» Tìm kiếm:

trời quang mây tạnh

Da co 4 tau chim tai dao Phu Quy Đã có 4 tàu chìm tại đảo Phú Quý

Báo cáo từ Bình Thuận với phó Thủ tướng thường trực Nguyễn Sinh Hùng, Thứ trưởng Bộ Thuỷ sản Nguyễn Việt Thắng - trưởng đoàn công tác của..

To troi Tơ trời

Gương mặt điện ảnh mới Nhã Kỳ đã đưa nét bỡ ngỡ, hồn nhiên của mình vào bộ sưu tập Tơ trời, lấy ý tưởng từ những sợi mây mượt mà giăng..

My May bay lao vao thung rac 3 nguoi thiet mang Mỹ: Máy bay lao vào thùng rác, 3 người thiệt mạng

Hôm qua (19/12), các quan chức Mỹ cho biết, một chiếc máy bay hạng nhỏ chở 3 người Nhật Bản đã lao vào thùng rác tại một nhà máy xử lý rác..

Bac Trieu Tien se phong ten lua vao dip cuoi tuan Bắc Triều Tiên sẽ phóng tên lửa vào dịp cuối tuần?

Giới quân sự Mỹ hôm nay đánh giá, cuối tuần này thời tiết trên bán đảo Triều Tiên trời quang mây tạnh phù hợp cho một vụ thử hoả tiễn tầm..

US Open Federer cham tran Davydenko tai ban ket US Open: Federer chạm trán Davydenko tại bán kết

Trong một ngày New York trời quang mây tạnh, không có bất cứ một cuộc lật đổ nào tại hai trận tứ kết của nội dung đơn nam khi Federer và..

Ky tuc xa chieu thu bay Tiec chua Ký túc xá chiều thứ bảy: "Tiệc chua"

Sáng lên giảng đường, chiều vào thư viện và tối ngồi "sấy tóc" dưới ngọn đèn bàn. Nếu chỉ có thế thì người đời đâu dành cho giới sinh viên..

Cuc quang hien tuong thien van ky dieu Cực quang - hiện tượng thiên văn kỳ diệu

Vào những đêm trời quang mây tạnh, trên vùng trời ở hai cực trái đất thường liên tiếp xuất hiện những dải ánh sáng màu hồng, lam, vàng,..

Ha Noi ron rang don Giao thua Hà Nội rộn ràng đón Giao thừa

Trái với những dự đoán, thời tiết Hà Nội trong đêm Giao thừa rất đẹp, trời quang mây tạnh, không mưa. Trong cái rét ngọt mùa đông, hàng..

Mai yeu Mãi yêu

Có lẽ bạn sẽ thấy trời quang mây tạnh và sự yên tĩnh trên thế giới này dù có khi bạn không hiểu. Có lẽ bạn biết đến nỗi đau và sự xung đột..

Nong am tinh huu nghi tren Nhip cau xuyen A Nồng ấm tình hữu nghị trên “Nhịp cầu xuyên Á”

Trước giờ khai mạc lễ hội "Nhịp cầu xuyên Á", trời mưa to, làm hàng ngàn người dân Quảng Trị hồi hộp lo âu, nhưng chỉ vài chục phút sau..

Tam nhin cua mat Tầm nhìn của mắt

Người có thị lực bình thường đứng trên mặt đất có thể nhìn rõ cây to hoặc ngôi nhà ở cách xa 1,6 km. Nếu trời quang mây tạnh, trên mặt biển..