» Tìm kiếm:

trao quyền

Trao quyen tu chu dai hoc Mot buoc de lon hon Trao quyền tự chủ đại học: Một bước để "lớn" hơn

Có thể nói rằng một trong những ý kiến nhận được nhiều sự đồng thuận nhất trong giới khoa học là đẩy mạnh việc trao quyền tự chủ đại học..

5 dieu kien trao quyen tu chu giao duc DH 5 điều kiện trao quyền tự chủ giáo dục ĐH

Nhà nước sẵn sàng trao, trường sẵn sàng nhận; Chuyển từ "xin cho ban phát" sang định hướng chiến lược; Thiết lập hội đồng trường; Hình..

Ban cach chong lien minh doc quyen va tang gia xang dau Bàn cách chống liên minh độc quyền và tăng giá xăng dầu

Trong cuộc trả lời phỏng vấn báo chí ngày 9/4 ngay sau khi Chính phủ ban hành Nghị định mới về kinh doanh xăng dầu, trao quyền tự quyết giá..

Nha van To Hoai trao quyen su dung 17 tac pham cho Cty van hoa Phuong Nam Nhà văn Tô Hoài trao quyền sử dụng 17 tác phẩm cho Cty văn hóa Phương Nam

Nhà văn Tô Hoài đã đồng ý trao quyền sử dụng 17 tác phẩm của ông cho Công ty văn hóa Phương Nam trong thời hạn năm năm. Lễ ký hợp đồng trao..

Trao quyen tu chu day du cho truong dai hoc Trao quyền tự chủ đầy đủ cho trường đại học

Giáo dục đại học (ĐH) chỉ có thể phát triển nhanh, mạnh và đúng hướng, "trăm hoa đua nở" khi các trường ĐH được trao quyền tự chủ đầy đủ..

Can lo trinh gap rut trao quyen tu chu cho truong DH Cần lộ trình gấp rút trao quyền tự chủ cho trường ĐH

"Trao quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm cho các trường ĐH đã được hầu hết các nước, trước hết là các nước có trình độ phát triển cao thực..

Chu tich Fidel Castro tam trao quyen lanh dao dat nuoc cho Bo truong Quoc phong Raul Castro Chủ tịch Fidel Castro tạm trao quyền lãnh đạo đất nước cho Bộ trưởng Quốc phòng Raul Castro

Tối 31/7 giờ Cuba (tức sáng 1/8 giờ Việt Nam), trong một tuyên bố được đọc trên truyền hình quốc gia, Chủ tịch Cuba Fidel Castro thông báo..

Trao quyen tu chu day du cho truong dai hoc Trao quyền tự chủ đầy đủ cho trường đại học

Giáo dục đại học (ĐH) chỉ có thể phát triển nhanh, mạnh và đúng hướng, "trăm hoa đua nở" khi các trường ĐH được trao quyền tự chủ đầy đủ..

Israel trao quyen kiem soat bien gioi cho LHQ Israel trao quyền kiểm soát biên giới cho LHQ

Quân đội Do Thái bắt đầu trao quyền kiểm soát các vị trí tại miền nam Libăng cho lực lượng gìn giữ hoà bình Liên Hợp Quốc từ sáng nay, đồng..

Tong thong Bush tam trao quyen luc cho Cheney Tổng thống Bush tạm trao quyền lực cho Cheney

Hôm nay, theo thông báo từ Nhà Trắng, Phó Tổng thống Cheney sẽ đảm nhận chức vụ quyền Tổng thống Mỹ trong thời gian ông Bush được các bác..

Dong Timor trao quyen kiem soat an ninh cho linh Australia Đông Timor trao quyền kiểm soát an ninh cho lính Australia

Quân đội Australia ở Đông Timor vừa được nước chủ nhà trao quyền kiểm soát an ninh ở thủ đô để khôi phục trật tự trên đường phố và chấm dứt..

Thaksin trao quyen luc cho Pho thu tuong Thaksin trao quyền lực cho Phó thủ tướng

Chỉ chưa đầy 24 giờ sau khi tuyên bố sẽ từ chức, Thủ tướng Thaksin Shinawatra đã trao quyền lực cho người bạn lâu năm của mình, Phó thủ..

Thai Lan trao quyen tu chu cho truong hoc Thái Lan trao quyền tự chủ cho trường học

Theo Bộ trưởng Bộ Giáo dục Thái Lan Wijit Srisa-arn, việc trao quyền tự chủ cho trường học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Ít nhất 1.000..

Thai Lan trao quyen tu chu truong hoc Thái Lan: trao quyền tự chủ trường học

Theo Bộ trưởng Bộ Giáo dục Thái Lan Wijit Srisa-arn, trao quyền tự chủ trường học là nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Ít nhất 1.000..

Nha van To Hoai trao quyen su dung 17 tac pham cho Cty van hoa Phuong Nam Nhà văn Tô Hoài trao quyền sử dụng 17 tác phẩm cho Cty văn hóa Phương Nam

Chiều 4/1, lễ ký hợp đồng trao quyền sử dụng tác phẩm của nhà văn Tô Hoài cho Công ty văn hóa Phương Nam sẽ tổ chức lúc 16h tại Hội quán Cà..

Trao quyen chu khong quan ly vi mo Trao quyền chứ không quản lý vi mô

Nhân viên sẽ có động lực làm việc hơn khi họ cảm thấy được làm chủ công việc của mình. Sự làm chủ ấy được thể hiện dưới nhiều hình thức:..

Bo GD DT trao quyen tu chu cho 14 truong DH Bộ GD-ĐT trao quyền tự chủ cho 14 trường ĐH

Trong tháng 11, Bộ GD-ĐT sẽ ban hành quyền tự chủ cho 14 trường đại học tiêu điểm và mức học phí ở bậc ĐH có khả năng sẽ tăng gấp đôi hiện..

Chong lien minh doc quyen va tang gia xang dau Chống liên minh độc quyền và tăng giá xăng dầu

Ngay sau khi Chính phủ ban hành Nghị định về trao quyền tự quyết giá xăng dầu cho doanh nghiệp, đã có một số dư luận lo ngại về khả năng..

Giao duc Nga Trao quyen tu chu rong rai Giáo dục Nga: Trao quyền tự chủ rộng rãi

Nội dung chương trình gồm 3 phần: Kiến thức theo chuẩn GD quốc gia với 2 mức cơ bản và chuyên sâu, với 20% phần ”mềm” dành cho các địa..