» Tìm kiếm:

trằn trọc

Tran troc chon qua Tet bieu sep Trằn trọc chọn quà Tết biếu sếp

Trong những ngày cuối năm, các trung tâm thương mại, khu chợ, siêu thị đều đông nghịt người. Ngoài việc mua sắm đồ dùng cho gia đình, hầu..

Tran troc khong ngu sau khi doc tam su cua An Trằn trọc không ngủ sau khi đọc tâm sự của An

Đọc những gì bạn viết tôi thật sự ghê sợ người chồng của bạn. Anh ta chỉ biết có trả thù và hưởng thụ cá nhân mà thôi. Anh ta bỏ ra một số..

Tran troc Euro Trằn trọc Euro

Trái bóng Roteiro nóng bỏng của Euro 2004 đang làm say bao con tim. Người ta dõi lên màn hình không phải chỉ để thưởng những bàn thắng, pha..

Le Cong Vinh Mot chut mat troi trong nuoc lanh Lê Công Vinh - "Một chút mặt trời trong nước lạnh"

Tôi muốn mượn tựa đề một cuốn tiểu thuyết của một văn hào Pháp để nói về Công Vinh ở SEA Games 24. Cái SEA Games mà phần lớn những cầu thủ..

Van Quyen Quoc Vuong noi gi trong trai tam giam Văn Quyến, Quốc Vượng nói gì trong trại tạm giam?

(TPO) "Trong trại giam em trằn trọc không ngủ được. Em mới bị lần đầu tiên, … vào trại tạm giam quá ngỡ ngàng chẳng biết nói gì hơn. Lúc..

Xin thay cho chau no truot Xin thầy cho cháu nó trượt!

TP - “Thưa thầy, năm nay tôi đến đây không phải để xin điểm cho cháu mà muốn xin thầy cho cháu nó trượt!”, sau bao đêm trằn trọc, chú..

Xin thay cho chau no truot Xin thầy cho cháu nó trượt!

“Thưa thầy, năm nay tôi đến đây không phải để xin điểm cho cháu mà muốn xin thầy cho cháu nó trượt!”, sau bao đêm trằn trọc, chú tôi..

Mat ngu noi so hai trong dem Mất ngủ - nỗi sợ hãi trong đêm

Khi lên giường, người bệnh mất ngủ thường mang theo nỗi lo lắng rằng mình sẽ không thể chợp mắt được. Điều này có thể khiến họ trằn trọc..

Mong anh hay quen di moi tinh hoc tro Mong anh hãy quên đi mối tình học trò

Mối tình học trò ngày ấy em vẫn còn nhớ mãi. Em nhớ để rồi ân hận vì đã làm khổ anh. Có nhiều đêm em trằn trọc, muốn nói lời xin lỗi cùng..

Khong the gan ghep chi Phuong voi anh Giang Không thể gán ghép chị Phương với anh Giang

Tình yêu không thể nào ép buộc được đâu anh Trường à. Tình yêu chỉ xuất hiện khi giữa hai người có chung một mối đồng cảm. Em và chị Hạ..

Xin thay cho chau no truot Xin thầy cho cháu nó trượt!

“Thưa thầy, năm nay tôi đến đây không phải để xin điểm cho cháu mà muốn xin thầy cho cháu nó trượt!”. Sau bao đêm trằn trọc, chú tôi..