuong bat thuong o TP HCM Triều cường bất thường ở TP HCM

Trong lúc TP HCM đang tập trung chống ngập do nước mưa chưa xong thì gần đây hiện tượng ngập lụt do triều cường đang lan rộng rộng với mức..

Trieu cuong len cao do khai thac cat trai phep Triều cường lên cao do khai thác cát trái phép

Tình trạng khai thác cát ở các dòng sông xung quanh TP HCM trong những năm qua, vốn không được quy hoạch và kiểm tra cẩn thận, làm biến đổi..

TPHCM khon kho vi trieu cuong TPHCM khốn khổ vì triều cường

Đợt triều cường lớn ở Nam Bộ xuất hiện từ ngày 6/10 đến nay đã ảnh hưởng lớn đến đời sống của nhiều người dân TPHCM. Mực nước sông Sài Gòn..