» Tìm kiếm:

trợ thủ đắc lực

5 tro thu cua chu tich Kim Jongil 5 trợ thủ của chủ tịch Kim Jong-il

Vấn đề hạt nhân của CHDCND Triều Tiên luôn là “điểm nóng” quan tâm của cộng đồng quốc tế. Tại đó luôn xuất hiện 5 con người trợ thủ đắc..

Tro thu dac luc cho da Trợ thủ đắc lực cho da

Làn da mịn màng, căng, trẻ trung luôn là niềm ao ước của chị em phụ nữ, nhất là khi họ vượt qua ngưỡng 30. Điều này có thể trở thành hiện..

Cool Reminder 2.0 Tro thu dac luc cua nhung nguoi luon ban ron Cool Reminder 2.0 - Trợ thủ đắc lực của những người luôn bận rộn

Tiện ích độc đáo Cool Reminder 2.0 sẽ giúp bạn hoạch định, lưu trữ và hiển thị thông báo nhắc nhở thực hiện một khối lượng lớn các công..

Con gai tro thu dac luc cua ba Hillary Clinton Con gái - trợ thủ đắc lực của bà Hillary Clinton

Tuy không mấy xuất hiện trước công chúng, nói những lời văn hoa, mĩ miều nhưng Chelsea Clinton lại trở thành người phụ nữ đằng sau cánh gà,..

Vitamin_ tro thu dac luc cua cac san phu Vitamin, trợ thủ đắc lực của các sản phụ

Theo một nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học Anh, vitamin có thể giúp sản phụ tránh được những biến chứng nguy hiểm trong thời kỳ mang..

Ky III Tro thu dac luc cua Ho Chu tich Kỳ III: Trợ thủ đắc lực của Hồ Chủ tịch

Cách mạng Tháng Tám thành công không chỉ dành lại độc lập, tự do cho Tổ quốc mà còn mở ra một thời kỳ mới cho dân tộc. Đất nước bước sang..

Phan nen Tro thu dac luc trong trang diem Phấn nền: Trợ thủ đắc lực trong trang điểm

Trong bất kỳ một kỹ thuật trang điểm nào, phấn nền là sự "khởi đầu" không thể thiếu. Nhưng hiểu để chọn cho đúng giá trị của phấn nền mới..

10 tro thu dac luc cho dan mang 10 trợ thủ đắc lực cho dân mạng

Các ứng dụng nhỏ gọn và ít tốn tài nguyên hệ thống dưới đây là những “người giúp việc” tuyệt vời, giúp cuộc sống online trở nên dễ chịu..

IBM tro thu dac luc cua Hitler do tim nguoi Do Thai IBM - trợ thủ đắc lực của Hitler dò tìm người Do Thái

Máy dập thẻ của IBM.Ngày 12/2, Michael Hausfeld - Luật sư đại diện cho những người từng là nô lệ của đế chế Đức quốc xã - đã đệ đơn kiện..

Bat Tu ga loi tro thu dac luc cua Hai Chi Bắt Tư “gà lôi”, trợ thủ đắc lực của Hai Chi

Ngày 12/7, ban chuyên án điều tra vụ Hai Chi (tức Nguyễn Thanh Gương) cho biết đã bắt được Nguyễn Văn Tư (sinh năm 1967, còn gọi là Tư..

Bat Tu ga loi tro thu dac luc cua Hai Chi Bắt Tư “gà lôi”, trợ thủ đắc lực của Hai Chi

Ngày 12-7, ban chuyên án điều tra vụ Hai Chi (Nguyễn Thanh Gương) cho biết đã bắt được Nguyễn Văn Tư (sinh 1967, còn gọi là Tư “gà..

Nhung tro thu dac luc cua anh nang Những trợ thủ đắc lực của ánh nắng

Tia tử ngoại gây ung thư da? Đúng nhưng bạn có biết sự nguy hiểm của nó sẽ được nhân lên khi kết hợp với một số loại rau quả, thuốc men và..

My tieu diet duoc mot trum lanh dao Taliban Mỹ tiêu diệt được một trùm lãnh đạo Taliban

Ngày 23/12, quân đội Mỹ cho biết, Mullah Akhtar Mohammad Osmani - người đứng đầu lực lượng quân đội Taliban và là trợ thủ đắc lực của trùm..

In nhanh In mau Chi Phi in thap voi dong may in mau HP OfficeJet Pro In nhanh - In màu - Chi Phí in thấp với dòng máy in màu HP OfficeJet Pro

Ngày 12.7.2006, tại Hội trợ Triển lãm Công nghệ thường niên Việt Nam Computer World Expo 2006, công ty HP Việt Nam chính thức giới thiệu..

Thu bay cua ban Thứ bảy của bạn

Để có một trạng thái cân bằng thì chính trực giác sẽ là trợ thủ đắc lực của Thiên Bình đấy.

Video Clip Thang may lam chi em phai coi not Video Clip: Thang máy làm chị em phải "cởi nốt"

"Đồ chíp" cũng là trợ thủ đắc lực cho đường cong thêm hoàn hảo, nhưng đôi khi nó cũng là thủ phạm khiến chị em mình dở khóc dở cười ngay..

Than hinh hoan hao Thân hình hoàn hảo!

Để thân hình của bạn hoàn thiện hơn, bạn gái cần lưu ý từ điểm nhỏ nhất của mình nhé. Đặc biệt, đồ chíp cũng là trợ thủ đắc lực cho đường..

Citron C3 City Park He thong tro giup do xe thong minh Citroën C3 "City Park": Hệ thống trợ giúp đỗ xe thông minh

Từ nay trở đi, các lái xe không còn phải lo lắng về các va chạm có thể xảy ra khi đỗ xe trong gara. Hệ thống trợ giúp đỗ xe "City Park"..

Canh tay phai cua kien truc su "Cánh tay phải" của kiến trúc sư

Được ví như "cánh tay phải", trợ thủ đắc lực khi chuyển tải ý tưởng của kiến trúc sư bằng các bản vẽ phối cảnh, nghề họa viên kiến trúc..

Vu an Doi Hoa Mai o Binh Thuan Tu ga loi lanh an hai nam tu Vụ án "Đồi Hoa Mai" ở Bình Thuận: Tư "gà lôi" lãnh án hai năm tù

Ngày 21.9, tại TP Phan Thiết, TAND tỉnh Bình Thuận đã đưa ra xét xử công khai vụ án Nguyễn Văn Tư (tức Tư "gà lôi"), một trợ thủ đắc lực và..