» Tìm kiếm:

tranh biếm họa

Cuoc chien chong tranh biem hoa tren mang Cuộc chiến chống tranh biếm họa trên mạng

Gần 1.000 website của Đan Mạch đã bị đánh sập hoặc bị thay đổi giao diện bởi các hacker Hồi giáo để phản đối việc đăng tranh biếm họa chế..

Malaysia cam luu giu tranh biem hoa dang tien tri Malaysia cấm lưu giữ tranh biếm họa đấng tiên tri

Malaysia vừa ban hành lệnh cấm truyền bá, thậm chí là lưu giữ những bức tranh biếm họa đấng tiên tri Mohammad sau khi đã đóng cửa một tờ..

Cuoc chien tranh biem hoa tiep tuc lan rong “Cuộc chiến” tranh biếm họa tiếp tục lan rộng

Ít nhất 5 người chết và nhiều người khác bị thương tại Afghanistan trong các cuộc phản đối của cộng đồng Hồi giáo đối với vụ báo chí châu..

Bi alQaida ngam vi tranh biem hoa Bị al-Qaida "ngắm" vì tranh biếm họa

Thủ lĩnh al-Qaida tại Iraq vừa treo 100.000 USD tiền thưởng cho ai sát hại họa sĩ vẽ tranh biếm họa đấng tiên tri Muhammad. Vụ việc khiến..

Lai mot to bao Phap dang tranh biem hoa Thanh Muhammad Lại một tờ báo Pháp đăng tranh biếm họa Thánh Muhammad

Bất chấp sự giận dữ của người Hồi giáo trên khắp thế giới, tuần báo trào phúng của Pháp Charlie Hebdo số ra ngày 8/2 đã cho in lại 12 bức..

Vu tranh biem hoa tro thanh cuoc khung hoang toan cau Vụ tranh biếm họa trở thành “cuộc khủng hoảng toàn cầu”

Hôm qua (7-2), thủ tướng Đan Mạch đã gọi vụ tranh biếm họa là một “cuộc khủng hoảng toàn cầu” và kêu gọi cộng đồng Hồi giáo hãy kiềm..

Lebanon hang ngan nguoi bieu tinh phan doi vu tranh biem hoa Lebanon: hàng ngàn người biểu tình phản đối vụ tranh biếm họa

Hôm nay (9-2), hàng trăm ngàn người Hồi giáo dòng Shi"ite tại Lebanon đã biến một nghi lễ tôn giáo thành một cuộc biểu tình phản đối vụ..

Bi al Qaida ngam vi tranh biem hoa Bị al-Qaida “ngắm” vì tranh biếm họa

Thủ lĩnh al-Qaida tại Iraq vừa treo 100.000 USD tiền thưởng cho ai sát hại họa sĩ vẽ tranh biếm họa đấng tiên tri Muhammad. Vụ việc khiến..

Afghanistan Pakistan lai bieu tinh phan doi vu tranh biem hoa Afghanistan, Pakistan lại biểu tình phản đối vụ tranh biếm họa

Hôm nay (28-2), hơn 7.000 người Afghanistan lại biểu tình phản đối vụ đăng tranh biếm họa đấng tiên tri Mohammad trên báo chí châu Âu và..

Vu tranh biem hoa Iran keu goi cham dut bao luc Vụ tranh biếm họa: Iran kêu gọi chấm dứt bạo lực

Hôm qua (20-2), Iran đã kêu gọi các tín đồ và các nhà lãnh đạo Hồi giáo thế giới chấm dứt các cuộc phản đối bạo lực chống lại vụ tranh biếm..

Thuy Dien dau dau vi xicangdan tranh biem hoa Thụy Điển đau đầu vì xìcăngđan tranh biếm họa

Ngày 7-9, Thủ tướng Thụy Điển Fredrik Reinfeldt đã gặp gỡ đại sứ của 22 quốc gia Hồi giáo nhằm xoa dịu căng thẳng xung quanh việc một tờ..

Afghanistan Bieu tinh ram ro phan doi tranh biem hoa dao Hoi Afghanistan: Biểu tình rầm rộ phản đối tranh biếm họa đạo Hồi

Theo phát ngôn viên cảnh sát Afghanistan Noor Kahn Nekzad, hàng ngàn người đã tuần hành qua nhiều địa điểm thuộc Herat trên đường tới sân..

Pakistan cam cac cuoc phan doi tranh biem hoa Pakistan: cấm các cuộc phản đối tranh biếm họa

Hôm qua, các lực lượng an ninh Pakistan đã bắt giữ hàng trăm người Hồi giáo để dập tắt các cuộc biểu tình phản đối vụ đăng tranh biếm họa..

Phan doi tranh biem hoa 26 nguoi chet Phản đối tranh biếm họa, 26 người chết

Hôm qua (18-2), ít nhất 15 người chết tại miền bắc Nigeria trong các cuộc biểu tình phản đối đăng tranh biếm họa đấng tiên tri Muhammad.

Kofi Annan chi trich viec dang tranh biem hoa Kofi Annan chỉ trích việc đăng tranh biếm họa

Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc Kofi Annan tuyên bố ông không thể hiểu tại sao nhiều tờ báo lại đăng các bức tranh biếm họa Đấng tiên tri..

Dan Mach lai roi vi tranh biem hoa Đan Mạch lại “rối” vì tranh biếm họa

Hôm qua (9-10), Ngoại trưởng Đan Mạch Per Stig Moeller đã phải gặp các đại sứ từ các quốc gia Hồi giáo ở Copenhagen để giải thích quan điểm..

Lai mot to bao Phap dang tranh biem hoa Thanh Muhammad Lại một tờ báo Pháp đăng tranh biếm họa Thánh Muhammad

Bất chấp sự giận dữ của người Hồi giáo trên khắp thế giới, tuần báo trào phúng của Pháp Charlie Hebdo số ra ngày 8/2 đã cho in lại 12 bức..

Bao Thuy Dien choc nguoi Hoi giao voi tranh biem hoa Báo Thụy Điển ""chọc"" người Hồi giáo với tranh biếm họa

Bộ Ngoại giao Iran đã triệu tập một nhà ngoại giao Thụy Điển đến để phản đối một bức tranh biếm họa Nhà tiên tri Mohammed trên báo Nerikes..