» Tìm kiếm:

trả tiền

Con nhieu bat cap Còn nhiều bất cập

Sau hơn hai năm, lượng thuê bao của hệ thống truyền hình (TH) trả tiền đã tăng gần 7 lần, hiện đạt mức 460.000 thuê bao ở 25 tỉnh, thành..

Nguoi xem chiu thiet truoc mo bong bong truyen hinh tra tien Người xem chịu thiệt trước "mớ bòng bong" truyền hình trả tiền!

Đang có sự cạnh tranh mạnh giữa các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền hình (TH) trả tiền trên cả nước. Tuy nhiên, trong sự cạnh tranh..

Benh nhan ghep than khong duoc chi tra tien bao hiem Bệnh nhân ghép thận không được chi trả tiền bảo hiểm

TP - Ngày 7/9, PV TP đã nhận được nhiều phản ánh của các bệnh nhân ghép thận ở Đà Nẵng về việc Bảo hiểm xã hội (BHXH) Đà Nẵng 6 tháng qua..

Quan ly hoat dong truyen hinh tra tien Phai loi ca doi duong Quản lý hoạt động truyền hình trả tiền: Phải lợi cả đôi đường

Sau hơn hai năm, lượng thuê bao của hệ thống truyền hình (TH) trả tiền đã tăng gần 7 lần, hiện đạt mức 460.000 thuê bao ở 25 tỉnh, thành..

Noi tra tien thi de nhung Nói trả tiền thì dễ, nhưng...

Các chủ đầu tư dự án căn hộ có huy động vốn đang trả lại tiền cho khách hàng. Tuy nhiên, việc hoàn trả tiền không đơn giản vì có chủ đầu tư..

Doi dat lay co phan hoa Đổi đất lấy cổ phần hóa?

Chỉ vì không tính đất thuê vào giá trị doanh nghiệp khi cổ phần hóa nên cổ phiếu một doanh nghiệp nhà nước chưa niêm yết đã ngất ngưởng..

Hoan tra tien va gan dien ke moi ra sao Hoàn trả tiền và gắn điện kế mới ra sao?

Luật điện lực có hiệu lực từ 1-7-2005. Theo qui định, kể từ thời gian này, các khách hàng có nhu cầu gắn điện kế 1 pha, 3 pha đều không..

Phai nao chi tien Phái nào chi tiền?

Yêu nhau là một chuyện, nhưng yếu tố vật chất - cụ thể là tiền bạc - lại là chuyện khác. Thường người đàn ông giành lấy phần trả tiền cho..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Hoan tra tien dien co du khong Hoàn trả tiền điện có đủ không?

Trong tháng 2-2005 Công ty Điện lực TP.HCM bắt đầu thực hiện hoàn trả tiền điện chênh lệch do thu tăng giá trong tháng 1-2005 đối với khách..

Duc Dung dau van tay de tra tien Đức: Dùng dấu vân tay để… trả tiền

Đến một cửa hàng ở Đức, bạn nhận ra mình đã quên mang theo ví: không có thẻ tín dụng, không có tiền mặt? Không sao cả! Tiến bộ khoa học..

My co tra tien de bit mieng Al Masri Mỹ có trả tiền để bịt miệng Al-Masri?

Khaled al-Masri, công dân Đức bị CIA bắt nhầm và giam giữ tại Afghanistan có thể đã được Mỹ trả tiền để "giữ kín chuyện". Vụ việc đang trở..

Du hoc duoc tra tien Du học được trả tiền

Một công ty dạy các giáo viên tiếng Nhật tương lai đang cần khoảng 6 người nước ngoài đến làm học sinh thử nghiệm. Thế là chỉ cần cái mác..

Xu tien tac quyen Ca si Phi Nhung bi kien "Xù" tiền tác quyền: Ca sĩ Phi Nhung bị kiện

Nhạc sĩ Vũ Đức Sao Biển cho rằng ca sĩ Phi Nhung sử dụng hai bài hát của ông hát trên sân khấu, thu băng đĩa, làm album... nhưng quên trả..

Trong thang 2 2005 Dut diem viec hoan tra tien dien cho khach hang Trong tháng 2/2005: Dứt điểm việc hoàn trả tiền điện cho khách hàng

Bước vào năm mới, ngành điện phải hoàn trả tiền điện cho khách hàng theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Đó là hệ quả của việc thực hiện..

Vua duoc hoc vua duoc tra tien Vừa được học, vừa được trả tiền

Một công ty dạy các giáo viên tiếng Nhật tương lai đang cần khoảng 6 người nước ngoài đến làm học sinh thử nghiệm. Thế là chỉ cần cái mác..

Dich vu Yahoo Mail moi Uu tien cho email tra tien Dịch vụ Yahoo Mail mới : Ưu tiên cho email trả tiền

Hai trong số những dịch vụ email lớn nhất thế giới - Yahoo và AOL - đang dự định giới thiệu một dịch vụ cho phép người gửi trả tiền để..

Video bang thong rong Mien phi va tra tien se song hanh Video băng thông rộng: Miễn phí và trả tiền sẽ song hành

Nhu cầu thưởng thức video băng thông rộng, cả trả tiền lẫn miễn phí kèm quảng cáo, sẽ tăng trưởng mạnh trong vòng 5 năm tới, đến mức "đẻ"..

Dung Live Search se duoc tra tien Dùng Live Search sẽ được trả tiền

Microsoft tuyên bố sẽ trả tiền cho bất kỳ doanh nghiệp nào thuyết phục được nhân viên của họ sử dụng dịch vụ Live Search. Số tiền được trả..

Tu 1 7 VNPT cung cap dich vu nguoi nghe tra tien Từ 1/7, VNPT cung cấp dịch vụ người nghe trả tiền

Ông Trần Mạnh Hùng, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Bưu chính Viễn thông VN (VNPT) cho biết, từ ngày 1/7 sẽ chính thức đưa vào khai thác và..