» Tìm kiếm:

trầm tĩnh

Ha Lan Serbia Montenegro 1 0 Mau da cam tram tinh Hà Lan - Serbia - Montenegro 1-0: Màu da cam trầm tĩnh

Không thấy "sóng da cam" trong một lối chơi tổng lực quen thuộc, nhưng Hà Lan đã khởi đầu bằng những pha tấn công biên tuy không dữ dội..

Ca sy Tan Minh hai long voi nhung gi dang co Ca sỹ Tấn Minh - hài lòng với những gì đang có

Một chút bình thản, một chút tự tin, sự kín đáo và trầm tĩnh của một người không thiết tha sự bon chen, đó là hình dung của tôi về Tấn Minh..

Viet Trinh Bi an va tram tinh Việt Trinh - Bí ẩn và trầm tĩnh

"Cuộc đời tôi đã qua nhiều hỉ nộ ái ố, những đỉnh cao vinh quang tột bậc tôi cũng đã đi qua, rồi những cảm xúc đau buồn như rơi xuống vực..

Tam tinh nghe si cuoi nam Tâm tình nghệ sĩ cuối năm

MC Thanh Bạch, nhạc sĩ Lê Minh Sơn, DV Trương Ngọc Ánh, MC - DV Quyền Linh và đạo diễn Đức Thịnh - 5 trong số các gương mặt nghệ sĩ đã có..

Tram tinh va tu tin Trầm tĩnh và tự tin

Khác hẳn với những kỳ SEA Games hay Tiger Cup gần đây, khi chỉ còn hơn 24 tiếng đồng hồ bóng đá VN sẽ ra quân nhưng không khí bóng đá ở các..

Cinemax 109 Every Which Way But Loose Cinemax 10/9: Every Which Way But Loose

Philo Beddoe là một mẫu người trầm tĩnh, làm nghề lái xe tải. Chú khỉ Clyde, bạn đồng hành của Philo, đã gây ra nhiều rắc rối khiến anh..

Anh Phat nen dat ra ke hoach cho minh Anh Phát nên đặt ra kế hoạch cho mình

Sao cho đứa bé được cảm giác bình yên trong tình thương của mọi người. Mọi chuyện nên hành động theo cái nhìn trầm tĩnh khôn ngoan và có ý..

Cinemax 116 Every Which Way But Loose Treasure Island Cinemax 11/6: Every Which Way But Loose - Treasure Island

Philo Beddoe là một mẫu người trầm tĩnh, làm nghề lái xe tải. Chú khỉ Clyde, bạn đồng hành của Philo, đã gây ra nhiều rắc rối khiến anh..

Cinemax 53 Every Which Way But Loose Cinemax 5/3: Every Which Way But Loose

Philo Beddoe là một mẫu người trầm tĩnh, anh làm nghề lái xe tải. Chú khỉ Clyde, bạn đồng hành của Philo, đã gây ra nhiều rắc rối khiến anh..

Viet Trinh chon thanh than lam le song Việt Trinh chọn thanh thản làm lẽ sống...

“Hào quang đã qua, trải nghiệm cũng từng. Giờ đây khi đã trầm tĩnh hơn, tôi tôn trọng những giá trị mà cuộc sống đem lại mỗi ngày. Tôi..

Le Hieu thu thi trong tung ca khuc Lê Hiếu thủ thỉ trong từng ca khúc

Không quá ầm ĩ và trau chuốt về hình tượng như ca sĩ kiểu công tử Quang Vinh hay Đăng Khôi, Lê Hiếu xuất hiện trong giới showbiz có vẻ trầm..

Dao dien Do Thanh Hai Toi nghieng ve su tram tinh Đạo diễn Đỗ Thanh Hải: “Tôi nghiêng về sự trầm tĩnh”

Trở lại với Nhà có ba chị em gái, sau năm năm kể từ bộ phim Của để dành, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã tiếp tục khẳng định thế mạnh khai thác đề..

Top 10 phim The Messengers kinh di an khach Top 10 phim: “The Messengers”, kinh dị ăn khách

Giữa khung cảnh yên bình của trang trại hoa hướng dương, Jess 16 tuổi sớm nhận ra sự trầm tĩnh đến ghê người của bố và cậu em trai Ben 3..