» Tìm kiếm:

trừu tượng

Hoa si Tran Nhat Thang noi ve hoi hoa truu tuong Viet Nam Hoạ sĩ Trần Nhật Thăng nói về hội họa trừu tượng Việt Nam

Trần Nhật Thăng nằm trong số ít những họa sĩ trẻ VN thành công với ngôn ngữ trừu tượng phương Đông. Tháng 10, anh sẽ tham gia triển lãm..

Tranh truu tuong nhu mot thach do chinh minh Tranh trừu tượng như một thách đố chính mình

TP - Tại Young Gallery, số 28 - Đào Duy Từ, Hà Nội, triển lãm tranh trừu tượng của họa sĩ Trần Nhật Thăng đang được trưng bày. Với anh,..

Tranh truu tuong khien my thuat Viet Nam chung lai Tranh trừu tượng khiến mỹ thuật Việt Nam chững lại?

Các cuộc triển lãm thưa dần, phòng tranh vắng vẻ, đề tài và cách thể hiện sáo mòn... Dưới đây là lời giải thích của chính các họa sĩ về..

Tran Nhat Thang khong mac nghen vi hoi hoa truu tuong Trần Nhật Thăng không "mắc nghẹn" vì hội hoạ trừu tượng

Triển lãm "Vô đề" của Trần Nhật Thăng, Nguyễn Minh Tuấn, Trịnh Vũ Hiếu, thành quả sau 3 năm chật vật đeo đuổi thứ hội hoạ không có hình..

Dat ten san pham thoi toan cau hoa Đặt tên sản phẩm thời toàn cầu hóa

Tên sản phẩm có ý nghĩa như thế nào? Câu trả lời ở đây là “Rất lớn”, đặc biệt đối với những công ty muốn tiêu thụ cùng một sản phẩm ở..

Hoi thao toan hoc quoc te lan 2 ve Giai tich truu tuong va ung dung Hội thảo toán học quốc tế lần 2 về “Giải tích trừu tượng và ứng dụng”

Tiến sĩ Trần Tín Kiệt, hiệu trưởng Trường ĐH Qui Nhơn, cho biết: từ ngày 4 đến 9-6-2005, Trường ĐH Qui Nhơn sẽ đăng cai phối hợp với Viện..

Truong phai truu tuong Trường phái trừu tượng

Trong phòng tranh, các nhà phê bình mỹ thuật trầm trồ khen ngợi một bức tranh trừu tượng có những mảng màu được thể hiện rất táo bạo.

Hoa si 6 tuoi gay sung sot Hoạ sĩ 6 tuổi gây sửng sốt

Năm nay mới 6 tuổi, nhưng cô bé Marla Omstide người New York khiến nhiều hoạ sỹ có tên tuổi phải ghen tỵ và khâm phục khi thấy người ta nô..

Tran Tuan hoa si cua tranh truu tuong Trần Tuấn - họa sĩ của tranh trừu tượng

Hội họa trừu tượng phản ánh tài hoa và cảm xúc của nghệ sĩ trước sự đổ vỡ tận cùng của hình thể, phản ánh sự dao động của nghệ thuật khi..

Tranh lap the truu tuong dung bang ky thuat so Tranh lập thể trừu tượng dựng bằng kỹ thuật số

Một thế giới của hình khối, màu sắc, hiệu ứng... chứng minh khả năng sáng tạo của máy tính là vô tận, khiến người thưởng lãm cần có cái đầu..

Thien tai nhi ve tranh truu tuong “Thiên tài nhí” vẽ tranh trừu tượng

Sáu tuổi, bé Marla Olmstead đã tìm thấy sự giàu sang và nổi tiếng bằng chính những ngón tay bé xíu của mình: mỗi bức họa theo trường phái..

Wassily Kandinsky nha cai cach hoi hoa hien dai Wassily Kandinsky - nhà cải cách hội họa hiện đại

Cây đại thụ trong làng nghệ thuật này có ảnh hưởng rất lớn tới đồng nghiệp cùng thời. Ông là người đầu tiên khai phá các quy tắc hội họa..

Tranh bieu hien va truu tuong cua Van Duong Thanh Tranh biểu hiện và trừu tượng của Văn Dương Thành

Một triển lãm tranh mang tên "Biểu hiện và Trừu tượng" của nữ hoạ sỹ Việt kiều Văn Dương Thành sẽ chính thức khai mạc tại Trung tâm văn hoá..

Hoa si Mai Hien Son mai khong chi la trang tri Họa sĩ Mai Hiên: Sơn mài không chỉ là trang trí

Tôi đã làm chủ chất liệu sơn mài, tôi dùng nó để thể hiện tình cảm, thể hiện nỗi lòng của mình. Sơn mài với tôi không chỉ là trang trí, ai..

Ha thanh choi tuong Hà thành chơi tượng

TTCN - Nghệ thuật vốn... trừu tượng. Càng trừu tượng hơn nếu muốn hiểu thấu đáo nghệ thuật chơi tượng ở Hà thành bởi nó đa dạng về trường..

Hoa si 6 tuoi gay sung sot Họa sĩ 6 tuổi gây sửng sốt

TP - Năm nay mới 6 tuổi, nhưng cô bé Marla Omstide người New York khiến nhiều hoạ sỹ có tên tuổi phải ghen tỵ và khâm phục khi thấy người..

Trien lam nhan ai va tranh truu tuong Triển lãm nhân ái và... tranh trừu tượng

Đã thành thông lệ, cứ vào dịp cuối năm Hội Mỹ thuật TP.HCM lại vận động anh em họa sĩ hội viên “góp” tranh triển lãm nhân ái gây quĩ..

Tien ti mua tranh Tiền tỉ mua tranh

Hàng tỉ USD đã được chi trong thời gian gần đây để mua các tác phẩm hội họa, trong đó người mua đã trả đến 72,8 triệu USD cho một bức tranh..

Am nhac thinh phong Viet Nam con rat non tre “Âm nhạc thính phòng Việt Nam còn rất non trẻ”

Sau một chầu trà ngoài quán với lời giải thích “Cuộc sống nghệ sĩ một mình nên mọi thứ đều tuềnh toàng, tôi mời các bạn ra quán uống cốc..