Bao gio moi het treo Bao giờ mới hết “treo”?

Nói mà chưa làm thì gọi là “treo”. Người dân đã khá quen với khái niệm qui hoạch “treo” từ nhiều năm qua, và bây giờ lại tiếp tục..

Truoc 1 7 2007 Se xu ly dut diem quy hoach treo Trước 1/7/2007: Sẽ xử lý dứt điểm quy hoạch treo

Ý kiến chung là bức xúc, nhiều ý kiến tỏ ra phẫn nộ trước thái độ xem thường quyền sử dụng đất của người dân trong khu quy hoạch. Khắc phục..

Nen xoa di nhung qui hoach vu vo Nên xóa đi những qui hoạch vu vơ

Bộ Tài nguyên - môi trường vừa hoàn tất báo cáo Chính phủ về tình hình qui hoạch “treo”, dự án “treo” trên cả nước. Tuy nhiên, con..

Qui hoach treo Treo den bao gio Qui hoạch "treo": "Treo" đến bao giờ?

Tháng 8-2003, tại kỳ họp thứ 12 HĐND TP khóa VI, Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Thanh Hải khẳng định “sẽ quan tâm, giải quyết dứt điểm tình..

Qui hoach treo dang lam kho dan Qui hoạch “treo” đang làm khổ dân

Bộ Tài nguyên - môi trường vừa ra quyết định tổng kiểm tra tình trạng qui hoạch “treo”, dự án “treo” trên cả nước. Trao đổi với TS,..

Qui hoach treo dang lam kho dan Qui hoạch “treo” đang làm khổ dân

Bộ Tài nguyên - môi trường vừa ra quyết định tổng kiểm tra tình trạng qui hoạch “treo”, dự án “treo” trên cả nước. Trao đổi với báo..

Du an treo Dự án “treo”

Nhà không ra nhà, hai - ba thế hệ cùng sống trong căn nhà 20m2, đất giải tỏa bỏ hoang biến thành điểm hút chích, cả khu vực đã đô thị hóa..

Khi phim cung treo Khi phim cũng "treo"

Người Việt đang sống tại 1 trong 7 kỳ quan của thế giới - "vườn treo Babylon". Bạn không tin điều kỳ diệu ư?

Kiem tra cac tinh nong ve du an va quy hoach treo Kiểm tra các tỉnh “nóng” về dự án và quy hoạch “treo”

Bộ Tài nguyên-Môi trường vừa có quyết định (số 1013/QĐ- BTNMT) về kiểm tra các dự án và quy hoạch “treo”. Theo kế hoạch, Bộ sẽ lập 5..

Mo dien dan qui hoach treo du an treo Mở diễn đàn qui hoạch “treo”, dự án “treo”

Tiếp theo việc ban hành quyết định tổng kiểm tra tình trạng qui hoạch “treo”, dự án “treo” trên địa bàn cả nước, Bộ Tài nguyên -..

Qui hoach treo du an treo Treo nua Qui hoạch “treo”, dự án “treo”: "Treo" nữa!

Ở TP.HCM, có nhiều khu vực qui hoạch “treo” đã hơn năm năm nhưng dân chẳng biết số phận của nó và tiếp tục thắc thỏm, lo âu...

Khai truong Dien dan ve Quy hoach treo va du an treo Khai trương Diễn dàn về Quy hoạch “treo” và dự án “treo”

Bộ Tài nguyên - Môi trường đã chính thức khai trương Diễn dàn về Quy hoạch “treo” và dự án “treo” tại địa chỉ website:..

Ho treo Tay Bac Hồ treo Tây Bắc

TTCN - Trước đây, không ít cán bộ khi mới tiếp xúc với người dân ở một số vùng núi Tây Bắc đã ngạc nhiên đến sửng sốt khi biết đồng bào chỉ..

Noi nao co quy hoach treo hay goi dien cho toi Nơi nào có quy hoạch "treo", hãy gọi điện cho tôi

TP - "Nơi nào còn có quy hoạch “treo”, treo quyền của người dân, gây khó dễ về quyền sử dụng đất chính đáng hợp pháp của người dân thì..

May nhip cau treo Mấy nhịp cầu "treo"

Qui hoạch cứ treo! Ai cũng nói nhưng không ai giải quyết!” (Ông PHẠM XUÂN ÁI, nguyên trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách TP.HCM).

Chuyen thuong ngay Hua treo Chuyện thường ngày: Hứa treo

Hôm qua ông cáp treo Vin-bơ “treo” ông tàu du lịch quốc tế Sờ-te-đâm ở ngoài biển Nha Trang suốt 90 phút làm ông thuyền trưởng la làng...

Loi hua treo Lời hứa “treo”

Qui hoạch và quản lý qui hoạch là một trong những nội dung chính sẽ được đưa ra tại kỳ họp lần 7, HĐND TP.HCM khai mạc vào ngày mai (11-7)...

Noi TPHCM co quy hoach treo la chua dung “Nói TPHCM có quy hoạch “treo” là chưa đúng”

Theo báo cáo của Bộ Tài nguyên - Môi trường, TPHCM là tỉnh đứng thứ hai về tình trạng dự án “treo”, giải toả “treo” của cả nước,..

Tai dinh cu cung treo Tái định cư cũng “treo”

Ở những nơi thực hiện dự án, thay vì giải tỏa xong người dân được bố trí chỗ ở mới bằng hoặc hơn nơi ở cũ như chủ trương của TP.HCM thì..

Khanh Hoa Quy hoach treo va nhung du an tren giay Khánh Hòa: Quy hoạch "treo" và những dự án trên giấy

TP - Ngày 30/6/2007 là hạn chót QH đề ra cho việc xoá tình trạng quy hoạch “treo”. Hiện, chỉ riêng việc rà soát gần 70 quy hoạch..