» Tìm kiếm:

trang thiết bị điện

Trang thiet bi dien Trang thiết bị điện

Mối nguy hại tiềm ẩn ở các văn phòng chính là bức xạ điện từ của các thiết bị điện, đặc biệt là máy vi tính. Người ta cho rằng các trường..

Khai truong trung tam sat hach lai xe hien dai nhat mien Bac Khai trương trung tâm sát hạch lái xe hiện đại nhất miền Bắc

TP - Sáng 3/8, Trung tâm sát hạch lái xe cơ giới đường bộ loại 1 đầu tiên của Hà Nội chính thức khai trương tại Yên Viên (Gia Lâm). Đây là..

Acer la doi tac cua Olympic Acer là đối tác của Olympic

Tập đoàn Acer là nhà cung cấp chính thức tất cả chủng loại trang thiết bị điện toán cho Thế vận hội Mùa Đông 2010 tại Vancouver (Canada) và..

Viet Nam nam trong Top 30 nuoc xuat khau nhieu nhat sang My Việt Nam nằm trong Top 30 nước xuất khẩu nhiều nhất sang Mỹ

Theo Bloomberg, năm 2007 Việt Nam đã vượt qua Chile, Colombia, Philippines và Tây Ban Nha để trở thành một trong 30 nước xuất khẩu hàng hóa..

60 nam but bi 60 năm bút bi

Tuần này cách đây 60 năm, người ta bán ra cây viết bi đầu tiên trên thế giới. Giờ đây con người sống không thể thiếu máy tính và các trang..

Co hoi cho cac ung vien moi tot nghiep Cơ hội cho các ứng viên mới tốt nghiệp

Công ty TNHH Nippo Mechatronics (VN) cần tuyển 30 kỹ sư cho các phòng: Đảm bảo chất lượng; Phát triển sản xuất, Khuôn đúc. Công ty chuyên..

Cac nganh hoc cua Truong DH Giao thong van tai Ha Noi Các ngành học của Trường ĐH Giao thông vận tải (Hà Nội)

Trường ĐH Giao thông vận tải tiền thân là Trường CĐ Công chính và chính thức trở thành trường ĐH vào ngày 24-3-1962. Năm 1990 cơ sở II của..