» Tìm kiếm:

trả lời tự động

V4S Tra loi tu dong cho Skype V4S - Trả lời tự động cho Skype

Skype miễn phí các dịch vụ cho phép hai người gọi và nói chuyện trực tiếp với nhau trong mạng Skype hoặc thu cước phí giá rẻ đối với dịch..

TPHCM Tra loi tu dong tinh trang ho so hanh chinh TPHCM : Trả lời tự động tình trạng hồ sơ hành chính

Từ tháng 12-2005, chỉ cần gọi điện thoại cho tổng đài hoặc nhắn tin qua số 1900 545444, người dân TPHCM- dù đang ở đâu và bất cứ thời điểm..

TP HCM Tra loi tu dong tinh trang ho so hanh chinh TP.HCM: Trả lời tự động tình trạng hồ sơ hành chính

Từ 1/12/2005, nhằm phục vụ nhanh chóng cho người dân TP.HCM trong việc tra cứu và theo dõi tình trạng hồ sơ hành chính của mình đang được..

VTC khai truong tong dai tra loi tu dong 19001530 VTC khai trương tổng đài trả lời tự động 19001530

Ngày 20/9, VTC sẽ chính thức khai trương tổng đài trả lời tự động 19001530. Khách hàng khi gọi vào số máy này, sẽ được hướng dẫn thông tin..

A4Y M Thay ban tra loi cho ban chat A4Y!M – Thay bạn trả lời cho bạn chat

A4Y!M (auto answer for Yahoo! Messenger) là một chương trình giúp bạn trả lời tự động cho bạn chat trong Yahoo Messenger khi bạn tạm thời..

Tra loi tu dong tinh trang ho so hanh chinh o TP HCM Su dung nhu the nao Trả lời tự động tình trạng hồ sơ hành chính ở TP.HCM: Sử dụng như thế nào?

Ông LÊ MẠNH HÀ - giám đốc Sở Bưu chính viễn thông TP.HCM - cho biết: - Người dân có thể thực hiện các yêu cầu của mình vào bất kỳ lúc nào..

Tu dong tra loi tin nhan cho Yahoo Messenger Tự động trả lời tin nhắn cho Yahoo! Messenger

Yahoo! Messenger hiện đang được các bạn trẻ sử dụng rộng rãi để tán gẫu với bạn bè. Nhưng không phải lúc nào các bạn cũng có thể ngồi dính..

Tu dong gui e mail thong bao cho nguoi gui khi ban nhan duoc thu Tự động gửi e-mail thông báo cho người gửi khi bạn nhận được thư

Hiện nay, có rất nhiều webmail (có hoặc không hỗ trợ POP3/SMTP) như: Hopthu Mail, VNWS Mail, TTVN Mail, Yahoo! Mail... có chức năng trả lời..

Cai mail tra loi tu dong trong Outlook Express 1 Cài mail trả lời tự động trong Outlook Express (1)

Tôi thường đi công tác xa. Trong thời gian đi công tác thường có rất nhiều mail không được trả lời. Do vậy, hãy chỉ giúp tôi cách làm thế..

Tra loi tu dong tinh trang ho so dang ky kinh doanh Trả lời tự động tình trạng hồ sơ đăng ký kinh doanh

Từ hôm nay, Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM sẽ sử dụng hộp thư thoại số (08) 8291839 vào mục đích nói trên. Khi gọi đến, doanh nghiệp có thể..

Nguoi dan TP HCM hai long voi hanh chinh cong Người dân TP HCM hài lòng với hành chính công

"Đây là số điện thoại trả lời tự động của Tổ nghiệp vụ hành chính công quận Bình Thạnh. Hồ sơ của quý khách đã hoàn tất, mời quý khách đến..

Bien may tinh thanh may tra loi dien thoai tu dong Biến máy tính thành máy trả lời điện thoại tự động

“PC 2 Answering Machine” (PC2AM) sẽ kết hợp chiếc điện thoại bàn bình thường với máy tính để trở thành một điện thoại có chức năng trả..

Goi bac si de nghe tieng ren tho Gọi bác sĩ để nghe tiếng rên thở

Một doanh nhân giỏi vi tính ở Mỹ bị đưa ra tòa vì xâm nhập vào hệ thống trả lời tự động do đối thủ cạnh tranh của ông ta đang cung cấp cho..

Du thi TTVN Cong thoai hoc duong 3i Dự thi TTVN: Cổng thoại học đường 3i

Với tính năng trả lời tự động qua điện thoại và web, Hệ thống cổng thoại học đường 3i là cổng thông tin thuần Việt theo kiểu Voice- Portal..

SFone tinh cuoc dich vu thong bao cuoc goi nho S-Fone tính cước dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ

Sau hơn ba tháng thử nghiệm cung cấp miễn phí dịch vụ Call Keeper - Thông báo cuộc gọi nhỡ, từ 1/1/2007 tới đây, Trung tâm ĐTDĐ CDMA SFone..

PPC Communication gianh giai Nhat Mobile Labs 2007 PPC Communication giành giải Nhất Mobile Labs 2007

Tối ngày 4/12/2007, Lễ trao giải Cuộc thi Viết trò chơi và ứng dụng trên thiết bị di động (Mobile Labs 2007) đã vinh danh sản phẩm “PPC..

Phishers chuyen huong sang VoIP Phishers chuyển hướng sang VoIP

Một hãng bảo mật vừa cảnh báo bọn lừa đảo trực tuyến đã bắt đầu sử dụng loại hình điện thoại qua Internet (VoIP) để tiến hành một vụ tấn..

Ket noi nhung van phong di dong Kết nối những "văn phòng" di động!

Không phải ngồi ở văn phòng trong suốt thời gian làm việc mới có thể nắm bắt được thông tin, tham dự các cuộc họp bàn thảo về công việc,..

Tu dong tra loi ban chat Tự động trả lời bạn chat

Chương trình Answer 4 Y!M là một công cụ tiếng Việt hỗ trợ bạn trong việc chat ở Yahoo! Messenger. Chương trình này rất hữu ích khi bạn cần..

Tu dong tra loi ban chat Tự động trả lời bạn chat

Chương trình Answer 4 Y!M là một công cụ tiếng Việt hỗ trợ bạn trong việc chat ở Yahoo! Messenger. Chương trình này rất hữu ích khi bạn cần..