» Tìm kiếm:

tranh thủ

Tranh thu mua xe cong truoc gio G Tranh thủ mua xe công trước giờ G?

Có hay không việc “cấp dưới” tranh thủ từ nay đến 1/6 để sắm xe mới? Nếu cố tình tranh thủ mua xe mới, các cơ quan chủ quản cấp trên xử..

Tranh thu mua xe cong truoc gio G Tranh thủ mua xe công trước giờ G?

Có hay không việc “cấp dưới” tranh thủ từ nay đến 1-6 để sắm xe mới? Nếu cố tình tranh thủ mua xe mới, xử lý làm sao? Các đơn vị sẽ hạn..

Tranh thu sam Tet trong gio lam viec "Tranh thủ" sắm Tết trong giờ làm việc

Còn hơn một tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán, nhưng ở nhiều nơi, không khí “tháng Giêng là tháng ăn chơi” đã tràn ngập.

Nu tuyen thu bong chuyen tranh thu lay chong Nữ tuyển thủ bóng chuyền "tranh thủ lấy chồng"!

Khi nói về chuyện riêng tư, nhiều nữ tuyển thủ bóng chuyền Việt Nam "than thở" rằng họ "toàn phải tranh thủ lấy chồng" do trót đam mê..

O at mua xe cong dot vet Ồ ạt mua xe công đợt vét?

Có hay không việc “cấp dưới” tranh thủ từ nay đến 1/6 để sắm xe mới? Nếu cố tình tranh thủ mua xe mới, xử lý làm sao? Các đơn vị sẽ hạn..

Chinh phu thua nhan chua tranh thu tot nhat co hoi Chính phủ thừa nhận chưa tranh thủ tốt nhất cơ hội

Trình bày báo cáo của Chính phủ về tình hình KT- XH năm 2007 và nhiệm vụ năm 2008 tại phiên khai mạc kỳ họp thứ 2, QH khóa XII sáng nay..

Chien dich tranh thu va van dong Chiến dịch tranh thủ và vận động

Nhìn vào lộ trình của tân Ngoại trưởng Mỹ Rice trong chuyến công du châu Á đầu tiên đủ thấy được ưu tiên của Mỹ cả về đối tác lẫn chủ đề..

Gia ret tim tai cham nguoi om trong benh vien Giá rét, tím tái chăm người ốm trong bệnh viện

Càng rét, người nhập viện-nbsp;cùng "đội quân" chăm sóc càng đông. Một chiếc chăn mỏng,-nbsp;hay manh chiếu, rải lên bất cứ chỗ trống nào..

Gia vang thap nguoi dan tranh thu mua Giá vàng thấp, người dân tranh thủ mua

Trong ba ngày qua, nhiều người dân đã nhanh chóng quyết định mua vàng vào, tranh thủ giá thấp. Những quyết định này đang có nhiều khả năng..

Gia vang thap nguoi dan tranh thu mua vao Giá vàng thấp, người dân tranh thủ mua vào

Trong ba ngày qua, tranh thủ lúc giá thấp nhiều người dân đã nhanh chóng quyết định mua vàng vào tích trữ. Những quyết định này đang được..

Canh tranh va tranh thu Cạnh tranh và tranh thủ

Tập đoàn EADS của châu Âu vừa bị Ấn Độ hủy bỏ một hợp đồng cung cấp 197 máy bay trực thăng đã thắng thầu hồi tháng 2 năm nay, trị giá 600..

Tranh thu truoc gio xang tang gia Tranh thủ trước giờ xăng tăng giá

Đúng 12h trưa nay, một loạt các cây xăng ở khu vực trung tâm Hà Nội đều tạm ngừng hoạt động để kiểm kê và niêm yết giá mới. Một số cây xăng..

Gia vang thap nguoi dan tranh thu mua vao Giá vàng thấp, người dân tranh thủ mua vào

Trong ba ngày qua, nhiều người dân đã nhanh chóng quyết định mua vàng vào, tranh thủ giá thấp. Những quyết định này đang có nhiều khả năng..

Tuyen VN di chuyen vao TPHCM Tranh thu tat qua nha Tuyển VN di chuyển vào TP.HCM: Tranh thủ... tạt qua nhà!

Được sự cho phép của thầy Riedl, sau khi có mặt ở TP.HCM vào cuối giờ chiều 6/1, một số cầu thủ đã tranh thủ... tạt qua nhà trước khi trở..

Tranh thu Tranh thủ...

Lâu nay có tình trạng cán bộ đi công tác đem vợ con hay người nhà theo để tranh thủ tận dụng uy thế, hưởng bổng lộc của chồng và người thân.

Tap tranh thu Tập tranh thủ

Cách tốt nhất để các nhân viên văn phòng giải quyết những vấn đề thường gặp như căng thẳng thần kinh, đau vai, mỏi gáy, ê ẩm cột sống... là..

Cau chuyen van hoa Buffet tranh thu Câu chuyện văn hóa: Buffet tranh thủ

“Anh nhắc khéo các thành viên trong đoàn không nên chọn thừa quá nhiều thức ăn!”, một hướng dẫn viên (HDV) nước ngoài nhờ tôi nhắc 25..

Cau chuyen van hoa Buffet tranh thu Câu chuyện văn hóa: Buffet tranh thủ

“Anh nhắc khéo các thành viên trong đoàn không nên lấy thừa quá nhiều thức ăn!”, một hướng dẫn viên người nước ngoài nhờ tôi nhắc 25 du..

Ronaldo tranh thu phom chuan ra mat nha vo Ronaldo tranh thủ phom chuẩn ra mắt nhà vợ

Sau một thời gian tập luyện thể lực cùng chuyên gia Daniele Tognaccini, Ronaldo đã tìm lại phần nào vóc dáng năm xưa và tranh thủ đang có..