» Tìm kiếm:

trọng dụng

Bo Khoa hoc Cong nghe ap dung co che xung phong Bộ Khoa học-Công nghệ áp dụng cơ chế “xung phong”

Bộ Khoa học- Công nghệ (KH-CN) sẽ áp dụng chính sách "xung phong" nhận nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và tạo điều kiện ưu đãi cho người "xung..

Trong dung nhan tai Bai hoc lon cua Bac Ho de lai Trọng dụng nhân tài: Bài học lớn của Bác Hồ để lại

Giáo sư Hoàng Tụy là một trong số ít các nhà khoa học đã được nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh đợt I (năm 1996). Ngoài những cống hiến khoa..

Khong trong dai nhung phai trong dung Không trọng đãi nhưng phải trọng dụng

Kiều bào và những cán bộ làm công tác Việt kiều, những người trong cuộc, đề nghị cần có những chính sách cụ thể, mang tính trọng dụng để..

Ha Noi phai biet trong dung nhan tai Hà Nội phải biết trọng dụng nhân tài

TP - “Hà Nội vẫn nói phải thu hút nhân tài. Nhưng quan trọng hơn là việc trọng dụng nhân tài thế nào”- Phó Chủ tịch Quốc hội Trương..

Trong dung nguoi tai can hon vi tri "Trọng dụng" người tài cần hơn "vị trí"

Đào tạo bài bản và trọng dụng, tạo điều kiện để phát huy năng lực là điều mà các tài năng trẻ cần. Làm được điều đó, chúng ta không chỉ có..

Trong dung nhan tai Mot yeu cau khan thiet Trọng dụng nhân tài - Một yêu cầu khẩn thiết!

Chỉ còn ít ngày nữa, Đại hội đại biểu Đảng Toàn quốc lần thứ X sẽ diễn ra tại Hà Nội. Một trong những điều được bạn đọc hết sức quan tâm,..

Trong dung nhan tai Mot yeu cau khan thiet Trọng dụng nhân tài - Một yêu cầu khẩn thiết!

Chỉ còn ít giờ nữa, Đại hội đại biểu Đảng Toàn quốc lần thứ X sẽ diễn ra tại Hà Nội. Một trong những vấn đề được bạn đọc hết sức quan tâm,..

Can quan tam den y kien nguoi dan Cần quan tâm đến ý kiến người dân

Tôi rất tâm đắc trước chính sách trọng dụng người tài và xây dựng xã hội cởi mở của ông Lý Hiển Long, tân thủ tướng Singapore. Đó là một..

Trong dung hon nguon luc kieu bao Trọng dụng hơn nguồn lực kiều bào

Lần đầu tiên một hội thảo qui tụ đông đảo trí thức trong và ngoài nước nhằm tập hợp ý kiến về việc trọng dụng nhân tài cho công cuộc phát..

Thu tuong Nguyen Tan Dung Kho nhat la trong dung duoc nguoi tai Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng:Khó nhất là trọng dụng được người tài

Sáng 13/4, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã có cuộc làm việc với Bộ Khoa học - Công nghệ và các bộ, ngành liên quan về nhiệm vụ, giải..

Trong dung nhan tai the nao Trọng dụng nhân tài thế nào?

Nước ta hiện nay có 3 lãng phí lớn: Một là lãng phí đất đai, mà nguyên nhân liên quan đến vấn đề sở hữu. Hai là lãng phí tiền đầu tư, liên..

Brazil thang tay loai Ronaldinho trong dung Pato Brazil thẳng tay loại Ronaldinho, trọng dụng Pato

Hôm qua, đội tuyển Brazil đã công bố danh sách đội hình sẽ tham dự trận giao hữu với Thuỵ Điển tại thủ đô London, nước Anh vào cuối tháng..

De nhieu con tim vui tro lai Để nhiều con tim vui trở lại

Thật phấn khởi khi sau một năm ban hành nghị quyết 36 của Bộ Chính trị về công tác với người Việt ở nước ngoài ra đời, đã có một cuộc hội..

Tien cu va trong dung nhan tai Tiến cử và trọng dụng nhân tài

Đất nước ta từ xưa đến nay chưa bao giờ thiếu vắng nhân tài. Từ những năm 20 của thế kỷ thứ 15, Nguyễn Trãi đã viết: “Như nước Đại Việt..

Nguoi tai chua duoc trong dung hay bi do ky Người tài chưa được trọng dụng hay bị đố kỵ?

Đổ tội cho hệ thống, hay trước hết hãy qui lỗi cho chính mình? Suy nghĩ của tôi là đi tìm căn nguyên ở cả hệ thống và con người. Nhiều lúc..

Can moi truong trong dung hon la uu dai Cần môi trường trọng dụng hơn là ưu đãi

Tại lễ bế mạc hội thảo Trí thức người VN ở nước ngoài với sự nghiệp xây dựng quê hương, hôm qua 17/8, bà Tôn Nữ Thị Ninh, Phó chủ nhiệm Ủy..

Thuram Makelele tiep tuc duoc trong dung Thuram, Makelele tiếp tục được trọng dụng

Hôm qua, HLV Raymond Domenech đã cho công bố danh sách 20 tuyển thủ Pháp sẽ tham gia 2 trận đấu với Georgia và Italia tại vòng loại Euro..

Nha khoa hoc se co tien co quyen Nhà khoa học sẽ có tiền, có quyền

TTCN - Sự đổi mới tư duy lẫn thực tế trong lĩnh vực khoa học - công nghệ (KH-CN) đang được hình thành trong đề án “Một số chính sách sử..

Biet trong dung nhan tai thi co the lam moi viec Biết trọng dụng nhân tài thì có thể làm mọi việc

Nước Việt Nam ta nhỏ hay không nhỏ? Một câu hỏi rất hay, khiến mỗi chúng ta đều phải suy nghĩ. Muốn biết ta nhỏ hay không nhỏ thì phải có..