» Tìm kiếm:

trụ sở chính

Tru so chinh cua Lien Hop Quoc Trụ sở chính của Liên Hợp Quốc

Có thể dễ dàng nhận ra trụ sở chính của Liên Hợp Quốc giữa muôn vàn các cao ốc tại phía đông khu Manhattan (New York) bởi đó là một tòa nhà..

VPBank khai truong tru so chinh va phong giao dich Ho Guom VPBank khai trương trụ sở chính và phòng giao dịch Hồ Gươm

(VM)- Ngân hàng Ngoài Quốc Doanh (VPBank), vừa chính thức khai trương Tòa nhà trụ sở chính VPBank và Phòng giao dịch Hồ Gươm tại số 8 Lê..

VPBank khai truong tru so chinh Ho Guom VPBank khai trương trụ sở chính Hồ Gươm

Ngân hàng Ngoài Quốc Doanh (VPBank), ngày 17/02/2006 sẽ chính thức khai trương Tòa nhà trụ sở chính VPBank và Phòng giao dịch Hồ Gươm tại..

Ngan hang TMCP duoc mo quy tiet kiem thuoc tru so chinh Ngân hàng TMCP được mở quỹ tiết kiệm thuộc trụ sở chính

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vừa ký ban hành công văn số 8008/NHNN-CNH cho phép mở phòng giao dịch, quỹ tiết kiệm, điểm giao dịch, tổ tín..

Se xuat hien nhung Bill Gates cua Viet Nam Sẽ xuất hiện những "Bill Gates" của Việt Nam !

Hiện có 3 người Việt Nam đang giữ nhiệm vụ khá quan trọng tại trụ sở chính của Microsoft ở Mỹ. Tôi tin trong tương lai Việt Nam sẽ có những..

Ha tang CNTT thong minh o ngan hang Cong Thuong Hạ tầng CNTT thông minh ở ngân hàng Công Thương

Đầu tư CNTT một cách có tầm nhìn giúp ngân hàng Công Thương (Incombank) an toàn hơn, thích ứng với thị trường nhanh hơn, có nhiều thời gian..

Tru so chinh phu Nigeria phat hoa Trụ sở chính phủ Nigeria phát hỏa

Chiều 7-3, trụ sở chính phủ liên bang ở Lagos, thủ đô kinh tế của Nigeria đã bị phá hủy gần như hoàn tòan sau một trận hỏa hoạn không rõ..

Tru so chinh cua WB bi doa bom Trụ sở chính của WB bị dọa bom

Ngân hàng Thế giới (WB) ngày 17/1 yêu cầu các nhân viên tại trụ sở chính ở Washington không đi làm trong ngày 18/1 khi lực lượng an ninh..

Bao Viet khai truong tru so chinh va san giao dich Bảo Việt khai trương trụ sở chính và sàn giao dịch

Ngày 11/1, tại số 8 Lê Thái Tổ - Hà Nội, Công ty CP Chứng khoán Bảo Việt đã khai trương trụ sở chính và sàn giao dịch chứng khoán. Sàn được..

Chay tai tru so chinh Ngan hang Agribank Cháy tại trụ sở chính Ngân hàng Agribank

Một vụ hỏa hoạn vừa xảy ra lúc 9h20 sáng nay (18/1), ngay tại trụ sở chính của Ngân hàng Nông nghiệp - Phát triển nông thôn trên đường Láng..

Manulife VN xay dung tru so chinh tai khu Nam Sai Gon Manulife VN xây dựng trụ sở chính tại khu Nam Sài Gòn

Sáng 17-11-2005, Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife VN đã khởi công xây dựng trụ sở chính tại khu đô thị mới Nam Sài Gòn, Q7, TP.HCM. Đây..

The gioi tung bung chao don nam 2008 Thế giới tưng bừng chào đón năm 2008

Những cư dân ở Auckland, New Zealand vừa đón chào năm mới - 2008 trong những màn pháo hoa. Khắp nơi trên thế giới, không khí chuẩn bị cho..

Tru so chinh quyen Chechnya suyt bi danh bom Trụ sở chính quyền Chechnya suýt bị đánh bom

Ngày 20/7, các nhân viên an ninh của Nga phát hiện một chiếc xe hơi mang chất nổ gần trụ sở của chính quyền Chechnya. Phát hiện này đã..

Xam nhap the gioi hacker ky 3 Lo mat Xâm nhập thế giới hacker, kỳ 3: Lộ mặt

Hắn đã tấn công vào máy trạm của nhân viên K. để chiếm quyền điều khiển, sau đó dùng máy này tấn công tiếp vào các máy trong trụ sở chính..

Hai ngan hang lon nhat Viet Nam va Han Quoc bat tay hop tac Hai ngân hàng lớn nhất Việt Nam và Hàn Quốc bắt tay hợp tác

Chiều mai, 9/8, tại Trụ sở chính của Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (VBARD), Ngân hàng ngoại hối Hàn Quốc (KEB) và..

Nhat bat giu 20 lanh dao cua mot giao phai bi mat Nhật bắt giữ 20 lãnh đạo của một giáo phái bí mật

Cảnh sát Nhật hôm qua (15/10) đã đột kích trụ sở chính của một giáo phái bí mật, do phụ nữ nắm quyền sau khi một môn đồ của tổ chức này bị..

Thu tuong chi dao ngung De an 112 Thủ tướng chỉ đạo ngừng Đề án 112

(DT) – Đây là kết quả buổi làm việc chiều 19/4 của Thủ tướng với Ban điều hành đề án. Thủ tướng thẳng thắn nhận xét: Nhiều năm làm việc ở..

Thu tuong chi dao ngung De an 112 Thủ tướng chỉ đạo ngừng Đề án 112

(TS) – Đây là kết quả buổi làm việc chiều 19/4 của Thủ tướng với Ban điều hành đề án. Thủ tướng thẳng thắn nhận xét: Nhiều năm làm việc ở..

Tong thong Palestine Arafat sap qua doi Tổng thống Palestine Arafat sắp qua đời?

Chủ tịch chính quyền Palestine Yasser Arafat hốc hác và yếu ớt khi xuất hiện trước công chúng trong vài ngày gần đây đã làm dấy lên làn..

Lon xon tai le chon cat co Tong thong Arafat Lộn xộn tại lễ chôn cất cố Tổng thống Arafat

Cố Tổng thống Palestine Yasser Arafat tối nay (12/11) đã được chôn cất tại trụ sở chính ở Ramallah, Bờ Tây trong không khí xúc động song..