» Tìm kiếm:

tranh phong cảnh

Levitan hoa si bac thay ve tranh phong canh Levitan - họa sĩ bậc thầy về tranh phong cảnh

Đó là danh hiệu mà nhiều thế hệ hoạ sĩ dành tặng "cây cọ" tài hoa bạc mệnh này. Qua nét vẽ của ông, thiên nhiên làng quê nước Nga hiện lên..

Nguyen Thi Tam Ve la mot cuoc dao choi Nguyễn Thị Tâm: "Vẽ là một cuộc dạo chơi"

"Vẽ tranh phong cảnh là để truyền tải cho mọi người cùng biết, giới thiệu cho mọi người cùng đi, chia sẻ sự hiểu biết của mình cho những..

Nhung canh dong cuoi doi Van Gogh Những cánh đồng cuối đời Van Gogh

Giống như những hồ hoa súng trong tranh của Claude Monet, những cánh đồng lúa mì trong tranh Van Gogh là một mảng sáng tác quan trọng của..

Tranh phong canh cua Clyde Aspevig Tranh phong cảnh của Clyde Aspevig

Hoạ sĩ Aspevig rất chung thuỷ với đề tài ca ngợi vẻ đẹp thiên nhiên. Theo ông, phong cảnh tự thân nó đã là một ý tưởng trình diễn độc đáo..

Buc tranh phong canh cua Matxcova Bức tranh phong cảnh của Matxcơva

Matxcơva là thủ đô của Liên bang Nga. Nằm ở phía tây đất nước, với diện tích khoảng 878,7 km, đây là một trong những thành phố lớn và đẹp..

J M William Turner hoa si bac thay ve tranh phong canh J.M.William Turner - hoạ sĩ bậc thầy về tranh phong cảnh

Nhắc đến Turner, người ta nghĩ ngay đến một nhà điều sắc và được các họa sĩ có tên tuổi ngưỡng mộ. Ông đã để lại cho đời rất nhiều tác phẩm..

Trien lam tranh phong canh Viet Nam cua hoa si Nhat Ban Triển lãm tranh phong cảnh Việt Nam của họa sĩ Nhật Bản

Triển lãm sẽ mở cửa từ ngày 25/12/01 đến ngày 14/1/02 tại Trung tâm triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam (số 2 Hoa Lư, Hà Nội). Tại đây,..

Bon mua trong mot Mua cua Lieu Bốn mùa trong một "Mùa của Liễu"

25 bức tranh phong cảnh thiên nhiên thể hiện trên chất liệu sơn dầu và arcylic được trưng bày tại Bảo tàng Dân tộc học từ ngày 11 đến..

Claude Monet yeu nghe thuat den hoi tho cuoi cung Claude Monet yêu nghệ thuật đến hơi thở cuối cùng

Claude Monet sinh tại Paris vào ngày 14/11/1840, là con thứ trong một gia đình làm kinh doanh. Ở tuổi niên thiếu, Monet bắt đầu phát triển..

Ban dau gia buc tranh cuoi cung cua Van Gogh Bán đấu giá bức tranh cuối cùng của Van Gogh

The Fields - một trong những bức tranh phong cảnh cuối cùng của họa sĩ thiên tài Vincent van Gogh sẽ được bán đấu giá ở New York vào tháng..

Anh quoc luu giu nhung tac pham my thuat co gia tri Anh quốc lưu giữ những tác phẩm mỹ thuật có giá trị

Các tác phẩm mỹ thuật trị giá hơn 21 triệu USD, bao gồm cả tranh của Constable và Turner, chính thức trở thành sở hữu của công chúng yêu..

Cu gia gan 90 tuoi sang tac 1000 buc tranh Cụ già gần 90 tuổi sáng tác 1.000 bức tranh

Không qua trường lớp, không được đào tạo bài bản về hội hoạ nhưng cụ bà Lê Thi, trên 87 tuổi ở làng Xa La, Hà Đông ( Hà Tây) vẫn có thể..

Dao Cheju xinh dep Đảo Cheju xinh đẹp

Nằm trên bán đảo Triều Tiên với khí hậu bốn mùa rõ rệt, Hàn Quốc là một bức tranh phong cảnh hữu tình, có núi non, thung lũng, những dòng..

Xom lao dong Xóm lao động

TTCN - Tôi lớn lên bên bờ kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, thuở nó còn là con kênh nước đen thui như mực tàu, nhà sàn hai bên bờ mọc san sát, lợp..

Ngoi lang co phep la Ngôi làng có “phép lạ”

Sau khi có thông báo qui hoạch chi tiết xây dựng khu đô thị Thủy Tú nằm trên địa bàn phường Hòa Hiệp, quận Liên Chiểu và xã Hòa Liên, huyện..

Trien lam tranh Que huong toi Triển lãm tranh "Quê hương tôi"

Từ nay đến cuối tháng 7, tại khách sạn Melia, Hà Nội sẽ diễn ra cuộc giới thiệu tác phẩm của các hoạ sĩ Nguyễn Thế Đức, Thanh Yên và Nguyễn..

Tac pham cua hoa si David Caspar Friedrich Tác phẩm của hoạ sĩ David Caspar Friedrich

Hoạ sĩ người Đức Friedrich (1774-1840) được coi là một trong những tên tuổi lớn của nghệ thuật vẽ tranh phong cảnh ở châu Âu. Những cảnh..

Hoa si Thomas Moran dua con cua nui rung Họa sĩ Thomas Moran - đứa con của núi rừng

Năm 1871, ông tham gia vào đoàn thám hiểm địa chất tìm hiểu vùng đất Yellowstone ở miền Tây nước Mỹ. Điều này đã làm thay đổi cả cuộc sống..

Tranh cua hoa si Paul Cezanne dat gia 26 8 trieu bang Tranh của họa sĩ Paul Cézanne đạt giá 26,8 triệu bảng

Bức tranh phong cảnh của họa sĩ người Pháp Paul Cézanne (1839-1906) đã được mua với mức giá cao khủng khiếp 26,8 triệu bảng. Họa phẩm được..