Hon 300 nguoi nhat tam cau nguyen quoc thai dan an Hơn 300 người nhất tâm cầu nguyện quốc thái dân an

Ngày mùng 10 tháng Giêng theo Phật lịch, 2 đoàn đạo trạng Phật Hạnh, Phật Minh gồm hơn 300 người từ Hà Nội và Hải Phòng đã cùng về Thiền..

Nhung bi an thu vi ve chua Tieu va pho tuong tang vua duoc tim thay Những bí ẩn thú vị về chùa Tiêu và pho tượng táng vừa được tìm thấy

Chùa Tiêu, nơi tìm thấy pho tượng táng gần 300 tuổi vừa qua là một danh thắng nổi tiếng, đồng thời là trung tâm Phật giáo cổ xưa của Việt..

Chua Pho Da Berlin don nhan su thay toi tru tri Chùa Phổ Đà, Berlin đón nhận sư thầy tới trụ trì

Chùa Phổ Đà tại Marzahner Str 17 Berlin, Đức vừa tổ chức rằm Hạ nguyên (Rằm tháng mười) từ ngày 02/12 – 05/12 với sự tham dự của hơn 100..

T U Doan tang ni phat tu chua Huong va chua Vinh Nghiem cuu tro nhan dan vung lu T.Ư Đoàn, tăng ni, phật tử chùa Hương và chùa Vĩnh Nghiêm cứu trợ nhân dân vùng lũ

Ngày 15.8, cán bộ T.Ư Đoàn cùng Đại đức Thích Minh Hiền - Phó ban Văn hóa T.Ư Giáo hội Phật giáo VN, trụ trì chùa Hương (Hà Tây), Đại đức..

Dich trom tuong Phat Dịch... trộm tượng Phật

Một chuyện “động trời” mà người dân Quốc Khánh (xã Trí Yên, huyện Yên Dũng, Bắc Giang) chưa bao giờ ngờ tới đã xảy ra: vào rạng sáng..

Su Thieu Lam duoc tang xe dua Sư Thiếu Lâm được tặng xe đua

Vị trụ trì chùa ngôi chùa Thiếu Lâm của Trung Quốc được trao thưởng một chiếc xe hơi đua thể thao đắt tiền, vì thành tích phát triển ngành..

Chim quy trong vuon chua Chim quý trong vườn chùa

TTCN - Ngoài công việc Phật pháp, nhiều năm qua thượng tọa Thích Nguyên Đức, trụ trì chùa Hồ Sơn tỉnh Phú Yên dành hầu hết thời gian còn..

Du an tu bo 2 pho tuong chua Dau co nguy co bi dinh tre Dự án tu bổ 2 pho tượng chùa Đậu có nguy cơ bị đình trệ

"Theo dự kiến, việc tu bổ hai pho tượng xá lợi ở chùa Đậu phải được khởi công ngày 17/2. Nhưng đến hôm nay, sư ông trụ trì chùa vẫn kiên..

Ram thang Gieng di an co chay Rằm tháng Giêng đi ăn cỗ chay

Những món ăn được làm không phải từ thịt, cá, tôm, cua... nhưng trông hấp dẫn chẳng kém bởi chúng được chế biến qua bàn tay điêu luyện của..

Chu dieu trom tien nha chua di bao gai Chú điệu trộm tiền nhà chùa đi bao gái

Thay vì tu tâm dưỡng tính, chú điệu (*) Tạo lại cặp với một ả cave hơn mình tới 4 tuổi. Lợi dụng lúc trụ trì chùa Chi Hội sơ ý, Tạo đã lén..

Ni su Thich Dam Anh duoc tang Huan chuong Lao dong hang Ba Ni sư Thích Đàm Ánh được tặng Huân chương Lao động hạng Ba

TP - Ngày 15/8, tại trụ sở Trung ương Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Việt Nam, GS.TSKH Nguyễn Văn Thưởng - Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội CTĐ Việt..

Nha chua dau tu lam phim Tinh mong Nhà chùa đầu tư làm phim "Tỉnh mộng"

- Lâu nay việc nhà Chùa in sách hay poster hình ảnh tuyên truyền những thuyết pháp của nhà Phật đến những tín đồ của mình là lẽ bình..

Mot Dai duc nang long voi noi dau doi Một Đại đức nặng lòng với nỗi đau đời

TP - Tôi thấy quanh mình còn quá nhiều những trẻ nhỏ lầm than, cho dù là những người tu hành nhưng chúng tôi vẫn không thờ ơ trước những..

Gay me nha su Gây mê nhà sư

Ngày 1/5, thày Thích Thiện Bửu, trụ trì chùa Phước Lâm, cho biết, gần đây có một nhóm người giả đi cúng chùa, tìm cách gây mê nhà sư để..

Da Lat 3 chau be bi xich nhot danh dap Đà Lạt: 3 cháu bé bị xích, nhốt, đánh đập

Vì không... nghe lời, 3 cháu mồ côi đã bị trụ trì chùa Thiền Lâm, (phường 12, TP Đà Lạt) xích vào cột, đánh đập. Vụ việc được phát hiện vào..

Khai hoi chua Huong Khai hội chùa Hương

Sáng mùng 6 tháng Giêng năm Ất Dậu, tại chùa Thiên Trù, UBND huyện Mỹ Đức (Hà Tây) đã tổ chức trọng thể lễ khai hội Chùa Hương. Dự lễ khai..

Chu dieu trom tien nha chua di bao gai Chú điệu trộm tiền nhà chùa đi bao gái

Thay vì tu tâm dưỡng tính, chú điệu (+) Tạo lại cặp với một ả cave hơn mình tới 4 tuổi. Lợi dụng lúc trụ trì chùa Chi Hội sơ ý, Tạo đã lén..