» Tìm kiếm:

trang bị máy tính

AMD trang bi may tinh cho truong hoc o Trung Quoc AMD trang bị máy tính cho trường học ở Trung Quốc

Nhằm củng cố vị thế tại một trong những thị trường lớn nhất thế giới, nhà sản xuất chip AMD đã thỏa thuận với công ty Phần mềm giáo dục cơ..

Mississippi trang bi may tinh noi mang cho moi lop hoc Mississippi trang bị máy tính nối mạng cho mỗi lớp học

Phát ngôn viên của thống đốc bang Mississippi (Mỹ), John Sewell, cho biết tính đến ngày 31/12/2002, có hơn 32.300 lớp học trên toàn bang..

70 so huyen uy duoc trang bi may tinh 70% số huyện ủy được trang bị máy tính

TP - Mạng thông tin diện rộng của Đảng (IP) kết nối đến các huyện thị đã cơ bản hoàn thành; các hệ thống thông tin và cơ sở dữ liệu (CSDL)..

Microsoft se trang bi may tinh cho oto Microsoft sẽ trang bị máy tính cho ôtô

Tập đoàn Microsoft dự tính sẽ phát triển phần trang bị cho ôtô. Chương trình sẽ phát ra tiếng nói hoặc thông báo cho lái xe biết khi đến..

Malaysia trang bi may tinh xach tay cho giao vien Malaysia trang bị máy tính xách tay cho giáo viên

Hôm nay, Bộ Giáo dục nước này công bố, 35.000 giáo viên đã được cấp laptop sử dụng công nghệ di động Intel Centrino nhằm nâng cao kỹ năng..

Trinh do tin hoc khoi van phong rat kem Trình độ tin học khối văn phòng rất kém

Tôi đồng ý rằng trình độ tin học của dân ta kém. Hiện nay đa số văn phòng đều trang bị máy tính và các phần mềm hỗ trợ công tác chuyên môn...

Du an ung dung CNTT vao nha truong Nang cap chat luong giao duc Dự án ứng dụng CNTT vào nhà trường: Nâng cấp chất lượng giáo dục

Khoảng một tháng nữa, dự án "Ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong giáo dục - đào tạo tại TP.HCM" trị giá 7 tỉ đồng sẽ được triển khai,..

De nghi khoi to ong Mac Kim Ton Đề nghị khởi tố ông Mạc Kim Tôn

Theo báo cáo, Cơ quan CSĐT có đủ cơ sở để xác định Trần Thị Ánh cùng với ông Mạc Kim Tôn nhận mua của 3 công ty số máy vi tính, máy chiếu..

Nhan luc CNTT Viet Nam Chua dap ung nhu cau Nhân lực CNTT Việt Nam: Chưa đáp ứng nhu cầu

Lĩnh vực công nghệ cao đối với VN còn khá mới mẻ nên lực lượng lao động trong lĩnh vực này vẫn chưa đáp ứng yêu cầu về cả số lượng lẫn chất..

May tinh de ban Acer Aspire E500 cau hinh cao chi phi thap Máy tính để bàn Acer Aspire E500 - cấu hình cao, chi phí thấp

Với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng thêm nhiều lựa chọn khi trang bị máy tính để bàn, công ty Acer Việt Nam chính thức giới thiệu ra..

May tinh xach tay Acer dem lai nhieu loi ich cho giao vien Máy tính xách tay Acer đem lại nhiều lợi ích cho giáo viên

Acer Úc vừa vượt qua đối thủ IBM Úc và giành được sự tín nhiệm của Phòng Giáo Dục Tây Úc trong việc cung cấp và trang bị máy tính cho toàn..

Acer Aspire E500 May tinh de ban chi phi thap Acer Aspire E500 - Máy tính để bàn chi phí thấp

Nhằm giúp người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn khi trang bị máy tính để bàn (desktop), công ty Acer Việt Nam chính thức giới thiệu ra thị..

Nam 2006 doanh nghiep nho Viet Nam se dau tu 263 3 trieu USD cho CNTT Năm 2006 doanh nghiệp nhỏ Việt Nam sẽ đầu tư 263,3 triệu USD cho CNTT?

(VM) – Trong số 730.000 doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam, chỉ có 11% là có sử dụng máy tính trong kinh doanh. Hơn 40% trong số các doanh..

Bac Kan May tinh bi bo xo vi khong co giao vien day Bắc Kạn: Máy tính bị "bỏ xó" vì không có giáo viên dạy

Thực hiện Dự án phát triển giáo dục, từ năm 2003, Bộ GD-ĐT đã đưa về 14 trường THCS tại Bắc Kạn 126 máy tính, nhưng phần lớn trong số này..

Toilet thoi Toilet thời @

Công ty Roto-Rooter (Mỹ) đã tạo ra một toilet sang trọng có trang bị máy tính xách tay và màn hình phẳng 20 inch.

Toilet thoi Toilet thời @

Công ty Roto-Rooter (Mỹ) đã tạo ra một toilet sang trọng có trang bị máy tính xách tay và màn hình phẳng 20 inch (ảnh).

Dai bieu QH Mac Kim Ton nhan hon 100 trieu dong tien bieu Đại biểu QH Mạc Kim Tôn nhận hơn 100 triệu đồng "tiền biếu"?

Chiều 04/7, CA tỉnh Thái Bình đã xác định, trong vụ án lừa đảo của Trần Thị Ánh, ông Mạc Kim Tôn thừa nhận đã nhận của các trường được..

Thu gian cuoi tuan Thư giãn cuối tuần

TTCN - Vì sao máy tính thuộc giống cái? Sau đây là những lý do chính: - Ngay cả những người tạo ra nó cũng không hiểu được nó. - Một lỗi dù..

Vi tang luong truong hoc TP HCM giam mua sam thiet bi Vì tăng lương, trường học TP HCM giảm mua sắm thiết bị

Bà Tô Thị Thanh Nga, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố, nhận xét chương trình trang bị máy tính cho các trường phổ thông còn..

Hon 2.000 truong trung hoc pho thong ket noi Internet Hơn 2.000 trường trung học phổ thông kết nối Internet

Vụ trưởng Khoa học Công nghệ (Bộ GD-ĐT) Hoàng Ngọc Hà cho biết, năm học 2003-2004 sẽ trang bị máy tính hiện đại, xây dựng nội dung thông..