» Tìm kiếm:

trồng cây

Huong dan ap dung mien giam thue su dung dat nong nghiep Hướng dẫn áp dụng miễn, giảm thuế sử dụng đất nông nghiệp

Đối tượng được miễn thuế sử dụng toàn bộ diện tích đất nông nghiệp là các hộ nghèo (căn cứ quy định chuẩn của Bộ Lao động - Thương binh và..

Ong Nguyen Cong Tan da trong cay tai Son Thuy Ông Nguyễn Công Tạn đã trồng cây tại Sơn Thủy

Nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Công Tạn, hiện là Chủ tịch Hiệp hội DN vừa và nhỏ và ngành nghề nông thôn, đã dành cho TP cuộc phỏng vấn về một..

Ong Nguyen Cong Tan da den trang trai Son Thuy trong cay Ông Nguyễn Công Tạn đã đến trang trại Sơn Thủy trồng cây

Việc tạo dựng trang trại sinh thái Sơn Thủy của ông trùm sản xuất heroin Trịnh Nguyên Thủy đã vi phạm Luật Đất đai. Từ khi nguyên phó thủ..

Ong Nguyen Cong Tan tung den trang trai Son Thuy trong cay Ông Nguyễn Công Tạn từng đến trang trại Sơn Thủy trồng cây

Nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Công Tạn, hiện là Chủ tịch Hiệp hội DN vừa và nhỏ và ngành nghề nông thôn, là vị lãnh đạo cao cấp đã từng đến..

Ong Tan trong cay tai Son Thuy Ông Tạn trồng cây tại Sơn Thủy

Nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Công Tạn, hiện là Chủ tịch Hiệp hội DN vừa và nhỏ và ngành nghề nông thôn tại phố Trường Chinh, đã dành cho..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Lang cay canh Phung Cong Làng cây cảnh Phụng Công

Men theo con đường đê ngoằn ngèo mù mịt những bụi và cát phục vụ cuộc “lột xác” lên đô thị hoá, chúng tôi tìm đến xã Phụng Công, Văn..

Khu trong cay luu niem doc dao nhat Viet Nam Khu trồng cây lưu niệm độc đáo nhất Việt Nam

Khu trồng cây lưu niệm ở di tích Đền Hùng rộng 538 ha, trồng các loại cây đặc trưng của 61 tỉnh thành trong cả nước (mỗi tỉnh trồng 3 cây).

The gioi co 102 trieu ha dat trong cay bien doi gien Thế giới có 102 triệu ha đất trồng cây biến đổi gien

Diện tích trồng cây biến đổi gien trên thế giới ngày càng gia tăng. Năm 2006, diện tích gieo trồng các loại cây biến đổi gien đã tăng 13%,..

Indonesia phat dong toan dan trong cay Indonesia phát động toàn dân trồng cây

Indonesia, hôm qua (28/11), đã mở một chiến dịch trồng cây trên khắp cả nước nhằm làm dịu những chỉ trích về nạn chặt phá rừng ở quốc đảo..

Ti phu ao Tỉ phú ảo

Hiện ở Đắc Lắc, đang rộ lên chuyện trồng cây dó bầu để lấy trầm hương. Người ta kháo nhau: Nếu có đất, chỉ cần trồng 1ha dó bầu thôi thì..

Ti phu ao Tỉ phú ảo

Hiện ở Đắc Lắc, đang rộ lên chuyện trồng cây dó bầu để lấy trầm hương. Người ta kháo nhau: Nếu có đất, chỉ cần trồng 1ha dó bầu thôi thì..

Nguoi 26 nam trong cay ky niem cho lang Người 26 năm trồng cây kỷ niệm cho làng

TP - Hai mươi sáu năm cần mẫn ươm trồng, chăm sóc, ông Khổng Đức Hộp đã trồng kỷ niệm cho làng gần 600 cây. Giá như ở mỗi làng, mỗi xóm có..

Ha Noi Tu 112008 gia dat cao nhat la 67 5 trieu dongm2 Hà Nội: Từ 1/1/2008, giá đất cao nhất là 67,5 triệu đồng/m2

Chiều 28/12, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội Hoàng Mạnh Hiển đã ký quyết định ban hành bảng giá đất mới năm 2008 trên địa bàn thành phố..

Co ban xoa tai trong cay thuoc phien o khu vuc Tay Bac Cơ bản xoá tái trồng cây thuốc phiện ở khu vực Tây Bắc

Diện tích thuốc phiện tái trồng của các tỉnh Sơn La, Lai Châu, Yên Bái, Điện Biên giảm hẳn, từ gần 140 ha năm 2001 xuống còn gần 30 ha năm..

Trong cay dau me de thu nhien lieu sinh hoc Trồng cây dầu mè để thu nhiên liệu sinh học

Một nhóm nghiên cứu thuộc phòng Công nghệ Tế bào Thực vật - Viện Sinh học Nhiệt đới (TP.HCM) đang thử nghiệm trồng cây dầu mè để sản xuất..

Cac Hoa hau khap the gioi trong cay o Gdynia Các Hoa hậu khắp thế giới trồng cây ở Gdynia

Hôm qua, 5/9, hàng ngàn người đã đổ tới bờ biển ở Gdynia, Ba Lan để trồng cây cùng các Hoa hậu. Trưởng ban tổ chức cuộc thi HHTG Julia..

Vun trong cay hanh phuc Vun trồng cây hạnh phúc

Tình cảm lứa đôi cũng giống như cây trong vườn, để sinh tồn nó buộc phải chống chọi với tất cả những khắc nghiệt của môi trường khách quan...

Nong gia My toi Viet Nam hoc trong cay Nông gia Mỹ tới Việt Nam học... trồng cây!

Họ gồm 2 nhà khoa học và 3 chủ nông trại đến từ tiểu bang Florida, Hoa Kỳ. Nói đúng hơn thì họ tới VN không phải để học... trồng cây mà để..

Tro lai thu phu cay thuoc phien Trở lại “thủ phủ” cây thuốc phiện

Ngược đường lên miền Tây xứ Nghệ, chúng tôi ghé thăm Mường Lống...là xã nằm cách trung tâm huyện lỵ biên giới khoảng gần 50 km. Nơi từng..