» Tìm kiếm:

trời xanh

On nghia sinh thanh Bai 1 Troi xanh co thau Ơn nghĩa sinh thành - Bài 1: Trời xanh có thấu...

“Công cha như núi Thái Sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra”, có phải ai cũng thuộc lòng câu ơn nghĩa sinh thành ấy? Có kẻ mới..

Xem Tren ca troi xanh Loi canh tinh voi cai ac Xem Trên cả trời xanh: Lời cảnh tỉnh với cái ác

Đêm 30/9/2005, lần đầu tiên Nhà hát Kịch Việt Nam công diễn vở Trên cả trời xanh (kịch bản: Nguyễn Mạnh Tuấn; đạo diễn: Trần Ngọc Giàu) tại..

Troi xanh Tay Tang Trời xanh Tây Tạng

Ở Tây Tạng, thứ đầu tiên tôi nhìn thấy là bầu trời. Một bầu trời lạ lùng với đường ranh giới vạch ngang thẳng tắp, phân chia rạch ròi giữa..

Khan gia TP HCM rat quan tam den kich chong tham nhung Khán giả TP.HCM rất quan tâm đến kịch chống tham nhũng

Đêm trắng và Trên cả trời xanh - hai vở đều về đề tài chống tham nhũng - là "hành trang" trở lại TP.HCM lần này của Nhà hát Kịch VN.

My Dinh troi xanh may trang co hong Mỹ Đình, trời xanh, mây trắng, cờ hồng...

Sáng nay 1/9, TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, TƯ Hội sinh viên Việt Nam cùng công ty Chiến Thắng (TPHCM) đã tổ chức lễ dâng và biểu diễn bay hai..

Ngam mat troi xanh o Ai Cap Ngắm “mặt trời xanh” ở Ai Cập

Hiện tượng tự nhiên cực hiếm này chính thức được ghi nhận lần đầu tiên vào tháng 9/1950 tại Edinburgh, Scotland. Mãi cho đến ngày 14/12 năm..

Ngoc Khue bi nghi dao tho Ngọc Khuê bị nghi đạo thơ

Sau khi bài thơ "Cha và mùa thu" của ca sĩ Ngọc Khuê đăng trên báo hồi tháng 12/2005, Nguyễn Thị Minh Thương, sinh viên năm thứ 3, Đại học..

Ananda Krishnan Tham vong toi tan troi xanh Ananda Krishnan - Tham vọng tới tận trời xanh

Tên của người đàn ông 67 tuổi gốc Sri Lanka này có mặt khắp nơi, từ phim trường Hollywood đến trại nuôi ngựa ở Úc, từ sòng bạc tại Malaysia..

Ca si Ngoc Khue co dao tho Ca sĩ Ngọc Khuê có đạo thơ?

Khuê hẹn tôi ở một quán cà phê của người bạn cô trên phố Hàng Bông (Hà Nội). Khuê nói cười hồn nhiên:

Cam dong ca troi xanh Cảm động cả trời xanh

TP - Nghị lực phi thường của người lính, tình thương bao la của người phụ nữ Việt Nam cộng với sức mạnh thần kỳ của ý chí đã giúp người..

Ca si Ngoc Khue co dao tho Ca sĩ Ngọc Khuê có đạo thơ?

Sau khi bài thơ Cha và mùa thu của ca sĩ Ngọc Khuê đăng trên Báo Tiền Phong đặc san số cuối tháng 12- 2005, Nguyễn Thị Minh Thương, sinh..

Ca sy Ngoc Khue co dao tho Ca sỹ Ngọc Khuê có "đạo" thơ?

Sau khi bài thơ Cha và mùa thu của ca sĩ Ngọc Khuê đăng trên Báo Tiền Phong đặc san số cuối tháng 12- 2005, Nguyễn Thị Minh Thương, sinh..

Bay vao troi xanh cung bi mat thu Tam "Bay vào trời xanh" cùng bí mật thứ Tám

Fly To The Sky đã ghi dấu lần thứ Tám "bật mí" những bí mật dễ thương của chính mình trên truyền hình!

Quang Tri Nhung ngoi truong toang hoac giua troi xanh Quảng Trị: Những ngôi trường toang hoác giữa trời xanh

Trong 10 huyện, thị xã của Quảng Trị thì Hải Lăng, ngoài 2 danh hiệu “vựa lúa” và “rốn nước”, còn là “đất học”. Thế nhưng đằng..

Ngoc Khue thuong tho Ngọc Khuê thuổng... thơ?

Cha của Ngọc Khuê đưa bài thơ con gái tặng mình cho một nhà báo và bài thơ được đăng cuối năm 2005. Nhưng một sinh viên khẳng định, bài thơ..

Tung canh giua troi xanh Tung cánh giữa trời xanh

Cửa máy bay mở ra, gió thốc vào. Tôi nhìn xuống mặt đất và khẽ rùng mình. Và tôi đã dứt khoát lao ra khoảng không, cảm nhận sự dừng lại của..

Mat troi xanh Mặt trời xanh

... Một phần lớn đĩa mặt trời đã chìm xuống biển. Nó nhanh chóng khuất sau chân trời. Giờ chỉ còn lại mẩu cuối cùng của mặt trời. Cái gờ..

Ca si Ngoc Khue bi nghi ngo dao tho Ca sĩ Ngọc Khuê bị nghi ngờ đạo thơ

Sau khi bài thơ “Cha và mùa thu” của ca sĩ Ngọc Khuê đăng trên báo Tiền Phong đặc san số cuối tháng 12/2005, Nguyễn Thị Minh Thương,..

Hon chien vi chan duong dam tang Hỗn chiến vì chặn đường đám tang

Bốn ngày kể từ khi “cuộc chiến không khoan nhượng” giữa hai thôn Hữu Cước và Đông La thuộc xã Liên Hồng, huyện Đan Phượng, tỉnh Hà Tây..