Nhieu cay phat tai dong loat tro hoa Nhiều cây phát tài đồng loạt trổ hoa

Lâu nay, cây phát tài được người dân đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) trồng khá nhiều để làm kiểng "lấy hên", đặc biệt là khi cây trổ hoa..

Mot nu SV cho cay tro hoa trong ong nghiem thanh cong Một nữ SV cho cây trổ hoa trong ống nghiệm thành công

Sau hơn 9 tháng nghiên cứu tại một phòng thí nghiệm ở Đà Lạt, dưới sự trợ giúp của Phân viện sinh học Đà Lạt, nữ sinh viên Phạm Thị Minh..

Mua sau dong tro hoa Mùa sầu đông trổ hoa

Nơi tôi trọ ở cuối con đường đá sỏi và quen em bởi mỗi ngày qua lại chiếc cổng có giàn hoàng lan hoa vàng. Em thường cười và nheo mắt tinh..

Mot nu SV cho cay tro hoa trong ong nghiem thanh cong Một nữ SV cho cây trổ hoa trong ống nghiệm thành công

Sau hơn 9 tháng nghiên cứu tại một phòng thí nghiệm ở Đà Lạt, dưới sự trợ giúp của Phân viện sinh học Đà Lạt, nữ sinh viên Phạm Thị Minh..

Yen xuong rong tro hoa Yến - xương rồng trổ hoa

Yến bị tai nạn từ nhỏ, để lại dấu ấn trên khuôn mặt. “Sống có tấm lòng, có quyết tâm thì cây xương rồng dù cằn cỗi cũng sẽ trổ hoa” -..

Da Lat phuong do dang tro hoa Đà Lạt: phượng đỏ đang trổ hoa

Đó là cây phượng đỏ trong khuôn viên trường THPT Bùi Thị Xuân, TP Đà Lạt. Trong số gần 20 cây phương đỏ được trồng trong sân trường, chỉ có..

Vi sao co bap ngo ket tren ngon Vì sao có bắp ngô kết trên ngọn?

Cây ngô trổ hoa đực trên ngọn và trổ hoa cái giữa thân. Phấn hoa đực rơi xuống, hoa cái thụ phấn và sinh ra hạt. Đó là nguyên nhân khiến..

Khi nao xuong rong tro hoa Khi nào xương rồng trổ hoa?

(Truyện Online) - Diệp trồng được một chậu xương rồng. Xương rồng con bé tẹo như quả nhãn, Hình ảnh: Blog Kim (st)vậy mà Diệp vẫn mong chờ..

Yen xuong rong tro hoa Yến - xương rồng trổ hoa

Yến bị tai nạn từ nhỏ, để lại dấu ấn trên khuôn mặt. Thế nhưng với công tác Đoàn, cô bạn ấy năng động và thân thiện. “Sống có tấm lòng, có..

Cay thom tau cao den hon 10m da tro hoa Cây thơm tàu cao đến hơn 10m đã trổ hoa

Cây thơm tàu (còn gọi là cây trân) không có thân, chỉ có lá, ngày trước thơm tàu người ta thường dùng để lấy xơ bện võng. Vậy nhưng, tại..

Le tro hoa bao hieu thoi tiet van tiep tuc khac nghiet Le trổ hoa, báo hiệu thời tiết vẫn tiếp tục khắc nghiệt!

Những hình ảnh chúng tôi ghi được ở khu vực huyện Đắc Gley, Kon Tum, cho thấy cây le (một loài tre nhỏ) đang ra hoa và cả thân cành của nó..

Dat lu tro hoa Đất lũ trổ hoa

Tôi trở về vùng đất lũ hai huyện Hương Sơn, Đức Thọ (Hà Tĩnh) - tâm điểm cơn bão quái ác tháng 9-2002 - để gặp những “bông hoa” khoe..

Quang Nam Da Nang khi nguoi dan kien cay hoa sua Quảng Nam - Đà Nẵng: khi người dân kiện cây hoa sữa!

TTCN - Có lẽ vì quá yêu những ca khúc viết về Hà Nội với hương hoa sữa nồng nàn, nên cây hoa sữa được các tỉnh, thành miền Trung đồng loạt..

Lua mi mua xuan Khai sinh tu kham pha di truyen Lúa mì mùa xuân: Khai sinh từ... khám phá di truyền

Các nhà khoa học Mỹ vừa xác định được gien kiểm soát quá trình trổ hoa của lúa mì, mở ra khả năng phát triển các giống lúa cao sản, chín..

TP HCM cay phat tai tro hoa TP.HCM: cây phát tài trổ hoa

Nhiều người dân trồng phát tài tại phường Thới An, quận 12, TP.HCM vui mừng khi những cây phát tài nhà mình trổ bông vào đúng dịp tết (ảnh).

Nha Trang cay phuong tim duy nhat dang tro hoa Nha Trang: cây phượng tím duy nhất đang trổ hoa

Đó là cây phượng tím trên vỉa hè trước nhà số 20 Tô Hiến Thành. Cây phượng xanh tươi và đang trổ đầy hoa tím (ảnh chụp lúc 13g ngày 11-5).

Mot tro hoa tren nguoi Mốt "trổ hoa" trên người

Hương làm cô bạn cũ sững sờ khi gặp lại bởi hình con nhện đen ngòm trên cổ cô. Thấy bạn trợn mắt, Hương phẩy tay cười: “Bà đúng là nhà..

Ve Long Hai Về Long Hải

Tôi đến Long Hải lần đầu tiên có lẽ cách đây cũng đã hơn 15 năm vào một buổi chiều trước tết. Cảm giác hơi ngỡ ngàng khi xe lượn qua mũi..

Dan phong luu thi quat len ngoi Dân phong lưu thì quất lên ngôi

Dân chơi cây thế, cây cảnh thích quất bởi vì khóm quất hội tụ được nhiều cái quý: Có Lộc, có Hoa, có Quả và có Thế. Lộc lá xanh ngời ngời..