» Tìm kiếm:

trang thiết bị y tế

75 trang thiet bi y te do Viet Nam san xuat la thiet bi noi that 75% trang thiết bị y tế do Việt Nam sản xuất là thiết bị nội thất

TP - Cho đến nay đã có 600 thiết bị sản phẩm trang thiết bị y tế sản xuất trong nước đã được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đăng ký lưu hành,..

Trang thiet bi y te thuc su chua co dau ra Trang thiết bị y tế thực sự chưa có đầu ra?

Một nhà kinh tế đã nói: ""Việt Nam bán những thứ có chứ không bán những thứ người ta cần"". Quả không sai, khi mà trang thiết bị y tế đang..

Thanh Hoa Dau tu 2 9 ty dong mua sam trang thiet bi y te Thanh Hóa: Đầu tư 2,9 tỷ đồng mua sắm trang thiết bị y tế

TP - Ngày 1/12, Văn phòng UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết: Bệnh viện Đa khoa Thanh Hóa vừa được UBND tỉnh đầu tư 2,9 tỷ đồng để mua sắm trang..

Ha Noi Lam ro nghi van ve 27 ti dong mua trang thiet bi y te cho cac quan huyen Hà Nội: Làm rõ nghi vấn về "27 tỉ đồng mua trang thiết bị y tế cho các quận huyện"

Ngày 28.7, sau khi Báo Thanh Niên đăng tin Hà Nội: Xác minh việc sử dụng 27 tỉ đồng mua trang thiết bị y tế cho 10 quận, huyện, ông Lê Anh..

Thu lam sang y te phai dam bao an toan bi mat Thử lâm sàng y tế phải đảm bảo an toàn, bí mật

Tin từ Bộ Y tế ngày 19-11 cho hay, theo quyết định của Bộ Y tế về thử lâm sàng trang thiết bị y tế thì các tổ chức, cá nhân có trang thiết..

Binh Duong trao tang trang thiet bi y te cho benh nhan ngheo Bình Dương trao tặng trang thiết bị y tế cho bệnh nhân nghèo

Hôm qua 11/1/2004, Phòng khám Đa khoa từ thiện Long Bửu phối hợp cùng Sở LĐ-TB-XH tỉnh Bình Dương đã tổ chức lễ trao tặng trang thiết bị y..

Ha Noi Xac minh viec su dung 27 ti dong mua trang thiet bi y te cho 10 quan huyen Hà Nội: Xác minh việc sử dụng 27 tỉ đồng mua trang thiết bị y tế cho 10 quận, huyện

Một nguồn tin cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra (CQĐT), Bộ Công an đang phối hợp với cơ quan chức năng của Bộ Y tế tiến hành xác minh,..

Nam 2005 Bao dam 40 trang thiet bi y te thiet yeu duoc san xuat trong nuoc Năm 2005: Bảo đảm 40% trang thiết bị y tế thiết yếu được sản xuất trong nước.

Theo đề án “Nghiên cứu chế tạo và sản xuất trang thiết bị y tế ( TTBYT) đến năm 2010” của Bộ Y tế vừa được Thủ tướng Chính phủ ký Quyết..

Khai mac Hoi nghi trien lam trang thiet bi y te quoc te 2005 Khai mạc Hội nghị triển lãm trang thiết bị y tế quốc tế 2005

Sáng qua 31.8, hội nghị đã khai mạc tại Singapore, giới thiệu những thành tựu y tế trong thế kỷ mới và xác lập một hình ảnh mới cho các..

Benh vien Phu san TU Qua ngheo nan ve trang thiet bi y te Bệnh viện Phụ sản TƯ: Quá nghèo nàn về trang thiết bị y tế

Thực lực của đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Phụ sản TƯ có thể tiến xa hơn nữa về mặt kỹ thuật. Tuy nhiên, hiện cơ sở vật chất tại Viện vẫn..

Dau tu trang thiet bi cho benh vien ve tinh Đầu tư trang thiết bị cho bệnh viện vệ tinh

Ngày 12/4, Bộ Y tế đã bàn giao trang thiết bị y tế cho 6 bệnh viện của các tỉnh thuộc dự án bệnh viện vệ tinh của BV Việt Đức. Đó là các..

Vietnam Medipharm 2006 Quy mo hoanh trang hieu qua Vietnam Medipharm 2006 : Quy mô - hoành tráng – hiệu quả

Dưới sự chủ trì và chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo Bộ Y tế, các Cục, Vụ Ban ngành của Bộ, sự ủng hộ của UBND TP.Hà Nội và các Bộ, ngành hữu..

So Y te HN sai pham trong mua thiet bi y te Sở Y tế HN sai phạm trong mua thiết bị y tế?

Trường hợp Phòng y tế huyện Thanh Trì, Hà Nội, (mua nhiều trang thiết bị y tế có nghi vấn về chất lượng, chênh lệch giá cả), thì Chủ tịch..

Sap khai mac trien lam y duoc lon nhat tu truoc toi nay Sắp khai mạc triển lãm y dược lớn nhất từ trước tới nay

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần thứ 13 (Vietnam Medi-Pharm 2006) có quy mô lớn nhất từ trước tới nay với sự tham gia của..

TPHCM Co che cot 400 ty dong trang thiet bi y te TPHCM: Cơ chế “cột” 400 tỷ đồng trang thiết bị y tế

“Đến nay đã là tháng 11/2007 mà kế hoạch mua sắm trang thiết bị phục vụ cho ngành y tế TPHCM năm 2007 vẫn chưa được duyệt” là lời tường..

Tang trang thiet bi y te Tặng trang thiết bị y tế

Hôm qua 19.6, Công ty GE Healthcare (Mỹ) đã tặng tỉnh Bình Định 22 máy đo nồng độ bão hòa ô xy trong máu (còn gọi là máy đo nhịp mạch) với..

Mo rong thanh tra viec mua trang thiet bi y te cho cac co so Mở rộng thanh tra việc mua trang thiết bị y tế cho các cơ sở

Sau khi báo TS ngày 16-1 đăng bài “Sở Y tế Bạc Liêu: mua hàng với giá “trời ơi””, ngày 18-1, trao đổi với TS, ông Nguyễn Trường..

TP HCM Che tai cac don vi ca nhan vi pham o cong trinh Benh vien cap cuu Trung Vuong TP.HCM: Chế tài các đơn vị, cá nhân vi phạm ở công trình Bệnh viện cấp cứu Trưng Vương

UBND TP.HCM vừa có ý kiến về việc xử lý một số đơn vị, cá nhân vi phạm khi thực hiện công trình sửa chữa, nâng cấp, cải tạo và cung cấp..

Cho co dich “Chờ có dịch...”

Tại phiên họp của Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch cúm H5N1 trên người mới được tổ chức tại Hà Nội, đã có những ý kiến đòi hỏi: cần sử..

Tin van Tin vắn

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín chỉ đạo các sở hữu quan từ nay hạn chế tối đa việc mở rộng đường giao thông trong nội ô TP.HCM hoặc..