» Tìm kiếm:

trọng tài viên

Khoa hoc Nghiep vu kinh doanh XNK ngan han cua truong Dai hoc Ngoai thuong Khoá học Nghiệp vụ kinh doanh XNK ngắn hạn của trường Đại học Ngoại thương

Nhằm đáp ứng nhu cầu trang bị kiến thức và nâng cao trình độ Nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu và Thanh toán quốc tế của các doanh nghiệp..

Khoa hoc Nghiep vu kinh doanh XNK ngan han khoa 104 cua truong DH Ngoai thuong Khoá học: Nghiệp vụ kinh doanh XNK ngắn hạn khoá 104 của trường ĐH Ngoại thương

Nhằm đáp ứng nhu cầu trang bị kiến thức và nâng cao trình độ Nghiệp vụ kinh doanh xuất nhập khẩu và Thanh toán quốc tế của các doanh nghiệp..

Cac khoa dao tao ngan han cua Khoa kinh te va kinh doanh quoc te truong DH Ngoai thuong Các khoá đào tạo ngắn hạn của Khoa kinh tế và kinh doanh quốc tế trường ĐH Ngoại thương

Với một đội ngũ giảng viên là các GS., PGS, TS, ThS., các trọng tài viên của VIAC, đã từng tu nghiệp tại Nga, Anh, Pháp, Mỹ, Canađa, Đức,..

Thiet hai do ngay tho Thiệt hại do... "ngây thơ"

Thống kê những vụ tranh chấp thương mại quốc tế của các DN VN trong 20 năm vừa qua, tiến sĩ - luật sư Phạm Liêm Chính đã liệt kê ra được..

Khoa hoc Luat thuong mai VN sua doi va phong chong rui ro trong buon ban trong nuoc va quoc te Khóa học: “Luật thương mại VN sửa đổi và phòng chống rủi ro trong buôn bán trong nước và quốc tế”

Nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng phân tích, vận dụng pháp luật Thương mại Việt Nam và quốc tế để giúp doanh nghiệp Việt Nam tháo gỡ khó..

Trung tam trong tai quoc te VN Trung tâm trọng tài quốc tế VN

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, các tranh chấp trong hoạt động thương mại cũng ngày một nhiều hơn.