» Tìm kiếm:

tranh chấp thương mại

Giai quyet tranh chap thuong mai trong WTO Giải quyết tranh chấp thương mại trong WTO

Quy trình giải quyết tranh chấp thương mại của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) là một trong những điều kiện thiết yếu bảo đảm hiệu lực..

Tranh chap thuong mai nen nho trong tai kinh te Tranh chấp thương mại nên nhờ trọng tài kinh tế

Tại cuộc gặp gỡ các doanh nghiệp Việt Nam đang có ý định tìm hiểu thị trường Mỹ, ông James Mc Queen, luật sư Văn phòng Attorney at Law (Mỹ)..

My Trung hoi dam ve tranh chap thuong mai Mỹ - Trung hội đàm về tranh chấp thương mại

Ngày hôm qua, Phó thủ tướng Trung Quốc Ngô Nghi và Bộ trưởng Thương mại Mỹ Carlos Gutierrez đã gặp nhau tại Bắc Kinh để tìm kiếm tiếng nói..

Tranh chap thuong mai moi giua EU va Trung Quoc Tranh chấp thương mại mới giữa EU và Trung Quốc

Ngay sau khi vụ tranh chấp về hàng dệt may được giải quyết, giữa Liên minh châu Âu (EU) và Trung Quốc lại nổ ra cuộc tranh chấp thương mại..

WTO bat dau mo cuoc dieu tra ve viec tranh chap thuong mai hang khong giua Mi va EU WTO bắt đầu mở cuộc điều tra về việc tranh chấp thương mại hàng không giữa Mĩ và EU

Một trong những tranh chấp thương mại căng thẳng nhất thế giới đã chính thức bắt đầu, sau khi WTO mở cuộc điều tra về hai hãng hàng không..

Nga va Belarus chuan bi thuong luong ve tranh chap thuong mai Nga và Belarus chuẩn bị thương lượng về tranh chấp thương mại

Sáng nay (9-1), đại diện chính phủ Belarus -Phó thủ tướng Andrei Kobyakov đã đến Matxcơva (Nga) để tiến hành đàm phán khẩn cấp về vụ tranh..

Tien mat tat mang vi mu phap ly Tiền mất tật mang vì "mù" pháp lý

Vướng vào các rủi ro liên quan đến pháp lý là điều khó tránh khỏi với các doanh nghiệp khi hội nhập. Có doanh nghiệp đã mất trắng cả triệu..

Tranh chap thuong mai Nen nho trong tai kinh te Tranh chấp thương mại: Nên “nhờ” trọng tài kinh tế

Mới đây, tại một cuộc gặp gỡ các DN VN đang có ý định tìm hiểu thị trường Mỹ, ông James Mc Queen, luật sư của văn phòng Attorney at Law..

Thiet hai do ngay tho Thiệt hại do... "ngây thơ"

Thống kê những vụ tranh chấp thương mại quốc tế của các DN VN trong 20 năm vừa qua, tiến sĩ - luật sư Phạm Liêm Chính đã liệt kê ra được..

Sau WTO Tranh chap giua DN noi ngoai gia tang Sau WTO: Tranh chấp giữa DN nội - ngoại gia tăng

Luật sư Lê Thanh Sơn, Văn phòng luật sư AIC (Đoàn luật sư Hà Nội) cho biết, gia nhập WTO, các DN Việt Nam được hưởng lợi nhiều song tranh..

Tranh chap thuong mai lon nhat trong lich su WTO Tranh chấp thương mại lớn nhất trong lịch sử WTO?

Cho tới hôm 11/4, Brussels và Washington vẫn chưa đạt được thỏa thuận về cuộc tranh chấp giữa 2 hãng hàng không hàng đầu thế giới Airbus và..

Vao WTO hang hoa VN duoc bao ve tot hon Vào WTO, hàng hóa VN được bảo vệ tốt hơn

Đại sứ Ngô Quang Xuân, Trưởng phái đoàn Việt Nam tại Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) ở Geneva (Thụy Sĩ), đã có cuộc trao đổi với PV ngày..

Se co tranh chap thuong mai lon nhat trong lich su WTO Sẽ có tranh chấp thương mại lớn nhất trong lịch sử WTO?

(TP) Hôm qua (11/4), Brussels và Washington vẫn chưa đạt được thỏa thuận về cuộc tranh chấp giữa 2 hãng hàng không hàng đầu thế giới Airbus..

Vao WTO ban giao lai tran dia cho doanh nhan Vào WTO, bàn giao lại “trận địa” cho doanh nhân

Việt Nam đã hoàn tất thủ tục gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) bằng việc Quốc hội phê chuẩn Nghị định thư gia nhập tổ chức này...

Tranh chap thuong mai giua Canada va Brazil gia tang Tranh chấp thương mại giữa Canada và Brazil gia tăng

Việc chính quyền Canada cấm nhập khẩu sản phẩm thịt bò của Brazil đã làm tăng thêm căng thẳng trong lĩnh vực thương mại giữa hai nước...

Can gap rut chuan bi cho giai doan hau WTO Cần gấp rút chuẩn bị cho giai đoạn hậu WTO

Đó là nhận định của ông Đàm Xuân Hưng, Vụ trưởng Vụ Tổng hợp kinh tế, Bộ Ngoại giao, bên lề Hội nghị ngoại giao lần thứ 25 đang diễn ra tại..

Viet Nam va My can dam phan ve van de ca basa Việt Nam và Mỹ cần đàm phán về vấn đề cá basa

Tôi có theo dõi việc Mỹ ra điều luật cấm nhập khẩu cá basa của Việt Nam. Có lẽ, đây là một vụ tranh chấp thương mại rất điển hình mà Việt..

Trung Quoc va Hoa Ky gia tang tranh chap thuong mai Trung Quốc và Hoa Kỳ gia tăng tranh chấp thương mại

Chính quyền Tổng thống Bush và Quốc hội Hoa Kỳ đang cáo buộc Trung Quốc cố ý thao túng đồng nhân dân tệ và phá bỏ những cam kết mà nước này..

Du bao ve quan he thuong mai dau tu Viet My trong nam 2004 Dự báo về quan hệ thương mại đầu tư Việt - Mỹ trong năm 2004

“Tranh chấp thương mại giữa Mỹ và VN sẽ không chỉ dừng lại ở những vụ kiện phá giá”, ông Phó Hồng - Phong, chuyên viên phụ trách VN -..

Doanh nghiep ngai tim den trong tai thuong mai Doanh nghiệp ngại tìm đến trọng tài thương mại

Tại hội thảo giải quyết các tranh chấp kinh tế, ông Hoàng Thế Liên, Thứ trưởng Bộ Tư pháp đã nhấn mạnh, doanh nghiệp Việt Nam hiện nay..