» Tìm kiếm:

trẻ béo phì

Ty le tre beo phi tang vot vao nam 2010 Tỷ lệ trẻ béo phì tăng vọt vào năm 2010

Tỷ lệ trẻ béo phì sẽ đột ngột tăng vọt ở hầu hết các khu vực của thế giới vào cuối thập kỷ này và làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường ở..

Giam can giam ca hormone o tre beo phi Giảm cân giảm cả hormone ở trẻ béo phì

(TP) Mức androgens (hay hormone steroid) cao khác thường được biết đến với tên y học hyperandrogenemia xuất hiện sớm ở trẻ béo phì có thể..

Tre beo phi co nguy co gan nhiem mo Trẻ béo phì có nguy cơ gan nhiễm mỡ

TS-Một khảo sát do BV Nhi Đồng 1 và ĐH Y dược TP.HCM phối hợp tiến hành cho thấy, có đến 75% trẻ béo phì có gan nhiễm mỡ. Phần lớn trường..

Nep xuong song khong giam nguy co veo cot song o tre beo phi Nẹp xương sống không giảm nguy cơ vẹo cột sống ở trẻ béo phì

Trẻ béo phì không những phải đối mặt với nguy cơ vẹo cột sống gấp đôi trẻ em bình thường mà các phương pháp chữa trị chứng bệnh này cho..

Tan Binh TPHCM tre beo phi ngay cang nhieu Tân Bình, TP.HCM: trẻ béo phì ngày càng nhiều

Theo thống kê của tổ mầm non Phòng GD-ĐT Tân Bình, TP.HCM, chỉ tính riêng khối mầm non công lập và bán công, cuối năm học 2002-2003 toàn..

Tre beo phi co bi hen suyen Trẻ béo phì có bị hen suyễn?

Những cuộc nghiên cứu trước đây cho rằng trẻ béo phì sẽ có nguy cơ cao bị bệnh hen suyễn. Thế nhưng, nghiên cứu của các nhà khoa học tại..

Tre beo phi va tieu duong nguy co benh tim Trẻ béo phì và tiểu đường nguy cơ bệnh tim

Tỷ lệ trẻ mắc bệnh tiểu đường loại 2 đang tăng lên một cách báo động, nhất là những trẻ béo phì. Nhưng rất không may cả béo phì và tiểu..

Tre beo phi tieu duong tim Trẻ béo phì + tiểu đường = tim

Tỷ lệ trẻ mắc bệnh tiểu đường type 2 đang tăng lên một cách báo động, nhất là những trẻ béo phì. Nhưng rất không may cả béo phì và tiểu..

Tre beo phi de mac nguy co viem dong mach Trẻ béo phì dễ mắc nguy cơ viêm động mạch

Đó là lời cảnh báo của các nhà khoa học tại Đại học Hồng Kông (Trung Quốc) công bố ngày 6/4. Nghiên cứu cho thấy những trẻ béo phì đã có..

Trung Quoc Chinh sach mot con khien tre beo phi Trung Quốc: Chính sách một con khiến trẻ béo phì

Chính sách một con của Trung Quốc đã góp phần đẩy số trẻ béo phì nước này tăng nhanh. Theo kết quả nghiên cứu của một nhà khoa học Mỹ,..

Hai thai cuc can tranh doi voi tre beo phi Hai thái cực cần tránh đối với trẻ béo phì

Thái cực thứ nhất là coi thường, không quan tâm tới tình trạng thừa ký của trẻ, cho rằng trẻ càng béo càng tốt và thái cực thứ hai là quá..

Tre beo phi de bi hen suyen Trẻ béo phì dễ bị hen suyễn

Một nghiên cứu của Mỹ mới đây cho thấy nguy cơ mắc bệnh hen suyễn ở trẻ béo phì cao hơn so với những em bình thường. Điều này chứng tỏ sự..

Xem ti vi qua 4hngay lam tre beo phi va tang huyet ap Xem ti vi quá 4h/ngày làm trẻ béo phì và tăng huyết áp

Các nhà nghiên cứu tại Đại học California (Mỹ) vừa cho hay xem ti vi quá nhiều không chỉ làm trẻ béo phì mà còn làm chúng tăng huyết áp...

Bung no nan tre beo phi vao nam 2010 Bùng nổ nạn trẻ béo phì vào năm 2010

Các chuyên gia y tế thế giới hôm 6.3 cảnh báo rằng, tỷ lệ trẻ em mắc bệnh béo phì sẽ tăng đáng kể ở hầu hết các nơi trên thế giới vào cuối..

Tre beo phi de bi bat nat Trẻ béo phì dễ bị bắt nạt

"Ê... thằng mập ú", "Trông kìa, con heo hai chân"... Không hiếm các cậu bé cô bé béo phì luôn là mục tiêu chòng ghẹo, chê bai, thậm chí bị..

Tre beo phi de bi ton thuong dong mach vanh Trẻ béo phì dễ bị tổn thương động mạch vành

Động mạch ở những đứa trẻ bị béo phì rất dễ bị tổn thương và trẻ bị béo phì có nguy cơ bị những cơn đau tim hay đột quỵ trước tuổi 65 cao..

Chua beo phi cho tre em Kho gap nhieu lan chua suy dinh duong Chữa béo phì cho trẻ em: Khó gấp nhiều lần chữa suy dinh dưỡng !

Những năm gần đây, tình trạng trẻ béo phì đã tăng lên đáng kể ở các đô thị. Tại một số phòng khám như BV Nhi đồng 1, Nhi đồng 2 và Trung..

Tre beo phi va nguy co thieu sat Trẻ béo phì và nguy cơ thiếu sắt

Thiếu sắt ở trẻ em là một trong những vấn đề sức khỏe toàn cầu, thường xảy ra ở những nước nghèo khi chế độ ăn thiếu các chất dinh dưỡng..

Tre beo phi de di bat nat hay bi bat nat Trẻ béo phì dễ đi bắt nạt hay bị bắt nạt

Những đứa trẻ quá cân thường dễ trở thành kẻ bắt nạt hoặc nạn nhân của các vụ bắt nạt, theo một kết quả nghiên cứu của Canada trên 5.749..

Doi pho voi tre beo phi "Đối phó" với trẻ béo phì

Trẻ em "quá khổ" đang là nỗi lo của nhiều gia đình hiện đại. Béo phì không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn tạo ra áp lực tâm lý đối với..