Gap nguoi trong buc anh Phuc Tan keu goi tra thu Gặp người trong bức ảnh "Phúc Tân kêu gọi trả thù"

Ngày 4.6.2007, tại tư gia của nhà nhiếp ảnh lão thành Vũ Ba (đường Ngô Đức Kế, Bình Thạnh, TP.HCM) đã diễn ra một cuộc hội ngộ khá đặc..

Ca duoi gai doc bi tra thu Cá đuối gai độc bị “trả thù”

Các nhà bảo vệ môi trường hoang dã đang tỏ ra lo lắng cho loài cá đuối gai độc: sau cái chết của “người săn cá sấu” Steve Irwin, dường..

Tra thu nguoi yeu cu bang HIV Trả thù người yêu cũ bằng...HIV

Bị Hoàng phụ tình, bỏ đi lấy vợ, Yến lao vào ăn chơi, rồi trở thàng gái bán hoa. Hoàng về nước, Yến trả thù người yêu cũ bằng cách trao.....

Nam tay nguoi trong cuoc Nắm tay người trong cuộc

Có người đã hỏi tôi: "Điều gì bạn sẽ làm đầu tiên khi gặp người nhiễm HIV/AIDS?". Không do dự, tôi trả lời: tôi sẽ nắm tay họ và siết tay..

Coi thu han Cõi thù hận

Trên đường đời tôi bị người ta đánh cho bầm giập, đau đớn khôn cùng mà vẫn không hiểu vì sao mà người ta thù hận tôi đến vậy. Tôi sống tha..

18 thang tu cho ti phu thue dau gau tra thu cho con 18 tháng tù cho tỉ phú thuê đầu gấu trả thù cho con

Ngày 2/7, một trong các doanh nhân giàu nhất Hàn Quốc, ông Kim Seung-youn, vừa bị tòa Seoul tuyên phạt 18 tháng tù giam do ông này đã bỏ..

Cai gia cua tro tra thu nguoi yeu cu Cái giá của trò trả thù người yêu cũ

Lê Thị Kiều Lan vì muốn chứng tỏ tình yêu hết mình với Ngô Mạnh Hùng nên đã kể tuốt tuột chuyện chăn gối trước kia với người tình cũ. Hùng..

Dat min nha hang xom de tra thu Đặt mìn nhà hàng xóm để trả thù

"Cay" gia đình chị Quế vì chuyện thua kiện đất đai, Độ rắp tâm trả thù. Vờ uống rượu rồi đi thuỷ điện chơi với cháu, Độ lén vòng về, đặt..

Thua kien dat min tra thu Thua kiện, đặt mìn trả thù

"Cay" gia đình chị Quế vì chuyện thua kiện đất đai, Độ rắp tâm trả thù. Vờ uống rượu rồi đi thuỷ điện chơi với cháu, Độ lén vòng về, đặt..

Xuat khau bao luc "Xuất khẩu"… bạo lực!

Một cuộc trả thù (tiếng Italia là vendetta) khiến 6 người bị chết tại Duisburg (Đức) ngày 15-8 vừa qua đã khiến các nhà điều tra Đức và..

Tra thu kieu gangster Trả thù kiểu gangster

Căm Mãi chửi bố mình, Tỉnh tập hợp một số “chiến hữu” chuẩn bị hung khí, găng tay, khăn bịt mặt, axít để trả thù. Chờ anh em nhà Mãi đi..

Tra thu nham Trả thù nhầm

Em trai xích mích với người khác nhưng người chịu trận lại là anh trai. Công an huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh, đã khởi tố vụ án trả thù nhầm..

Tat axit Toi ac vo nhan tinh Tạt axít - Tội ác vô nhân tính

Người phụ nữ nhỏ bé, yếu ớt ngồi trên giường bệnh đau đớn nhìn khuôn mặt mình trong gương. Mái tóc ngắn ngủn cắt gần sát tới da đầu. Vầng..

Tra thu tren mang “Trả thù” trên mạng

"Chơi không đẹp!" là nhận xét của hầu hết các ý kiến tại một diễn đàn trên mạng về chuyện ở nước ngoài: một cô nàng đã xóa hết chiến lợi..

Cach tra thu tot nhat cua Binh la hay song that tot Cách trả thù tốt nhất của Bình là hãy sống thật tốt

Biết là vợ anh và 2 người đàn ông kia đều sai, nhưng anh trả thù bằng cách giết chết họ hoặc hại họ là điều tệ hại nhất anh tự chuốc lấy...

Khong nen ho khau hieu Không nên hô khẩu hiệu

Nguyên là ủy viên Trung ương Đảng, nguyên phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra trung ương kiêm trưởng bộ phận thường trực Ban chỉ đạo Trung ương 6..

Xon xao tin don co gai nhiem HIV tra thu doi Xôn xao tin đồn cô gái "nhiễm HIV" trả thù đời

Tin đồn về một cô gái bán cà phê nhiễm HIV đang tìm mọi cách truyền nhiễm HIV cho những người khác để “trả thù đời” đang khiến người..

Tra thu anh ta chi Thu se them dau kho Trả thù anh ta, chị Thư sẽ thêm đau khổ

Chị hãy loại bỏ anh ta ra khỏi cuộc sống của mình bằng cách không liên lạc và cũng đừng để anh ta liên lạc với mình. Vì khi chị nhận được..

Tra thu chong giet nham ban than Trả thù chồng, giết nhầm bạn thân

16 năm sống chịu sự ngược đãi của chồng, đến một ngày chị Thoa lên kế hoạch trả thù người chồng tệ bạc, ai ngờ lại đánh chết người bạn thân..