» Tìm kiếm:

tranh sơn dầu

Buc tranh son dau dat nhat lich su Trung Quoc Bức tranh sơn dầu đắt nhất lịch sử Trung Quốc

TPCT - Ngày 7/4 vừa qua, bức tranh sơn dầu “Xin hãy bỏ roi xuống” của cố hoạ sỹ nổi tiếng người Trung Quốc Từ Bi Hồng đã được bán tại..

Nhom bo loc ARTISTIC Nhóm bộ lọc ARTISTIC

Mười lăm bộ lọc thuộc nhóm Artistic được dùng để áp dụng một "Phong cách nghệ thuật" cụ thể cho hình ảnh. Tuy có thể được dùng kết hợp với..

Trien lam tranh son dau 12 thang Triển lãm tranh sơn dầu "12 tháng"

Triển lãm tranh sơn dầu của họa sĩ Trần Quyết Thắng với chủ đề "12 tháng" khai mạc ngày 10-12 tại Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM (97A Phó Đức..

Bien nhung buc anh binh thuong thanh tranh son dau Biến những bức ảnh bình thường thành tranh sơn dầu

Để có được một bức tranh vẽ chân dung của mình bạn phải tốn khá nhiều tiền để thuê họa sĩ vẽ, thay vì vậy bạn hãy dùng Oil Painting..

Trien lam tranh son dau cua hoa si Nguyen Dinh Dang tai Nhat Triển lãm tranh sơn dầu của hoạ sĩ Nguyễn Đình Đăng tại Nhật

Hôm 5/10, tại thành phố Waco, tỉnh Saitama (Nhật Bản), nhà vật lý học kiêm họa sĩ Việt Nam, Nguyễn Đình Đăng, đã khai trương phòng tranh..

Trien lam my thuat cac tinh Nam Trung Bo va Tay Nguyen 2004 Triển lãm mỹ thuật các tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên 2004

Hơn 160 tác phẩm tranh, tượng của 143 tác giả thuộc 10 tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên được chọn triển lãm tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Đắk..

Lam the nao de tranh son dau het den Làm thế nào để tranh sơn dầu hết đen?

Phòng triển lãm trưng bày nhiều bức họa vẽ cảnh tuyết bay, khoác lên vạn vật một màu trắng sống động. Nhưng sau nhiều năm, màu tuyết xỉn..

Mo t tranh son da u cu a Renoir bi ma t ca p Một tranh sơn dầu của Renoir bị mất cắp

Bức tranh Tete de Fillette (Đầu Cô Bé) của danh họa Pierre-Auguste Renoir (1841 - 1919) bị đánh cắp từ nhà bán đấu giá ở Paris trước giờ..

Hoa si Vu Khanh muon khoe mau pho co Họa sĩ Vũ Khánh muốn khoe màu phố cổ

"Tôi rất hãnh diện vì mảnh đất quê hương. Không chỉ mang đến TP HCM, tôi còn muốn khoe màu phố cổ Hà Nội ở bất cứ nơi đâu có thể. Tôi muốn..

Con ca hoi nguoc dong trong tranh Mihagui "Con cá hồi ngược dòng" trong tranh Mihagui

"Cá hồi sinh ở khe núi, đi khắp sông ngòi, biển cả, cũng ngược dòng về nơi sinh ra để chết, dù chuyến lội ngược dòng thành công hay..

Ve tranh son dau tren Desktop voi ArtRage Vẽ tranh sơn dầu trên Desktop với ArtRage

Bạn muốn thỏa trí sáng tạo hình họa của mình? Bạn muốn tạo cho mình một bức ảnh nghệ thuật sơn dầu? Bạn muốn con em mình được giải trí bằng..

Co hay Khong Cau hoi danh cho cac hoa sy tre “Có hay Không?” – Câu hỏi dành cho các hoạ sỹ trẻ

“Có hay không có giá trị nghệ thuật trong công việc của các nghệ sỹ trẻ ở Việt Nam?” Câu hỏi đó sẽ được trả lời qua cuộc triển lãm của..

Trien lam tranh son dau cua Mai Huong va Thanh Thuy Triển lãm tranh sơn dầu của Mai Hương và Thanh Thúy

Cuộc sống với những lo toan về cơm áo, gạo tiền làm cho người nghệ sĩ phải xa rời công việc sáng tác. Nhưng thẳm sâu trong tâm hồn, họ vẫn..

Phuc che cac buc tranh son dau Phục chế các bức tranh sơn dầu

Ngày 29-12, Bảo tàng Mỹ thuật VN thông báo kết quả phục chế hai bức sơn dầu cổ nhất của Bảo tàng Mỹ thuật sau khi được đưa sang khoa phục..

Mot buc tranh gia 35 8 trieu do la cua Turner Một bức tranh giá 35,8 triệu đô la của Turner

Một họa phẩm do Turner vẽ năm 1841, giới thiệu phong cảnh Venise, đã được đấu giá 35,8 triệu đô la tại nhà Christie’s ở New York. Đó là..

Pham Do Dong voi tranh son dau ve kenh rach Phạm Đỗ Đồng với tranh sơn dầu về kênh rạch

Kênh rạch TP HCM vốn là đề tài không mới, nhưng với họa sĩ Phạm Đỗ Đồng thì vẫn có sức lôi cuốn kỳ lạ. Nó không chỉ thể hiện sự nghèo khổ,..

Lam sach tranh son dau Làm sạch tranh sơn dầu

Bạn hãy lấy giẻ sạch tẩm nước mưa, vắt khô, phủ lên tranh khoảng 3-4 giờ. Sau khi lau khô mặt tranh bằng vải mềm, tiếp tục đặt lên một..

Giam doc Fed Alan Greenspan lam nguoi mau Giám đốc Fed Alan Greenspan làm người mẫu!

Không ai phủ định Alan Greenspan là nhân tài kiệt xuất của ngành tài chính Mỹ. Nhưng giờ đây, người ta còn biết đến ông Giám đốc Cục Dự trữ..

Pham Bang Bang khoe than tren tranh Phạm Băng Băng khoe thân trên tranh

Các fan hâm mộ một lần nữa lại được “rửa mắt” bởi bức tranh sơn dầu bán khoả thân của người đẹp Phạm Băng Băng bị tung lên mạng khi mà..

Dien kieu Ngoc Son "Điên" kiểu Ngọc Sơn

Đi hát từ thiện nhưng Ngọc Sơn luôn chạy chiếc Land Cruise sáng rực đèn từ trên nóc, có đoàn môtô hộ tống ầm ầm theo sau. Vật phẩm tặng ca..